x close

ซี-เอมี่ เปิดความลับเรื่องรัก แตกต่างกันทุกอย่าง เคยทะเลาะเกือบวิวาห์ล่ม

          ซี ศิวัฒน์ ควงคู่ เอมี่ กลิ่นประทุม เปิดใจเรื่องความรัก เผยเคยทะเลาะหนัก จนเกือบไม่ได้แต่งงาน เป็นคู่ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่รักกันมาก 
ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

          เป็นคู่สามี-ภรรยาที่แต่งงานกันมานานหลายปี แต่ยังไม่มีทายาทตัวน้อยสักที สำหรับคู่ของ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ล่าสุดเจ้าตัวได้มาออกรายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งทั้งคู่เป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน วันนี้ทั้งคู่จะเปิดใจกับ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย และพี่อั๋น  กันแบบเต็ม ๆ 

          โดยหนุ่มซี เล่าว่า ไม่มีอะไรเหมือนกันเลยสักอย่าง อย่างเช่น ตัวผมชอบกินอะไรซ้ำ ๆ กินง่าย ๆ เน้นอร่อย อยากกินก๋วยเตี๋ยวเรือ ข้าวกะเพราอะไรแบบนี้ ผมกินอาหารอิตาเลียนไม่เป็นเลยนะ พอเขาชวนก็บอกจะไปทำไม ไม่ชอบ แล้วต้องไปหรู ๆ กินบรรยากาศ คืออะไร กินหลอดไฟแทนข้าวเหรอ ผมไม่ชอบ ก็จะทะเลาะกันตลอด

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

          ด้านสาวเอมี่ ก็บอกว่า ตามประสาผู้หญิง จะชอบกินอะไรที่พิถีพิถัน ที่ไหนเปิดใหม่ก็ไปลอง นั่งร้านบรรยากาศดี ๆ ชิล ถ่ายรูป เราจะรู้สึกแฮปปี้มาก ที่หนักมากคือเอมี่ยังกินอยู่ แต่เขาแบบน้องเช็กบิลเลย แล้วเอมี่ก็โกรธทำไมต้องรีบ ทำไมทำแบบนี้ ไม่ให้เกียรติกันเลย

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

          และด้วยความแตกต่างกันขนาดนี้ ซี เอมมี่ ยอมรับว่าเคยทะเลาะกันแรงจนรู้สึกว่าไปต่อกันไม่ได้ ซึ่งซีถึงขั้นเคยพูดถึงขนาดว่าหรือเราพอกันแค่นี้ แล้วก็มีอารมณ์แบบวอกแวกตอนปีที่ 7 ทะเลาะกันจนมันชินชาไปเรื่อย ๆ จนมีอคติไปเลย เมื่อเขาไม่ใช่ที่หนึ่งเราก็อยากจะได้รับคุณค่าจากใครสักคนหนึ่ง จนถึงขั้นจะเลิกเลย แล้วก็คิดว่าไม่รู้จะเป็นอย่างไร ก็อาจจะไปคบกับคนอื่นก็ได้ ส่วนสาวเอมี่ ก็บอกว่า มันเป็นช่วงเบื่อกัน เจอกันทีก็เหนื่อย ทะเลาะกันทุกครั้ง

          ตามดูเรื่องราวความรักของ "ซี-เอมมี่" แบบเต็ม ๆ ได้ใน รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

ซี ศิวัฒน์ เอมี่ กลิ่นประทุม

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซี-เอมี่ เปิดความลับเรื่องรัก แตกต่างกันทุกอย่าง เคยทะเลาะเกือบวิวาห์ล่ม อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:33:29 11,497 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP