เทรนด์คัลเลอร์ฟูล กับแฟชั่นสดใส ๆ ที่สาว ๆ ต้องห้ามพลาด !

          ในโลกปัจจุบันที่ทุกสามารถสไตล์ของตัวเองได้ เป็นในแบบที่แตกต่างได้ เราก็ได้เห็นเทรนด์ใหม่ ๆ เกินขึ้นแทบจะทุกวัน ทำให้สาว ๆ ที่หลงไหลในแฟชั่น สามารถนำแฟชั่นหลาย ๆ สไตล์ที่ตัวเองชอบมาผสมผสานกัน จนเกิดเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจและเกิดเป็นกระแสที่เห็นแล้วต้องกดแชร์ และอีกสไตล์ที่แต่งเมื่อไหร่ก็เกิดทุกยุค ทุกสมัยนั่นก็คือ แฟชั่นสไตล์คัลเลอร์ฟูลนั่นเอง เพราะโลกนี้ต้องการความสดใจเลยทำให้แฟชั่นสไตล์ เป็นที่นิยมได้เสมอ และนอกจากเสื้อผ้าที่มีสีสันสไตล์คัลเล่อร์ฟูล ยังมีอะไรอีกที่กำลังเป็นนิยมภายใต้คอนเซ็ปคัลเลอร์ฟูลใครอยากรู้มาดูกันเลย1. การทำสีเล็บ

          ผู้หญิงกับการทำเล็บนั้นเป็นของคู่กันเสมอ เห็นได้จากการที่มีร้านทำเล็บเกิดขึ้นเยอะมาก ๆ และอีกเทรนด์สำหรับการทำเล็บที่กำลังมาแรงนั่นก็คือ การทำสีล็บให้มีสีสันสดใส ทาแบบสีละนิ้วไปเลยก็มีเรียกได้ว่าสีสันคัลเลอร์ฟูลกันสุด ๆ หรือจะเป็นการทาเล็บไปไล่เฉสีก็ดูสดในในลุคไฮน์คลาสไปอีก แค่เห็นก็อยากเข้าร้านไปทำเล็บเลยจ้า2. การทำสีผม

          อีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรงไม่แพ้กันนั่นก็คือการทำสีผมนั่นเอง จริงอยู่ที่ว่าเทรนด์การทำสีผมนั้นมีมานานแล้ว แต่ต้องยอมรับว่าเทรนด์การทำสีผมสีอ่อนโทนพาสเทลนั้นมาแรงมาก ๆ ช่วงนี้เรียกได้ว่าสีผมโดดเด่นสะดุดตาเอามาก ๆ และยิ่งเพิ่มกิมมิคให้น่ามากยิ่งขึ้นกับการทำสีผมแบบไล่เฉดสีทำให้ทุก ๆ การขยับตัวก็จะได้มุมมองที่แตกต่างมีเสน่ห์น่ามองมาก ๆ3. อายแชโดว์

          อายแชโดว์อีกหนึ่งเครื่องสำอางยอดฮิตสำหรับสาว ๆ และยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ช่วยเติมสีสันให้กับใบหน้าของสาว ๆ ให้ดูมีสีสัน มีสเน่ห์น่าค้นหา จนวันหนึ่งอายแชโดว์ก็มีมากกว่าสีดำ สีน้ำตาล โดยเราสามารถเอาอายแชโดว์สีไหนมาแต่งแต้มสีสันให้กับดวงตาของเราก็ได้ ทำให้สาว ๆ ได้สนุกกับกันเติมแต่งสีสันให้กับตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นสีหวาน ๆ โทนพาสเทล หรือสีเข้มเรียบหรูที่นำมาเติ่มแต่งไล่เฉดกันได้อย่างลงตัว และยังสร้างความสดใสน่ารักได้เป็นกองเลยทีเดียว4. ลิปสติก

          อีกหนึ่งไอเทมที่สาว ๆ ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ เจ้าลิปสติกนั่นเอง สำคัญถึงขนาดที่ว่าก่อนออกจากบ้านถ้าไม่ด้ทาลิปสักหน่อย ก็โดนทักว่าป่วยกันเลยทีเดียวจนเป็นที่มาของวลีเด็ดอย่าง "ปากไม่แดง ไม่มีแรงเดิน" และเจ้าลิปสติกก็เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่วิวัฒจากสีเบสิคอย่าง สีแดง สีชมพู สีนู้ด กลายมาเป็นทุกวันนี้เรามีสีลิกสติกให้เลือกมากมายหลายล้านเฉดสีกันเลยทีเดียว ทำให้สาว ๆ ที่ชอบความคัลเลอร์ฟูล สนุกกับการนำสีลิปสติก ตาผสมกันจนเกิดเป็นสีใหม่ หรือการทาลิปแบบไล่เฉดสีจนกลายเป็นที่นิยม และนับว่าเป็นอีกหนึ่งลูกเล่นที่มีสเน่ห์มาก ๆ5. สมาร์ทโฟน

          มาอีกหนึ่งไอเทมสุดสำคัญในชีวิตประจำวันอย่างสมาร์ทโฟนกันบ้าง ที่ต่างก็ไม่เคยนึกภาพมาก่อน หากว่าวันหนึ่งจะเป็นยังไงถ้าหากเจ้าสมาร์ทโฟนที่เราคุ้นเคยกับการที่มีแค่สีเบสิค ๆ อย่าง สีดำ สีขาว สีทอง สีเงิน จะเปลี่ยนมาเป็นสมาร์ทโฟนที่มีสีสนสดใสแถมไล่เฉดสีด้วย เราคงนึกภาพไม่ออกถ้าไม่ได้ลองมาสัมผัสของจริง เหมือนกับ OPPO R17 Pro ที่ฉีกกฎการดีไซน์สมาร์ทโฟนด้วยการไล่เฉดสีในแบบ Radiant ที่มีความสวยงามสีสันสดใส และดูหรูหราลงตัวในขณะเดียวกัน สะกดทุกสายตากับฝาหลังที่มีมิติสะท้อนแสงเหมือนกระจก มาพร้อม 2 สี 2 สไตล์ สี Radiant Mist ให้ความรู้สึกสนใสร่าเริง และสี Emerald Green ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่ดีไซน์โดนเด่นมาก ๆ ในเวลานี้          สำหรับใครที่อย่างเป็นเจ้าของสมาร์ทโฟนดีไซน์สวยล้ำอย่าง OPPO R17 Pro ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ในราคา 24,990 บาท ที่ OPPO Brand Shop และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมรับพรี OPPO Tripod และบริการสุดพิเศษกับ OPPO Premium Service บริการเปลี่ยนเครื่องทันทีไม่ต้องรอซ่อม หากเคครื่องมีปัญหา สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า OPPO R17 Pro เท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ OPPO Brand Shop

Facebook : oppothai

OPPO Service Center : https://oppo-th.custhelp.comเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เทรนด์คัลเลอร์ฟูล กับแฟชั่นสดใส ๆ ที่สาว ๆ ต้องห้ามพลาด ! โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 13:12:16 6,234 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP