ดีเจดาด้า เล่าหมดเปลือก หย่าสามีนักบิน ปิดฉากรัก 14 ปี เหตุเวลาไม่ตรงกัน ไร้มือที่สาม

          ดีเจดาด้า วรินดา เปิดใจหมดเปลือก หลังตัดสินใจหย่ากับสามีนักบิน ปิดฉากความรัก 14 ปี เหตุเวลาและเป้าหมายในชีวิตไม่ตรงกัน ชี้ คนเราถ้าไม่มีเวลาให้กัน ไม่มีกิจกรรมครอบครัว ก็ควรอยู่แบบเพื่อนดีกว่า ลั่น ยังไม่เข็ดกับความรัก
          กลายเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีกคนของวงการ สำหรับ ดีเจดาด้า วรินดา ที่เจ้าตัวตัดสินใจจบชีวิตคู่กับสามีนักบิน เซ็นใบหย่าตั้งแต่เดือนกันยายน 2561 ปิดฉากความรัก 14 ปี ลดสถานะจากสามีภรรยา เหลือเพียงสถานะพ่อกับแม่ของลูกเท่านั้น ล่าสุด (11 มกราคม 2562) ดีเจดาด้า ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 พร้อมเผยสาเหตุรักร้าวกับอดีตสามี
ดีเจดาด้า

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

ไม่รู้มาก่อนว่าแยกทางกัน ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : จริง ๆ ไม่ได้ปิดนะ แต่ด้าไม่เคยโพสต์ดราม่าหรือเรื่องส่วนตัวลงโซเชียล ทำให้หลายคนไม่รู้ แต่ข่าวออกมาจากพี่มดดำเลย แต่จริง ๆ กับเพื่อนด้าไม่ได้ปิด ถ้าใครถามว่าเป็นยังไงบ้างเราก็จะบอก แต่ไม่ได้เปิดถึงขั้นมาโพสต์กลางโซเชียลว่าฉันโสดแล้ว

คนรอบข้างว่ายังไงบ้าง ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : พอรู้ก็ค่อนข้างตกใจ แต่ถ้าใครที่เป็นเพื่อนสนิทก็จะรู้ว่าเลิกกันสักพักแล้ว แต่ถ้าเพื่อนร่วมงานก็จะไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ เพราะเราไม่ค่อยได้บอกใคร

ดีเจดาด้า

ภาพจาก Instagram djdada

คบกับแฟนกี่ปี ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ถ้าเอาเป็นแฟนด้วยคือ 14 ปี แต่งงาน 9 ปี แรก ๆ เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีความเป็นผู้ใหญ่ แต่พอเราโตขึ้นทัศนคติมันก็เปลี่ยนไป ซึ่งมันเป็นเรื่องปกติ บางคู่โชคดีที่ทัศนคติไปทางเดียวกัน แต่คู่เราโชคร้ายนิดนึงที่เรามองกันคนละทาง สิ่งที่เรามองอนาคตมันไม่เหมือนกัน เมื่ออยู่กันไม่ได้เราก็มานั่งคุยกัน ทุกวันนี้ก็คุยกันในฐานะพ่อแม่ของลูก

เขาเป็นนักบิน มีสาว ๆ ชอบเยอะ นั่นคือสาเหตุของการลังเลไหม ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ไม่ เราเลิกกันไม่ได้เป็นเรื่องของมือที่สามเลย แต่ว่าเรื่องผู้หญิงด้ามองว่าผู้ชายส่วนใหญ่เห็นของสวยงามต้องมองอยู่แล้ว เราไม่ได้เก็บมาเป็นเรื่องสำคัญ แต่หลัก ๆ คือการใช้ชีวิต ไลฟ์สไตล์มากกว่า ด้าว่าการใช้ชีวิตคู่มันต้องมีเวลาให้กัน มีกิจกรรมครอบครัวที่เราทำด้วยกัน แต่หลัก ๆ เนื่องจากเขาเป็นนักบิน ไม่มีเวลาให้ครอบครัวเต็มที่

ดีเจดาด้า

ภาพจาก Instagram djdada

ปัญหามันเกิดขึ้นตั้งแต่ตอนไหน ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ตั้งแต่แรก ๆ ชีวิตคู่ของด้าจะทะเลาะกันเรื่องเดียวคือเรื่องเวลา เนื่องจากด้าและอดีตสามีมีเวลาไม่ตรงกัน เพราะเราไม่ได้ทำงานออฟฟิศที่เลิกเป็นเวลา เมื่อสองคนมาเจอกันมันค่อนข้างยาก บางทีถึงขนาดต้องนัดเลย

