เจมส์ เรืองศักดิ์ ตั้งชื่อลูกคนแรก น้องอันโดรเมดา - ภรรยาฟิตร่าง พร้อมเบ่งคลอดเอง

          เจมส์ เรืองศักดิ์ ควง ครูก้อย แย้มที่มาชื่อลูกสาวคนแรก น้องอันโดรเมดา แพลนคลอดธรรมชาติ รับสุดเห่อเตรียมซื้อของทุกอย่างไว้หมดแล้ว
ลูก เจมส์ เรืองศักดิ์ ครูก้อย

ภาพจาก Instagram natcha_loychusak

          ใกล้ได้เห็นหน้าลูกคนแรกในเร็ว ๆ แล้วนี้ สำหรับว่าที่คุณพ่อมือใหม่ เจมส์ เรืองศักดิ์ ที่ภรรยาคนสวย ครูก้อย ที่กำลังตั้งท้องลูกสาวคนแรกอายุครรภ์ได้ 7 เดือนกว่าแล้วและมีกำหนดคลอดในเร็ว ๆ นี้ หลังเฝ้ารอทายาทคนแรกกันมาอย่างยาวนาน

          ล่าสุด (17 มกราคม 2562) หนุ่มเจมส์ ก็ได้ควง ครูก้อย ออกมาอัปเดตว่า ตอนแรกเราตั้งใจจะผ่าคลอด แต่อาจารย์หมอที่เราไว้วางใจได้แนะนำว่าการคลอดเองโดยธรรมชาติคือการคลอดที่ดีที่สุดของมนุษย์ เราก็ไว้ใจในตอนนี้ ตอนนี้เขาก็มีเริ่มไปออกกำลังกาย วันที่เขาคลอดก็ตั้งใจที่สุด ส่วนเรื่องชื่อที่ตั้งไว้คือ น้องอันโดรเมดา เพราะเราไปเห็นชื่อนี้ในนางในวรรณคดีไทยซึ่งเราก็แปลกใจมาก เพราะชื่อมันฝรั่งมาก พอไปค้นคว้าต่าง ๆ ก็พบว่าเป็นชื่อตัวละครจากเรื่อง วิวาห์พระสมุทร รัชกาลที่ 6 ประพันธ์เอาไว้ ซึ่งมันไปคล้องกับกาแล็กซีชื่อ อันโดรเมดา ที่สามารถมีแสงสว่างด้วยตัวเองได้ในมลภาวะต่าง ๆ ก็เหมือนกับว่า ลูกเราจะเป็นคนดีได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสังคมไหน ๆ

ลูก เจมส์ เรืองศักดิ์ ครูก้อย

ภาพจาก Instagram jamesruangsak.co.th

          ด้าน ครูก้อย เผยว่า จริง ๆ แล้วแอบตื่นเต้นนิดหน่อย ตรงที่คุณหมอเพิ่งแจ้งว่าสามารถเองได้ เพราะตอนแรกเข้าใจว่าต้องผ่าคลอด ตอนนี้เลยแพลนกันไว้ว่าจะคลอดธรรมชาติ ช่วงนี้เลยมีไปโยคะในน้ำ เพื่อเตรียมพร้อม ส่วนกำหนดคลอดคือปลาย ๆ เมษายนถึงต้นเมษายน เลือกไว้ว่าเป็น 9 เมษายน แต่พอคลอดธรรมชาติ เราก็จะไปกำหนดไม่ได้
ลูก เจมส์ เรืองศักดิ์ ครูก้อย

ภาพจาก Instagram natcha_loychusak

อ่านรายละเอียเพิ่มเติมจาก
APOP บันเทิง 34

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เจมส์ เรืองศักดิ์ ตั้งชื่อลูกคนแรก น้องอันโดรเมดา - ภรรยาฟิตร่าง พร้อมเบ่งคลอดเอง โพสต์เมื่อ 18 มกราคม 2562 เวลา 11:07:01 8,819 อ่าน
TOP