ดาราแห่ขุดรูปเก่าเล่น #10yearschallenge เทียบหน้าปัจจุบัน ใครมาไกลต้องดู

          ส่องชัด ๆ คนบันเทิงขุดรูปเก่าเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เทียบหน้าปัจจุบัน ใน #10yearschallenge บอกเลยแต่ละคนเปลี่ยนไป บางคนจำแทบไม่ได้ ต้องขยี้ตาหลาย ๆ ที

          กำลังเป็นกระแสฮอตฮิตในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้ สำหรับแฮชแท็ก #10yearschallenge ที่เหล่าโซเชียล ต่างพากันขุดรูปเก่าที่ย้อนไปกว่า 10 ปี หรือก็คือปี พ.ศ. 2552 มาเทียบกับรูปในปัจจุบัน เพื่อเทียบให้เห็นชัด ๆ กันไปเลยว่า เปลี่ยนไปตรงไหนบ้าง ซึ่งก็รวมไปถึงดาราซุปตาร์ในบ้านเราที่ไม่พลาดเทรนด์นี้ พร้อมขุดภาพออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันในอินสตาแกรม

          งานนี้แต่ละคนก็พีค ๆ ทั้งนั้น ซึ่งก็มีทั้งแบบมาเป็นคู่หวาน ๆ และมาแบบเดี่ยว ๆ ที่ดูแล้วต้องขยี้ตากันอีกรอบ อาทิ ป๋อ ณัฐวุฒิ, สน ยุกต์, น้ำตาล ชลิตา, อเล็กซ์ เรนเดลล์, โอปอล์ ปาณิสรา, กาละแมร์ พัชรศรี, วู้ดดี้ วุฒิธร, ดีเจมะตูม เตชินท์, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจดาด้า วรินดา, ดีเจบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์, ขนมจีน กุลมาศ, เจ เจตริน - ปิ่น เก็จมณี, แมทธิว - ลีเดีย ศรัณย์รัชต์, กอล์ฟ เบญจพล, กัสเบล ชวนภ, โบว์ สาวิตรี, จ๋า ยศสินี ฯลฯ ซึ่งหลายคนก็บอกว่าที่เปลี่ยนแปลงไปทุกมิติรูขุมขน เพราะหันมาดูแลตัวเองมากขึ้น ทั้งการออกกำลังกาย เลือกกินอาหาร และทำจิตใจให้ผ่องใส

#10yearschallenge

#10yearschallenge

          แต่ที่พีคสุด ๆ ก็คงจะเป็นนักแสดงสาวมากฝีมือ ป๊อก ปิยธิดา ที่เพิ่งลงภาพย้อนวัยตัวเองไปหมาด ๆ เมื่อช่วงวันเด็กที่ผ่านมา แถมยังย้อนไปไกลกว่า 20 ปี เมื่อ พ.ศ. 2542 แถมเมื่อเทียบกับปัจจุบันแล้วหน้าแทบไม่เปลี่ยนไปเลย จนหลายคนอยากขอเคล็ดลับว่าทำยังไงให้ยังดูหน้าเด็ก อ่อนกว่าวัยแบบนี้ เห็นแล้วอยากกราบแทบตักงาม ๆ บอกได้แค่ว่าแคมเปญนี้คุณคือผู้ชนะจริง ๆ

          ส่วนใครจะเหมือนเดิมเป๊ะ หรือเปลี่ยนไปและมาไกลกันขนาดไหนตามไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

#10yearschallenge

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดาราแห่ขุดรูปเก่าเล่น #10yearschallenge เทียบหน้าปัจจุบัน ใครมาไกลต้องดู โพสต์เมื่อ 16 มกราคม 2562 เวลา 16:43:51 36,756 อ่าน
TOP