ได้ลองปรับกี่ครั้งแล้ว ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : คุยกันตลอด เรื่องเวลาให้ครอบครัว เคยคุยแม้กระทั่งว่าด้าจะไม่ทำงานเลย จะเป็นแม่บ้าน ซึ่งเราทำไม่ได้ เพราะอันนี้คือนิสัยเรา อย่างตอนลาคลอดเขาลาได้ 3 เดือน ด้าก็ลาครบนะ แต่อยู่ได้แค่ 3 อาทิตย์ ต้องโทรศัพท์กลับมาออฟฟิศว่าอยากทำงาน มันเบื่อ มันเหงา ขอออกจากบ้านไปทำงานสักนิดนึงค่อยกลับบ้านมา ตอนที่อยู่บ้านเรารู้เลยว่าเราไม่สามารถเป็นแม่บ้านหรือดูแลบ้านอย่างเดียวได้

ดีเจดาด้า

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

แล้วลูก ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : หลัก ๆ ลูกอยู่กับด้า แต่สองครอบครัวยังเจอกัน วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางน้องดีนก็ยังไปอยู่กับครอบครัวคุณพ่อ แต่อาจไม่ทุกอาทิตย์ อาจจะเป็น 2 อาทิตย์ต่อเดือน

พอความรักเดินทางมาถึงทางตัน มันคุยกันยังไง ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : เราก็คุยกันว่าถอยกันดีกว่า เราแยกกันอยู่ไหม จากนั้นเราก็ถอยมาเลย แต่เราก็คิดว่าเราสามารถเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวได้หรือเปล่า แต่พอเราอยู่ปุ๊บเราก็อยู่ได้แฮปปี้ดี แต่ความห่างของเรา เรายังได้คุยกันในเรื่องลูก เราลองถอยออกมาเป็นเพื่อนกันแล้วดูแลลูกร่วมกันดีกว่า เขาก็โอเคนะ ตอนแรกที่ถอยออกมา 3-4 เดือนแรก ไม่มีการคุยกัน พอเวลาผ่านไปสักพักเริ่มโอเคที่อยู่แบบนี้ เราไม่ทะเลาะกันและไม่คาดหวัง ล่าสุดก็ไปทริปเขาใหญ่ด้วยกันมา ก็เป็นบรรยากาศที่ดีขึ้น

ดีเจดาด้า

ภาพจาก Instagram djdada

นานไหมที่เราแยกออกมากว่าจะเซ็นใบหย่า ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ก็เกือบปีนะ ถามว่าเสียดายเวลา 14 ปีไหม ด้าว่าพอถอยออกมาเราแฮปปี้ คือเราไม่ได้ตัดเขาไปจากชีวิต เขายังเป็นเพื่อนเราอยู่

แล้วกับความคิดเห็นที่บอกว่า ทำไมเราไม่รักษาครอบครัวเพื่อลูก ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ด้าก็เข้าไปอ่านคอมเมนต์นะ บางคอมเมนต์พอรู้ว่าปัญหาหลัก ๆ คือเรื่องของเวลา เมื่อก่อนตอนอ่านข่าว เราก็ยังสงสัยว่าทำไมคนเราต้องเลิกกันเพราะเรื่องของเวลา พอมาเจอคู่ของเราก็จะเข้าใจ บางคู่เป้าหมายชีวิตไม่เหมือนกัน คือสำหรับเราถ้ามันไม่มีเวลาให้กัน ไม่มีกิจกรรมครอบครัวที่ทำด้วยกันก็อยู่กันเป็นเพื่อนดีกว่า

แล้วเรื่องค่าเลี้ยงดูลูก ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ไม่ได้ตกลงกันเลย ในเรื่องของลูกก็ยังดูแลกันเหมือนเดิม เราไม่ได้กำหนดว่าเธอต้องให้เงินเดือนเราเท่าไหร่ เพราะเราหาด้วยตัวเองได้ ส่วนเรื่องค่าเทอมลูกก็แบ่งกัน

ดีเจดาด้า

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

ตอนนี้หัวใจเป็นยังไง ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ด้าปกติ ก็มีคนเข้ามา หลายคนมาก ส่วนใหญ่เป็นคนนอกวงการ พอเขาเริ่มรู้ว่าเราโสดก็เริ่มโทรศัพท์มา แต่ตอนนี้ยังไม่มีใครเป็นแฟน

เข็ดเรื่องความรักไหม ?

          ดีเจดาด้า วรินดา : ไม่เข็ด แต่ให้ความสำคัญกับลูกมากกว่า ส่วนตัวไม่มีสเปก แค่คุยกันแล้วคลิก ชอบผู้ชายที่มีเป้าหมายชีวิตมากกว่า รู้สึกแพ้ใจจังเลย

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 14.00-15.00 น. ทางช่อง One31 หรือทาง Facebook Page : คุยแซ่บShow และสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow, Instagram djdada
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจดาด้า เล่าหมดเปลือก หย่าสามีนักบิน ปิดฉากรัก 14 ปี เหตุเวลาไม่ตรงกัน ไร้มือที่สาม โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2562 เวลา 09:43:08 29,229 อ่าน
TOP