ป้าตือ สมบัษร เจ้าแม่ออร์แกไนซ์ เตรียมเปิดมุมมองความรักที่ไม่เคยเผยที่ไหน

            เตรียมพบ ป้าตือ สมบัษร เจ้าแม่ออร์แกไนซ์เมืองไทย กับมุมมองความรักที่ไม่เคยเผยที่ไหน พร้อมเล่าเรื่องแฟนปัจจุบัน ที่คบกันมานาน 15 ปี
ป้าตือ สมบัษร

            แขกรับเชิญในรายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" สัปดาห์นี้ เป็นปรมาจารย์วงการออร์แกไนซ์เมืองไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่อง ความดุ เนี้ยบ เป๊ะ  บางคนถึงกับบอกว่าเป็นขาวีน อะไรไม่ถูกใจ ไม่ถูกต้อง จะวีนจะเหวี่ยงไม่ไว้หน้า แต่ไม่เคยมีใครรู้มุมมองความรักของเขาเลย วันนี้ 3 พิธีกร พี่ฉอด, พี่อ้อย, พี่อั๋น เลยขอมาล้วงเรื่องรักทุกซอกทุกมุมของ "ป้าตือ สมบัษร" เห็นดุ ๆ แบบนี้ ความรักจะดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน ? ต้องไปฟังเจ้าตัวเล่ากัน

            ทั้งนี้ ป้าตือ เผยว่า ไม่เคยพูดเรื่องความรักที่ไหนมาก่อน สมัยก่อนไปออกรายการไหนก็จะไม่เคยพูดเลยสักครั้ง แต่ยอมมาเล่าที่นี่ครั้งแรก "กับเรื่องความรักสมัยก่อนเราจะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมาก แต่ก็เป็นคนที่มีความสัมพันธ์ยาวนาน เพราะเวลาคบกับใครจะคบนานหลายปี ก็เคยคบกับอดีตแฟนคนหนึ่งนาน 13 ปี เขาเป็นลูกค้าเรา เขาก็ดีนะ ทนเราได้ เพราะจะเป็นคนเหวี่ยงวีนเอาแต่ใจตัวเองตลอด อย่างเช่นสมมติว่ากินข้าว ถ้าเกิดว่าไม่ดูแลเราในโต๊ะอาหารนี่พังโต๊ะเลยนะ แต่เขาก็มีข้อเสียตรงเป็นคนเจ้าชู้ มีกิ๊กเป็นตัวเป็นตนเลย แล้วก็พามาให้เราเห็น เขาจับมือกัน เราก็พูดเลยว่าเธอสองคนนี่เป็นชู้กันแน่เลย พูดจบเราก็กลับไปทำงาน หลังจากนั้นก็เลิกกัน เพราะเรารู้สึกว่าถ้าเราอยู่แล้วไม่มีความสุข เราก็จะตัดคนคนนั้นออกไปจากชีวิต

ป้าตือ สมบัษร

           กับแฟนคนปัจจุบันนี้คบกันมา 15 ปีแล้ว เด็กกว่าเรา 23 ปี เขาทำให้มุมมองความรักของเราเปลี่ยนไป ตั้งแต่วันแรกที่คบกันจนถึงวันนี้ ชีวิตเรามีความสุขมาก เคยคุยกันว่าถ้าวันพรุ่งนี้มีอะไรเกิดขึ้นก็ไม่เสียใจ เพราะชีวิตที่ผ่านมาคุ้มมาก พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว"

           ติดตามดูเรื่องราวความรักของ "ป้าตือ สมบัษร" แบบเต็ม ๆ ได้ใน รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์" วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18.20-20.00 น. ทางช่อง GMM25

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

ป้าตือ สมบัษร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป้าตือ สมบัษร เจ้าแม่ออร์แกไนซ์ เตรียมเปิดมุมมองความรักที่ไม่เคยเผยที่ไหน โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 21:51:21 6,218 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP