ธันวา - กรีน สวีตหวานถือช่อดอกไม้ ทำเอา วีรภาพ น้อยใจ "แต่งงานแล้วไม่บอกพี่เลย"

          ธันวา - กรีน แชะภาพถือช่อดอกไม้ ยามพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ลงแคปชั่นชวนคิด เพื่อน ๆ แห่แซว สวีตหวาน ถาม เมื่อไหร่จะมีข่าวดี ด้านพระเอกรุ่นพี่ วี วีรภาพ ออกอาการน้อยใจ "แต่งงานแล้วไม่บอกพี่เลย"

ภาพจาก Instagram green_ausadaporn

          หลังจากออกมาเปิดเผยว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ สำหรับพระเอกหนุ่ม ธันวา สุริยจักร และ กรีน อัษฎาพร ก็ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่ก็ดูจะหวานฉ่ำ มีโมเมนต์ภาพคู่ให้ได้ฟินกันบ่อย ๆ แถมล่าสุด (4 ธันวาคม 2561) หนุ่มธันวา ก็ได้จูงมือสาวกรีน ไปเที่ยวสูดโอโซนริมทะเลพัทยา พร้อมแชะภาพคู่ ลงแคปชั่นว่า "ไม่ว่าจะดีหรือร้ายคนคนนี้อยู่ข้าง ๆ ผมตลอด ขอบคุณนะครับ @green_ausadaporn"

          งานนี้ทำเอาเพื่อน ๆ ในวงการเข้ามาแซวกันเพียบ ทั้งสาวมิน พีชญา, เบนซ์ ปุณยาพร ที่ถามว่าลงแคปชั่นแบบนี้ จะมีข่าวดีเร็ว ๆ นี้หรือเปล่าเล่นเอาหนุ่มธันวาถึงกับเขิน แท็กให้สาวกรีนมาให้คำตอบด้วยตัวเอง

          รวมไปถึงพระเอกหนุ่มรุ่นพี่อย่าง วี วีรภาพ ที่ออกอาการน้อยใจ เห็นน้อง ๆ ถือช่อดอกไม้ ก็เลยขอบ่นขำ ๆ "ทำไมแต่งงานแล้วไม่บอกพี่เลย" จนสาวกรีนต้องเข้ามาตอบว่า "ยังค่าาา" สุดท้ายดอกไม้ที่เห็น ก็เป็นดอกไม้ต้อนรับจากทางโรงแรมเท่านั้น ไม่มีอะไรเลยนะเออ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ธันวา - กรีน สวีตหวานถือช่อดอกไม้ ทำเอา วีรภาพ น้อยใจ "แต่งงานแล้วไม่บอกพี่เลย" โพสต์เมื่อ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 16:49:05 43,483 อ่าน
TOP