กงยู ซุปตาร์เกาหลี ย่องเงียบมาไทย แฟน ๆ แอบเสียดาย รู้อีกทีตอนบินกลับแล้ว

          แฟนคลับชาวไทยแอบเสียดาย หลังเพิ่งทราบข่าว กงยู พระเอกชื่อดังซุปตาร์เกาหลี เดินทางมาเมืองไทย แต่ข่าวเงียบมาก เห็นอีกทีเตรียมบินกลับแล้ว

          ถือเป็นพระเอกสุดฮอตขวัญใจสาว ๆ ทัวร์เอเชียเลยก็ว่าได้ สำหรับซุปตาร์ของเกาหลีอย่าง กงยู ที่โด่งดังจากภาพยนตร์ Train to Busan และซีรีส์ Goblin ไม่เว้นแม้แต่สาว ๆ ชาวไทยที่ยกให้เป็นสามีแห่งชาติไปอีกคน ซึ่งล่าสุดก็ทำเอาแฟน ๆ ไทยฮือฮากันไม่น้อย หลังเพิ่งทราบข่าวว่า เจ้าตัวได้บินลัดฟ้ามาเมืองไทยแบบเงียบ ๆ เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างบ่นเป็นเสียงเดียวกันว่า เสียดายจริง ๆ ที่ไม่รู้ว่า กงยู เดินทางมาไทย เพราะไม่มีข่าวคราวออกมาเลยว่า มาทำอะไร ที่ไหน จนมีภาพที่เจ้าตัวกำลังเดินทางกลับเกาหลีแล้วในช่วงเช้าของวันนี้ (11 กุมภาพันธ์ 2562) ซึ่งก็มีแฟน ๆ บางส่วนเดินทางไปส่ง กงยู ที่สนามบินสุวรรณภูมิกันด้วย

          โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นของ กงยู ที่ให้ความเฟรนด์ลี่กับแฟน ๆ ที่เข้าไปขอจับมืออย่างใกล้ชิด ทำเอาหลายคนถึงกับเพ้อความหล่อ ความเท่ของโอปป้ากันเป็นแถว ๆ ส่วนเหตุผลที่เจ้าตัวเดินทางมาเงียบ ๆ นั้นก็คาดว่า น่าจะมาเดินทางมาถ่ายงานที่ไทย ซึ่งอาจจะเป็นงานที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้นั่นเอง

          เรียกว่า ใครที่ได้เจอก็แต้มบุญหนาจริง ๆ ส่วนทางเจ้จะขอหลบไปเช็ดน้ำตาเงียบ ๆ คนเดียว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กงยู ซุปตาร์เกาหลี ย่องเงียบมาไทย แฟน ๆ แอบเสียดาย รู้อีกทีตอนบินกลับแล้ว โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:22:12 29,963 อ่าน
TOP