x close

บอย-เจี๊ยบ ตื่นเต้นใกล้วิวาห์ 25 ม.ค. ส่งการ์ดให้ เดวิด เบ็คแฮม เซ็น

             บอย เจี๊ยบ อัปเดตงาน แต่ง 25 มกราคม 2562 เผยส่งการ์ดให้ เดวิด เบ็คแฮม เซ็นด้วย ดีใจทุกคนฟังเรื่องหนี้ 48 ล้าน แล้วมีแรงสู้ต่อ เผยเรื่องนี้คือเป็นบทพิสูจน์ความรัก
               ใกล้ถึงฤกษ์วิวาห์เต็มทีแล้ว สำหรับคู่รักสุดหวานอย่าง บอย อนุวัฒน์ หรือ บอย พีซเมกเกอร์ และนักแสดงสาว เจี๊ยบ พิจิตตรา ล่าสุดในงานแถลงข่าว “แพ็กเกจสินเชื่อบ้าน เพื่อคนฉลาดวางแผนความมั่นคงระยะยาว” แสนสิริ เล้าจน์ ชั้น 3 สยามพารากอน ทั้งคู่ก็ออกมาอัปเดตความพร้อมถึงเปิดใจถึงหนี้ 48 ล้าน ที่หลายคนเป็นห่วงและเห็นใจ เพราะต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากมามาก
ภาพจาก vinbuddy

ภาพจาก vinbuddy

ความพร้อมงานแต่งตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

              บอย : ถ้าถามว่าพร้อมจริง ๆ ก็ยังไม่มีอะไรที่ 100 เปอร์เซ็นต์หรอกครับ เราก็ยังคงกังวลว่าอันนั้นอันนี้ได้ครบหรือเปล่า ก็ยังคงถามกับทีมงานตลอดเวลาว่าติดต่อคนนั้นคนนี้หรือยัง

              เจี๊ยบ : ยกเว้นเรื่องชุด เสื้อผ้า แต่พวกหน้างานหรือเรื่องอาหาร เราได้กะเกณฑ์ไปหมดแล้ว แต่เราก็ยังกังวลว่าจะพอมั้ย กลัวดูแลแขกผู้ใหญไม่ดี จะนั่งกันยังไง จัดโต๊ะนี่จัดยังไม่ถูกเลยค่ะ

              บอย : ถ้าคนมาเยอะจะพอมั้ย หรือถ้าคนมาน้อยเราต้องแบกกลับบ้านหมดเลยนะ (ยิ้ม) มันก็คิดได้ทั้งสองอย่าง กลัวคนไม่มาบ้าง กลัวคนมาเยอะไปแล้วอาหารไม่พอบ้าง

ความตื่นเต้นของเจ้าบ่าว เจ้าสาว ?

               บอย : เรื่องความตื่นเต้นนี่น้อยกว่าความกังวลว่างานจะเรียบร้อยมั้ยมากกว่าครับ

               เจี๊ยบ : กลัวว่าจะดูแลแขกได้ไม่ดี แรก ๆ ก็ไม่ตื่นเต้นมาก แต่ว่าพอใกล้วันก็เริ่มคุยกันบ้างแล้วว่าเราต้องอะไรยังไงบ้าง ต้องมีสเต็ปยังไงบ้าง วันศุกร์นี้แล้ว

               บอย : แต่งครั้งแรกด้วยครับ (หัวเราะ)

เห็น เดวิด เบ็คแฮม เซ็นลายเซ็นให้ในการ์ดแต่งงานด้วย ?

              บอย : เรื่องของเรื่องคือผมกับเจี๊ยบได้มีโอกาสไปร่วมงานกับที่เขามาเมืองไทยกับแพ็กเกจที่เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์อยู่ครับ ผมก็ได้มีโอกาสไปช่วยเขาเปิดคลินิกสอนฟุตบอลน้อง ๆ ก็หาโอกาสเอาการ์ดไปให้เขาเซ็นไม่ทัน ก็เลยฝากพี่ ๆ ที่บริษัทนั้นไปให้เขาเซ็นมาให้ได้มั้ย เขาก็ใจดีเซ็นมาให้ครับ (ยิ้ม)

เขารู้มั้ยว่ามันเป็นการ์ดแต่งงาน ?

