ช็อกวงการ ! จางป๋อจือคลอดลูกคนที่ 3 หลังมีข่าวลือสนั่น คบนักธุรกิจใหญ่ วัย 65 ปี

          ช็อกทั้งวงการ ! จางป๋อจือ นางเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง คลอดลูกชายคนที่ 3 แบบเงียบ ๆ เผยก่อนหน้านี้มีข่าวคบกับนักธุรกิจสิงคโปร์ วัย 65 ปี


ภาพจาก weibo

          เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เว็บไซต์เจย์นสตาร์ รายงานว่า จางป๋อจือ หรือ เซซิเลีย เจิ่ง (Cecilia Cheung) นางเอกซูเปอร์สตาร์ฮ่องกง วัย 38 ปี ได้คลอดลูกชายอย่างเงียบ ๆ ที่โรงพยาบาลและหอพักฟื้นผู้ป่วยฮ่องกง หรือโรงพยาบาลเอชเคเอสเอช (Hong Kong Sanatorium and Hospital) ในย่านแฮปปีวัลเลย์ ทางตอนเหนือของฮ่องกง เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และในขณะนี้เธอได้กลับบ้านแล้ว โดยข่าวนี้ได้สร้างความฮือฮาและตกตะลึงไปทั่วฮ่องกง และสังคมต่างก็ลือกันว่า พ่อของลูกชายคนล่าสุดนี้ น่าจะเป็นนักธุรกิจวัยคราวพ่อ ที่เธอคบหามาอย่างเงียบ ๆ ตั้งแต่ปีที่แล้ว

          จางป๋อจือ เป็นหนึ่งในนักแสดงระดับแถวหน้าของฮ่องกงและเอเชีย เธอสร้างชื่อเสียงโด่งดังมาตั้งแต่ช่วงปี 2542 และได้ฝากผลงานสร้างชื่อเอาไว้มากมาย ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์ นอกจากนี้แล้ว เธอยังเป็นนักร้องเพลงป็อปอีกด้วย และออกเพลงมาแล้วกว่า 10 อัลบั้ม ชีวิตรักของเธอก็เป็นไปด้วยดีเช่นกัน ป๋อจือพบรักกับ เซียะถิงฟง (Nicholas Tse) นักแสดงหนุ่มชื่อดังรุ่นราวคราวเดียวกัน และแต่งงานกับเขาในปี 2549 ทั้งสองมีลูกชายด้วยกัน 2 คน ชื่อ ลูคัส วัย 11 ปี ขวบ ควินตัส วัย 8 ขวบ แต่อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างป๋อจืกับถิงฟงก็ไปไม่ตลอดรอดฝั่ง และเลิกรากันไปในปี 2554

          หลังจากครองชีวิตเป็นโสด ป๋อจือมีข่าวคราวกับนักแสดงชายหลายคน และเมื่อไม่นานมานี้ ก็มีข่าวลือออกมาว่าเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักธุรกิจระดับมหาเศรษฐีชาวสิงคโปร์ วัย 65 ปี และตั้งท้องกับเขา เชื่อว่าเธอเริ่มสร้างความสัมพันธ์กับเขามาตั้งแต่ปีที่แล้ว โดยในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ป๋อจือได้โพสต์ข้อความลงบนอินสตาแกรม สื่อเป็นนัย ๆ ถึงการตั้งท้องครั้งนี้ว่า "น่ารักที่สุด ! ฉันจะมีลูกอีกคนก่อนสิ้นปีนี้แน่ ๆ ฉันตั้งเป้าเอาไว้แล้ว !" แต่ตอนนั้นไม่มีใครจริงจัง เพราะคิดว่าป๋อจือแค่โพสต์ขำ ๆ เท่านั้น

          ข่าวลือที่ว่าป๋อจือคบกับคนรักใหม่ก็เหมือนจะได้รับการยืนยันในเดือนมีนาคม เพราะแม่ของเธอเกิดหลุดปากพูดออกมาว่า คนรักของลูกสาวเป็นคนสิงคโปร์ อายุ 65 ปีแล้ว เขารวยมาก มีกิจการหลายแห่ง ทั้งร้านอาหารและบริษัท ต่อมาในเดือนพฤษภาคม ป๋อจือก็เริ่มหายหน้าหายตาไปจากสื่อ ครอบครัวและคนใกล้ชิดของเธอต่างก็ปิดปากเงียบ ไม่มีใครออกมาให้ข่าวใด ๆ นอกจากนี้แล้ว ป๋อจืเคยโพสต์ภาพผู้ชายคนหนึ่งลงบนอินสตาแกรม ขณะที่เขากำลังเล่นน้ำกับลูก ๆ ของเธอ เชื่อว่าผู้ชายดังกล่าวอาจเป็นคนรักใหม่รายนี้ แต่เธอได้ลบภาพทิ้งไปแล้วภาพจาก weibo


          ทางด้าน เซียะถิงฟง อดีตสามีของป๋อจือ นั้น นักข่าวก็ได้เข้าไปสอบถามว่าเขารู้สึกอย่างไรกับข่าวนี้ โดยพระเอกหนุ่มกล่าวว่า เขาเคยพบป๋อจือกับคนรักใหม่มาแล้วครั้งหนึ่ง เรื่องอื่นเขาไม่มีความเห็นอะไร และก็อยากส่งความยินดีไปถึงเธอ

          เจย์นสตาร์ รายงานอีกว่า เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน  แม่ของนางเอกสาวปรากฏที่โรงพยาบาลเอชเคเอสเอช ผู้สื่อข่าวได้พยายามสอบถามเธอเกี่ยวกับป๋อจือและลูกชายที่เพิ่งคลอด แต่แม่ของป๋อจือปฏิเสธการให้สัมภาษณ์ พร้อมกล่าวว่าเธอมาโรงพยาบาลเพราะเรื่องของตัวเอง มาเพื่อตรวจสุขภาพเท่านั้น ไม่เกี่ยวอะไรกับลูกสาว

          บริเวณด้านนอกบ้านของป๋อจือ เต็มไปด้วยผู้สื่อข่าวมาปักหลักรอทำข่าวเป็นจำนวนมาก แต่นางเอกสาวก็ยังคงเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้าน ไม่ได้ออกไปไหนแต่อย่างใด นอกจากนี้แล้ว นักข่าวยังได้ไปสอบถาม หลิวเหม่ยเจียน (Eugina Lau) และ พิงกี้ เช็ง (Pinky Cheung) สองนักแสดงฮ่องกงที่เป็นเพื่อนใกล้ชิดกับป๋อจือ ทั้งสองไม่ได้ออกความเห็นใด ๆ แต่ก็ยอมรับว่ารู้สึกช็อกมากที่ได้ยินข่าวป๋อจือคลอดลูก ส่วนรายละเอียดอื่น ๆ พวกเธอไม่ได้เปิดเผย กล่าวว่าไม่ค่อยได้ติดต่อกับป๋อจือมาเป็นปีแล้ว


ภาพจาก weibo


ภาพจาก weibo


ภาพจาก weibo
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกวงการ ! จางป๋อจือคลอดลูกคนที่ 3 หลังมีข่าวลือสนั่น คบนักธุรกิจใหญ่ วัย 65 ปี โพสต์เมื่อ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 16:51:32 45,093 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP