ภาคต่อ กานต์ทวงคืนผัว - สมบัติ ไล่อีฟไปอยู่ห้องเช่าถูก ๆ ยันตนเป็นเจ้าของบ้าน

             กานต์ วิภากร ไม่ทน ด่าอีฟอีกดอก แถมแฉแชตของเสกที่บอกว่า อีฟพยายามกีดกันเสกไม่ให้มาเจอกานต์ตอนที่ป่วย บอกตอนนี้ตนเองเป็นเจ้าของบ้านที่อีฟอยู่อาศัย ไสหัวไปได้เลย
เสก กานต์ อีฟ

ภาพจาก Instagram eve_apissaya

             เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 จากกรณีที่ กานต์ วิภากร ได้บุกบ้านที่ เสก โลโซ และ อีฟ อภิสร์ญา อยู่ด้วยกัน เพื่อทวงคืนผัว จนเกิดเป็นการปะทะคารมกันอย่างดุเดือด และมีการต่อว่ากันด้วยคำว่า กะxรี่ ซึ่งกานต์ก็ยืนยันว่า แม้จะเลิกกับเสกมา 4 ปี แต่ก็ยังมีความเป็นผัวเมียทุกเมื่อที่เธอต้องการ (อ่านเพิ่มเติม กานต์ บุกบ้าน เสก โลโซ ประกาศทวงคืนผัว !! รัวด่าอีฟ มึงอย่าเสีอ- อีกะxรี่)

             ล่าสุด กานต์ก็ออกมาฉะอีฟอย่างหนักอีกรอบ และร่ายยาวเป็นข้อ ๆ ที่จะทำให้อีฟสวรรค์ล่ม ดังนี้

             1. ตนเป็นแม่ของลูก ทรัพย์สมบัติทั้งหมดตกเป็นของลูก ๆ ทั้ง 3 คน และตนในฐานะผู้ปกครองของลูกทั้ง 3 จึงมีสิทธิ์เซ็นพินัยกรรมและมีสิทธิ์ทั้งหมดในทรัพย์สมบัติทุกอย่าง ทั้งสังหาริมทรัพย์ และอสังหาริมทรัพย์ รวมไปถึงบ้านที่อีฟอยู่ด้วยในตอนนี้ อีฟต้องกลับไปคิดว่า ทำไมผู้หญิงสวย ๆ ก็มีทั้งประเทศ แต่เสกมาเลือกตน การที่อีฟจะอ้าขาเพื่อมัดใจผู้ชายอย่างเดียว มันใช้ไม่ได้

             2. แม้ตนและเสกจะหย่ากันนานกว่า 4 ปี แต่ในช่วงที่ตนป่วยเป็นเวลา 1 เดือนกว่า อีฟกลับกีดกันไม่ให้เสกไปเยี่ยมตน รวมทั้งยังกีดกันไม่ให้เสกไปดูแลลูก

             3. ในช่วงที่ตนป่วยเมื่อวันที่ 3-7 ธ.ค. โดยในวันที่ 3 เป็นวันเกิดของน้องกวาง ลูกสาว และเสกบอกจะเป็นฝ่ายมาหาน้องกวาง พร้อมกับเอาเค้กและเทียนมาให้ แต่กลายเป็นว่า อีฟได้โทรศัพท์ให้คนขับรถ พาน้องกวางมาหาเสกที่บ้านแทน ซึ่งเสกเองก็เซอร์ไพรส์ ไม่คิดว่าลูกสาวจะมาหาที่บ้าน จนต้องโทร. ไปเช็กกับตน

             4-5. การที่อีฟต้องตกอยู่ในสภาพนี้ เพราะอีฟทำตัวเอง รวมทั้งยังทำร้ายลูก ๆ ของตน หากอีฟให้เกียรติตนสักนิด ให้ใจตนและลูกสักนิด อีฟคงไม่เป็นแบบนี้ ไม่ใช่เมื่อตอนที่เสกไปหาลูกที่โรงเรียน แต่อีฟกลับมาโพสต์ท้าทาย

             6. เสกรู้ทุกเรื่องที่อีฟทำกับตนและลูกแล้ว และให้อีฟออกไปจากชีวิตของเสกและตนเถอะ เพราะอย่างไรอีฟก็คือคนนอก เป็นตัวปัญหา และทำให้ชีวิตของเสกตกต่ำลงทุกวัน
เสก กานต์ อีฟ

             นอกจากนี้ กานต์ยังได้โพสต์แชตที่เสกส่งมาหา และบอกว่ายังคงรักกานต์ และรักกานต์มากกว่าอีฟ

             อย่างไรก็ตาม มีคนเข้ามาบอกว่า เสกรักอีฟ ถึงอย่างไรเสกก็คงไม่กลับมาหากานต์ แต่กานต์ก็บอกว่า รักคือส่วนรัก แต่ให้อีฟออกไปจากบ้าน ออกไปอยู่ห้องเช่า กานต์ไม่กีดกันเสกให้เข้ามาอยู่ในบ้าน ไม่กีดขวาง ไม่บังคับ เสกอยากมีคนอื่นก็มีได้ตลอดเวลา แต่ไม่ใช่ในบ้านหลังนี้

             ส่วนสาเหตุที่กานต์อยากให้เสกกลับมาอยู่ด้วยกันนั้น ส่วนหนึ่งคือกานต์มองว่า หากปล่อยไว้ อีฟจะยึดสมบัติของเสกไป ทั้งที่สมบัติทุกอย่างเป็นของลูก ๆ และหากอยากจะขายอะไร ต้องมีลายเซ็นของกานต์ และลงท้ายด้วยคำว่า "รีบ ๆ ไปหาห้องเช่าถูก ๆ อยู่ไปก่อนเหอะ อีปลิงเปรต !! รำคาญ !"
เสก กานต์ อีฟ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ภาคต่อ กานต์ทวงคืนผัว - สมบัติ ไล่อีฟไปอยู่ห้องเช่าถูก ๆ ยันตนเป็นเจ้าของบ้าน โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2561 เวลา 11:26:49 99,554 อ่าน
TOP