             เจี๊ยบ : คิดว่าน่าจะรู้นะคะ เพราะในการ์ดหน้า-หลังมันเป็นการ์ดแต่งงานเลย

             บอย : คิดว่ารู้ครับ แต่ไม่น่าจะรู้ธรรมเนียม (ยิ้ม)

             เจี๊ยบ : เรื่องซองไม่ได้คาดหวังค่ะ จริง ๆ ก็อยากได้ลายเซ็นเขานี่แหละค่ะ แต่เราก็เอ๊ะทำเป็นใส่ซองไปแล้วกัน เผื่อจะมีเงินกลับมา (หัวเราะ) แค่ได้ลายเซ็นก็ดีใจมาก ๆ แล้วค่ะ

            บอย : กลัวโดนแฟนคลับเดวิด เบ็คแฮมด่า (หัวเราะ)

 

ที่ไปออกรายการคลับ ฟรายเดย์ โชว์ มา หลายคนก็ให้กำลังใจ ?

               บอย : ล้นหลาม ถล่มทลายมากเลยครับ หลายคนเป็นกำลังใจให้เรา และเรื่องของเราสองคนก็เป็นกำลังใจให้กับหลาย ๆ คน หลาย ๆ คู่ ในการดูแลความรักกันมายาวนาน และเรื่องที่เราสองคนจับมือสู้กับปัญหามา ก็รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่เรื่องของเราสองคนได้เป็นอุทาหรณ์ให้กับใครหลาย ๆ คน และได้เป็นกำลังใจให้กับหลายคนที่กำลังท้อ คือบางข้อความส่งมาเราอ่านแล้วน้ำตาไหลเลยนะครับ เขาบอกว่าเขาก็มีหนี้อยู่เหมือนกัน เขาก็ไม่รู้จะทำยังไง บางทีมีหนี้อยู่แค่นิดเดียวแฟนเขาก็ทิ้งไปเลย เราฟังแล้วเราก็เสียดายและเสียใจแทนเขาจริง ๆ บางคนก็บอกว่าอ่านข้อความของเราสองคนแล้วตอนแรกเกือบจะเลิกกัน แต่กลับมีแรงมาสู้กันต่อ ฟังแล้วมันรู้สึกอิ่มใจครับ รู้สึกดีมีกำลังใจ เราก็จะสู้ต่อไปแบบนี้ให้เขาเห็นและเป็นกำลังใจให้พวกเขาด้วยครับ

 

ภาพจาก vinbuddy

ภาพจาก vinbuddy

หนี้เหลืออีกเยอะไหม ?

               บอย : เหลือไม่เยอะแล้วครับ เหลืออีกแค่ 2 ปีเราก็จะเรียบร้อยแล้ว

              เจี๊ยบ : จริง ๆ คาดการณ์ไว้ว่าโดยประมาณก็ 2 ปี แต่ก็คุยกันไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าถ้าเกิดสามารถจัดการได้เร็วกว่านี้ก็คงได้เร็วกว่านี้ค่ะ

สภาพจิตใจดีขึ้นแล้วใช่ไหม ?

            บอย : จริง ๆ ดีขึ้นมากแล้วครับ เพียงแต่ในรายการที่ไปออกเป็นการเล่าย้อนหลัง อย่างที่เจี๊ยบเคยบอกไปว่าการที่เล่าก็เหมือนเอามีดมาแทงที่เดิม มันก็เจ็บเท่าเดิม แต่เพียงแค่ทุกวันนี้มันดีขึ้นมาก เราก็เพียงแค่กลับไปเล่าวันที่ผ่าน ๆ มาให้พี่ ๆ เขาฟังในวันนั้น

ทำไมเราถึงตัดสินใจเล่าเรื่องนี้ในรายการ ?

               บอย : เราก็คิดว่าเราแข็งแรงพอแล้ว ก็คิดว่าคงจะไม่มีอะไรแล้วล่ะ แต่เล่าปุ๊บมันก็กลับมาเจ็บเหมือนเดิมอีกครั้ง

เรียกว่าเป็นปมในชีวิตไหม ?

            บอย : ไม่ถึงขนาดนั้นครับ เราไม่อยากเอามันมาเป็นปมครับ เพียงแต่เอามาไว้เตือนใจเรามากกว่าว่าวันหนึ่งเราจะทำอะไรเราก็คงต้องระวังมากขึ้น ก็คงจะต้องมีทางหนีทีไล่ที่ดีกว่าครับ

ถือเป็นบทพิสูจน์ของคนที่ยืนเคียงข้างเราด้วย ?

            บอย : ผมว่าจำนวนหนี้ที่เราเสียไป เงินที่เราเสียไปมันคุ้ม อย่างที่บอกว่ามันเป็นบทพิสูจน์ความรักของเรา จริง ๆ มันคุ้มมากกับสิ่งที่เราได้มา

ในวันที่เขาโดนขนาดนั้น ทำไมเราถึงยังจับมืออยู่ข้าง ๆ เขา ?

              เจี๊ยบ : จริงๆ เราต่อสู้กันมาตั้งแต่แรกแล้วค่ะ เพราะฉะนั้นการเริ่มต้นธุรกิจหรือการเริ่มปัญหาทุก ๆ อย่าง มันจะต้องมีสองคนที่ช่วยกันแก้ปัญหาอยู่แล้ว ไม่ว่าจะปัญหาเล็ก ปัญหาใหญ่ เพราะฉะนั้นในวันที่มันมีปัญหาใหญ่ขนาดนี้เราก็ต้องการกำลังใจ เขาเองก็ต้องการกำลังใจเหมือนกัน เพราะฉะนั้นไม่มีเงื่อนไขหรือข้อแม้อะไรที่จะแยกกันค่ะ

              บอย : เราก็โชคดีที่เราไม่ได้อยู่สู้เพียงลำพัง เรายังมีอีกคนที่ช่วยคิด ช่วยสู้ ช่วยเป็นกำลังใจ จริง ๆ ผมว่ากำลังใจเป็นสิ่งสำคัญของคู่รักนะครับ บางคนที่เป็นแฟนกันหรือคู่กัน การที่ต่างคนต่างให้ทั้งคู่มันแทบจะไม่ต้องเรียกร้องอะไรซึ่งกันและกันเลย

 

ทำให้รักกันมากขึ้นกว่าเดิมไหม ?

               บอย : ผมว่ามันก็ช่วยนะครับ และเป็นการทำให้เรารักกันอย่างไม่ต้องมีข้อสงสัยหรือไม่ต้องมีคำถามในใจด้วย ก็ต้องขอบคุณรายการคลับ ฟรายเดย์ โชว์ ด้วยที่ให้โอกาสเราได้ไปพูด จริง ๆ ไม่ได้พูดเพื่อต้องการความสงสารจากคนอื่นเยอะเลยครับ แต่ขอบคุณที่ให้เราพูดเพื่อเป็นกำลังใจให้กับคนอื่น ๆ ที่กำลังหมดแรงจะสู้อีกเยอะมากครับ (ยิ้ม)

 

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บอย-เจี๊ยบ ตื่นเต้นใกล้วิวาห์ 25 ม.ค. ส่งการ์ดให้ เดวิด เบ็คแฮม เซ็น อัปเดตล่าสุด 22 มกราคม 2562 เวลา 10:51:45 29,088 อ่าน
TOP