x close
women > แฟชั่น

ใส่กางเกงยีนส์ไปงานแต่งงาน 20 ลุคแสนเก๋ สวยดูดีมีสไตล์

| 61,972 อ่าน

          ใส่กางเกงยีนส์ไปงานแต่งงานยังไงให้ปัง ? วันนี้เรามีเคล็ดลับง่าย ๆ พร้อมไอเดียแมตช์กางเกงยีนส์ให้เข้ากับงานทางการมาเสิร์ฟให้แล้วจ้า

          ด้วยความที่คนส่วนใหญ่นิยมใส่ "กางเกงยีนส์" เป็นลุคชิล ๆ ในวันสบาย ๆ ก็เลยคิดว่าการใส่กางเกงแบบนี้ไปร่วมพิธีแต่งงาน ที่ถือเป็นงานมงคลก็คงจะไม่เหมาะสมเท่าไรนัก แต่วันนี้ขอให้ทุกคนเปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลย เพราะกระปุกดอทคอมมี 4 เคล็ดลับการแมตช์ชุดไปงานแต่งงานง่าย ๆ มาฝาก พร้อมไอเดียแต่งตัวยังไงให้ดูสุภาพเรียบร้อย รับประกันว่านอกจากจะไม่ขัดใจบ่าวสาว ไม่ขัดตาแขกร่วมงานแล้ว แต่ละลุคยังสวยปัง เว่อร์วังไปอีกกก.. !

เคล็ดลับที่ 1 ใส่กางเกงยีนส์ทรงสุภาพ
 

          ณ จุดนี้ขอให้ทุกคนวางยีนส์ขาด ๆ ในมือลงก่อน เพราะลุคเซอร์ ๆ แบบโชว์ขาอ่อน โชว์หัวเข่านั้นดูยังไงก็ไม่งาม ขอแนะนำให้ใส่บลูยีนส์ลายเรียบแต่มีทรงสุภาพอย่าง กางเกงยีนส์แบบสกินนี่ กางเกงยีนส์ขากระบอก กางเกงยีนส์ขาบาน ถ้าอยากเก๋ขึ้นมาหน่อยก็เลือกใส่เป็น ยีนส์ขาม้า หรือยีนส์หางกระดิ่งก็ได้เช่นกัน

เคล็ดลับที่ 2 กางเกงยีนส์สีสุภาพตอบโจทย์ที่สุด
 

          อย่าลืมว่ากางเกงยีนส์ไม่ได้มีแค่สีฟ้าเพียงอย่างเดียว แต่ยังมียีนส์สีขาว สีครีม สีเทา และสีน้ำตาล ที่ล้วนแล้วแต่เป็นโทนสีสุภาพอยู่ด้วย เวลาเลือกใส่ให้ดูที่ความอลังการของงาน หากจัดในโรงแรมหรูหรามีแขกผู้ใหญ่ควรใส่เป็นยีนส์สีขาวหรือสีครีม หากจัดในบรรยากาศสบาย ๆ ไม่อลังการมาก สาว ๆ สามารถใส่สีเทา สีฟ้า หรือไม่ก็ใส่กางเกงยีนส์ที่มีสีเดียวกับธีมของงานได้เลย
 

เคล็ดลับที่ 3 แมตช์กับเสื้อลายลูกไม้
 

          บอกเลยว่าเสื้อที่มีลายปักลูกไม้นั้นเป็นไอเทมเด็ด ที่ทำให้ลุคของคุณดูเป็นสาวหวานและสุภาพขึ้นเป็นกอง ขอแนะนำให้เลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ตแขนยาวลายลูกไม้ หรือเสื้อเชิ้ตปกปิดคอสไตล์วินเทจ รับรองว่าใส่เข้ากับกางเกงยีนส์ได้ทุกทรง แถมยังดูเรียบร้อย มีสไตล์ ไม่ขัดตาใครอีกด้วย
 

เคล็ดลับที่ 4 หยิบสูทเก๋ ๆ มาสวมทับสักตัว
 

          สำหรับคนที่หาเสื้อเชิ้ตทรงสุภาพไม่ได้ การใส่เสื้อสูทหรือเสื้อคลุมมีปก ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้ลุคของคุณดูเป็นทางการขึ้นมาทันตาเห็น แถมยังจับมามิกซ์กับกางเกงยีนส์ได้ทุกทรง ทุกสี สาว ๆ จะเลือกใส่เป็นสูทยาวระดับสะโพก หรือเสื้อคลุมที่ยาวเกือบถึงเข่าก็ได้ ส่วนเสื้อข้างในก็สามารถใส่เป็นลายลูกไม้ หรือจะเป็นเสื้อลายเรียบสวย ๆ สักตัวก็ได้
 

เคล็ดลับที่ 5 มิกซ์รองเท้าและกระเป๋าให้เหมาะสม
 

           นอกเหนือจากเสื้อผ้า หน้า ผมแล้ว การเลือกใส่รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับให้ดูสุภาพก็สำคัญเช่นเดียวกัน ซึ่งแน่นอนว่าสาว ๆ ควรใส่ส้นสูงเพื่ออัปลุคผู้ดี ดูสุภาพ แถมใส่แล้วยังทำให้ดูเพรียวขึ้นได้อีกด้วย สำหรับกระเป๋านั้นแนะนำเป็นกระเป๋าคลัตท์ออกงานแบบถือ จะดูเรียบร้อยกว่ากระเป๋าแบบมีสายคล้องหรือมีสายโซ่ ในส่วนของเครื่องประดับก็เลือกแบบใส่ออกงาน เช่น ต่างหูมุก สร้อยคอมุก หรือสร้อยข้อมือเครื่องเงิน เครื่องทองอะไรก็ว่ากันไป
 

          ได้รู้เคล็ดลับดี ๆ กันไปแล้ว ถ้าใครยังไม่เห็นภาพก็ไม่ต้องกังวลไป ตามเรามาดูไอเดียใส่กางเกงยีนส์ไปงานแต่ง 20 ลุคเก๋ ๆ กันต่อได้เลย
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใส่กางเกงยีนส์ไปงานแต่งงาน 20 ลุคแสนเก๋ สวยดูดีมีสไตล์ โพสต์เมื่อ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11:50 61972 อ่าน
TOP