ป้าตือ สมบัษร เจ้าแม่ออแกไนซ์ เตรียมเปิดมุมมองความรักที่ไม่เคยเผยที่ไหน

            เตรียมพบ ป้าตือ สมบัษร เจ้าแม่ออแกไนซ์เมืองไทย กับมุมมองความรักที่ไม่เคยเผยที่ไหน พร้อมเล่าเรื่องแฟนปัจจุบัน ที่คบกันมานาน 15 ปี

ป้าตือ สมบัษร

            แขกรับเชิญในรายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" สัปดาห์นี้ เป็นปรมาจารย์วงการออแกไนซ์เมืองไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ความ ดุ เนี้ยบ เป๊ะ  บางคนถึงกับบอกว่าเป็นขาวีน อะไรไม่ถูกใจ ไม่ถูกต้อง  จะวีนจะเหวี่ยงไม่ไว้หน้า แต่ไม่เคยมีใครรู้มุมมองความรักของเขาเลย วันนี้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น เลยขอมาล้วงเรื่องรักทุกซอกทุกมุมของ "ป้าตือ สมบัษร" เห็นดุ ๆ แบบนี้  ความรักจะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน ? ต้องไปฟังเจ้าตัวเล่ากัน

            ทั้งนี้ ป้าตือ เผยว่า ไม่เคยพูดเรื่องความรักที่ไหนมาก่อน  สมัยก่อนไปออกรายการไหนก็จะไม่เคยพูดเลยสักครั้ง แต่ยอมมาเล่าที่นี่ครั้งแรก "กับเรื่องความรักสมัยก่อนเราจะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมาก  แต่ก็เป็นคนที่มีความสัมพันธ์ยาวนาน เพราะเวลาคบกับใครจะคบนานหลายปี ก็เคยคบกับอดีตแฟนคนหนึ่งนาน 13 ปี เขาเป็นลูกค้าเรา เขาก็ดีนะ ทนเราได้ เพราะจะเป็นคนเหวี่ยงวีนเอาแต่ใจตัวเองตลอด อย่างเช่นสมติว่ากินข้าวถ้าเกิดว่าไม่ดูแลเราในโต๊ะอาหาร นี่พังโต๊ะเลยนะ แต่เขาก็มีข้อเสียตรงเป็นคนเจ้าชู้ มีกิ๊กเป็นตัวเป็นตนเลย แล้วก็พามาให้เราเห็น เขาจับมือกัน เราก็พูดเลยว่า เธอสองคนนี่เป็นชู้กันแน่เลย พูดจบเราก็กลับไปทำงาน หลังจากนั้นก็เลิกกัน เพราะเรารู้สึกว่าถ้าเราอยู่แล้วไม่มีความสุขเราก็จะตัดคนคนนั้นออกไปจากชีวิต

ป้าตือ สมบัษร

           กับแฟนคนปัจจุบันที่คบกันมา 15 ปีแล้ว เด็กกว่าเรา 23 ปี เขาทำให้มุมมองความรักของเราเปลี่ยนไป  ตั้งแต่วันแรกที่คบกันจนถึงวันนี้ ชีวิตเรามีความสุขมาก  เคยคุยกันว่าถ้าวันพรุ่งนี้มีอะไรเกิดขึ้นก็ไม่เสียใจ เพราะชีวิตที่ผ่านมาคุ้มมาก พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว"

           ติดตามดูเรื่องราวความรักของ "ป้าตือ สมบัษร" แบบเต็ม ๆ ได้ใน รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป้าตือ สมบัษร เจ้าแม่ออแกไนซ์ เตรียมเปิดมุมมองความรักที่ไม่เคยเผยที่ไหน โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 21:51:21 5,700 อ่าน
TOP