x close

จั๊กจั่น ขยายความ หลังถูกเมาท์เสียศูนย์เรื่องรัก เหตุถอนหมั้นชาคริต 13 ปีก่อน

              จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ ปัดชีวิตรักเสียศูนย์หลังวิวาห์ล่ม บอกผ่านมาสิบปีตอนนี้ชีวิตสตรองมาก ฟุ้งมีหนุ่มรุมจีบ ตอนนี้มีแฟนพร้อมเปิดตัว
             หลังจาก จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ ให้สัมภาษณ์ในรายการดังถึง สาเหตุที่ยังไม่มีแฟนหนุ่มรู้ใจสักที จนทำให้คนตีความย้อนไปถึงชีวิตรักเมื่อสิบปีที่ผ่านมาว่าไม่สมหวังหลังวิวาห์พังไม่เป็นท่า ล่าสุด (7 มกราคม 2561) ได้เจอสาวจั๊กจั่น อคัมย์ศิริ ที่มาในงานที่นักแสดงเรื่อง “ตุ๊กตาผี” สักการะไหว้ขอพรองค์พระพรหมเอราวัณ เพื่อความเป็นสิริมงคล เจ้าตัวก็ได้ชี้แจง พร้อมน้อมรับมีหนุ่ม ๆ รุมจีบ แต่ยังไม่มีใครที่พิเศษ

ล่าสุดที่เราไปออกรายการ บอกว่าเสียศูนย์หลังวิวาห์ล่ม ?

         จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ  : จริง ๆ เป็นที่การพาดหัวข่าวมากกว่า เพราะว่ามันไม่ได้อะไรขนาดนั้น เหมือนอาต๋อยคงถามว่า ทำไมถึงไม่มีข่าวว่ามีแฟนหรือคบกับใครเลย แล้วจั๊กจั่นก็บอกว่า ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิงจากประสบการณ์อะไรที่ผ่าน ๆ มาต่อไปนี้คือเราอยากจะแน่ใจก่อนว่า คนที่เราจะเปิดเผยต่อไป คือคนที่เราอยากจะใช้ชีวิตคู่ด้วย ก็อาจจะเป็นที่พาดหัวมั้ง

แสดงว่าเรื่องนั้นมันยังฝังใจเราอยู่ ?

           จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ  : ไม่ใช่ค่ะ เพียงแค่ว่าคนต่อไปที่เราจะเปิดเผยคือคนที่เราชัวร์แล้วแค่นั้นเองค่ะ

ไม่เคยเสียศูนย์เพราะเรื่องนี้ หรือมีแต่ผ่านมาแล้ว ?

           จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : ผ่านมาเป็นสิบปีแล้วค่ะ เลยเฉย ๆ แล้ว สตรองมาก สตรองมานานมาก แต่ยังไม่เจอใครแค่นั้นเอง

เพราะอะไร เราก็พักมานานแล้ว ?

            จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ :  พี่ก็มีเรื่อย ๆ แหละแต่แค่พี่ไม่ได้บอก (หัวเราะ) ไม่ใช่ ก็มีคนมาคุย แต่แค่อยากให้ชัวร์ก่อนแล้วค่อยบอก เราก็เป็นผู้หญิงอะ อายุเราก็ไม่ใช่ 20 -21 เราก็อยากจะชัวร์ก่อน

จริง ๆ ที่ผ่านมาก็ไม่เคยว่าง แต่ไม่ได้บอก ?

             จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : เราอยู่ในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ เราก็จะโกหกไม่ได้ใช่ไหมคะ แต่แหมผู้หญิงเราก็ต้องมีคุยบ้าง จะไม่มีคุยเลยมันก็ผิดปกติใช่ปะละ ก็มีคุยบ้าง (หัวเราะ)

ด่านสำคัญของเราในการคัดคนคือใคร ?

              จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : ด่านสำคัญเหรอคะ ก็คือเข้าใจงานเรา ต้องยอมรับว่าบทละครแต่ละเรื่องอย่างลิขิตริษยา พิ้งคนเรืองเมือง พอเราโตขึ้นบทละครที่เราได้รับก็จะหลากหลายขึ้น ถึงเนื้อถึงตัวมากขึ้น การที่เรายังไม่มีแฟนหรือยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใครแน่นอน มันก็ทำให้เราทำงานได้เต็มที่ ไม่ต้องเกรงใจ เพราะไม่งั้น เราต้องเกรงใจทั้งบ้านแฟนเราหรืออะไร จะปฏิเสธว่าไม่แคร์เลยก็ไม่ได้ค่ะ

บทบาทต่าง ๆ ที่เราได้รับมันทำให้คนที่เข้ามาหาเรามองเราเป็นร้ายหรือเป็นคนแรง ?

              จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : เราปกติอยู่แล้ว พอเวลาคัตปุ๊บเราก็เป็นเราปกติ ถ้าผู้ชายคนไหนที่เข้ามาจะเข้าใจผิดหรือหาว่าเราแรงตามบทละครที่เราเล่น เราตัดทิ้งเลย เพราะรู้สึกว่าถ้าไม่เข้าใจงานการแสดง คือการแสดง ก็คงยากที่จะไปต่อ เพราะอยู่ในจุดที่ไม่ใช่เด็ก ๆ แล้ว

แต่สิบปีที่ผ่านมาก็ไม่มีภาพไปไหนมาไหนกับใครเลย ?

              จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : เพราะว่าพี่ปลอมตัว ไม่ใช่ (หัวเราะ) ล้อเล่น ก็มันไม่มีค่ะ

แต่เราก็ไปไหนมาไหนปกติ ใช้ชีวิตปกติ ?

             จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ :  ก็ใช้ชีวิตปกติ

ตอนนี้ก็ไม่มี ?

           จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : ก็ปกติค่ะ

โสดสนิทไหม ?

               จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : เดี๋ยวถ้าพี่มีคนไหน พี่จะรีบบอกเลย เพราะบางคนอาจจะมีอะไรที่แอบแฝงเอาไว้ จะให้ทุกคนช่วยจับตาเป็นนักสืบ

คนที่เข้ามาจะเป็นคนในวงการไหมหรือนอกวงการ ?

              จั๊กจั่น อคัมย์ศิริ : ในวงการไม่ค่อยมีใครจีบพี่เลยอะ (หัวเราะ) มีแต่นอกวงการค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จั๊กจั่น ขยายความ หลังถูกเมาท์เสียศูนย์เรื่องรัก เหตุถอนหมั้นชาคริต 13 ปีก่อน อัปเดตล่าสุด 8 มกราคม 2562 เวลา 11:52:19 99,583 อ่าน
TOP