x close

เคยเครียดกับห้องน้ำสาธารณะสกปรกไหม ? ไอเทมนี้ มีไว้แล้วรอด !

          เชื่อว่าเวลาเดินทางไปไหนมาไหน สาว ๆ ทุกคนจะต้องเคยใช้บริการห้องน้ำสาธารณะอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ร้านอาหาร รถทัวร์ รถไฟ ปั๊มน้ำมัน หรือสถานที่อื่น ๆ ทั่วไป ซึ่งในแต่ละวันนอกจากตัวเราแล้วห้องน้ำเหล่านี้ยังมีคนจำนวนไม่น้อยที่แวะเวียนกันมาปลดทุกข์ หากไม่ได้รับการดูแลรักษาและทำความสะอาดเป็นประจำละก็ ยี้ ! ไม่อยากจะคิดใช่ไหมล่ะ ว่าจะสกปรกและเป็นแหล่งรวมของเชื้อโรคมากขนาดไหน นี่แหละจึงเป็นเหตุผลหลัก ๆ ที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนเครียดเวลาที่ต้องออกเดินทาง เพราะไม่อยากที่จะเข้าห้องน้ำสาธารณะ จนทำให้ต้องอั้นฉี่ กลายเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบกันเลยก็มี

Carrycare

          แต่สำหรับหลายคนที่ทนไม่ไหว เชื่อว่าต้องทำสารพัดวิธีกันเลยทีเดียวกว่าจะได้ปลดทุกข์แต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็น เอากระดาษทิชชูเปียกมาเช็ดฝารองนั่งชักโครก เอากระดาษทิชชูมารองนั่งบนฝารองชักโครก หรือนั่งย่อเกร็งขาฉี่เพื่อที่ไม่ให้ก้นสัมผัสกับฝารองนั่ง บางคนพีคไปกว่านั้นคือขึ้นไปเหยียบบนฝารองชักโครกซะเลย ! ซึ่งสาว ๆ รู้ไหม ว่าการกระทำแบบนี้มันช่วยแค่ให้เรารู้สึกว่าปลอดภัยขึ้นเท่านั้น แต่ความจริงแล้วไม่ได้ช่วยให้ดีขึ้นเท่าไรเลย โดยเฉพาะการขึ้นไปเหยียบบนฝารองนั่งชักโครก คือนอกจากจะทำให้ฝารองนั่งสกปรกแล้วยังเสี่ยงอีกด้วย เพราะถ้าหากชักโครกรับน้ำหนักไม่ไหวเกิดแตกหักขึ้นมาก็อาจเป็นอันตรายเอาได้ง่าย ๆ ที่สำคัญยังเป็นการเสียมารยาทการใช้ห้องน้ำอีกด้วย

Carrycare

          แต่วันนี้ปัญหาโลกแตกที่สาว ๆ ส่วนใหญ่เครียดและกังวลเวลาต้องใช้ห้องน้ำสาธารณะจะไม่เป็นปัญหาอีกต่อไป ถ้าได้รู้จักกับ "Carrycare" กรวยยืนปัสสาวะแบบพกพา นวัตกรรมใหม่สำหรับผู้หญิงที่จะช่วยให้คุณเอาตัวรอดจากห้องน้ำสกปรกได้แบบง่าย ๆ แค่ "แกะ กาง ฉี่ !!" แถมยังเล็กกะทัดรัดพกพาได้สะดวก ที่สำคัญเหมาะสมกับผู้หญิงทุกสรีระ แม้จะเป็นผู้หญิงก็ยืนฉี่ได้แบบไม่ต้องกังวลว่าจะไหลเปรอะเปื้อนระหว่างขา คราวนี้ล่ะ ไม่ว่าจะต้องเจอห้องน้ำสาธารณะที่ผ่านศึกมาหนักแค่ไหนก็มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่ต้องสัมผัสกับโถชักโครกอีกต่อไปแล้ว

Carrycare

          Carrycare นวัตกรรมใหม่สำหรับคุณผู้หญิงที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อช่วยให้คุณสาว ๆ ไม่ต้องทนกับห้องน้ำสกปรก วิธีใช้งานก็ง่าย เพียงแค่แกะกรวยยืนปัสสาวะแบบพกพาออกมา จากนั้นกางให้ได้รูปพร้อมกับยืนกางขา แล้วนำแครี่แคร์วางแนบติดหว่างขา หันปลายกรวยไปที่โถชักโครก จากนั้นก็ปัสสาวะให้เรียบร้อย เสร็จแล้วก็ทิ้งได้เลย เห็นไหมล่ะ ง่ายนิดเดียวเอง เชื้อโรคน่ะเหรอ ไม่ได้แอ้มหรอก อิอิ

Carrycare

          สำหรับสัมผัสแรกที่ได้ใช้ สาว ๆ จะรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบาย สะอาด และปลอดภัยจากเชื้อโรค เป็นผู้หญิงก็ยืนฉี่ได้ ! ไม่มีหก รั่ว ซึม เริดไปอีก อย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วนะ

Carrycare

          แล้วถ้าถามว่าทำไมถึงต้องมี ! จะดีไหมถ้าทำให้คุณไม่ต้องเครียดเวลาที่จะใช้ห้องน้ำสาธารณะ จะดีไหมหากคุณไม่ต้องฉี่โดยสัมผัสกับฝาชักโครก จะดีไหมหากคุณไม่ต้องอั้นฉี่เวลาที่ต้องไปเจอกับห้องน้ำสุดยี้จนต้องเป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบ และจะดีไหมถ้าคุณจะไม่ต้องทำใจใช้กระดาษทิชชูเช็ดคราบต่าง ๆ ของคนอื่นด้วยมือของคุณเอง หรือแม้แต่ต้องนั่งเกร็งขาฉี่จนปวดขา ถ้าเรื่องเหล่านี้เป็นเรื่องที่คุณหาทางออกมานาน คำตอบคือ "ดี ! มีเถอะ" พก Carrycare ติดกระเป๋าไว้ รับรองว่ารอดดดด

Carrycare

          อ๊ะ รู้อย่างนี้แล้วคราวหน้าไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือเดินทางไปที่ไหนก็จัดไปให้ครบ เที่ยวจบ มั่นใจได้ทุกสถานการณ์ เพราะโตแล้วจะเที่ยวที่ไหนก็ได้ เชื่อเถอะ ! แค่มี Carrycare พกติดตัวเอาไว้ แล้วชีวิตของคุณจะดี๊ดี จบปัญหาอั้นฉี่เมื่อโถนี้พี่ไม่ปลื้มไปเลย...

Carrycare

Carrycare

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : www.carrycarethailand.com และเฟซบุ๊ก carrycarethailand


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคยเครียดกับห้องน้ำสาธารณะสกปรกไหม ? ไอเทมนี้ มีไว้แล้วรอด ! อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 14:56:35 6,686 อ่าน
TOP