ป๊อบ ปองกูล เปิดใจดราม่า มิว อิ๊งค์ ใช้เพลง BLACKPINK แข่ง #thevoiceTH

                ป๊อบ ปองกูล ขอเคลียร์ทุกคำถาม เหตุลูกทีม มิว อิ๊งค์ The Voice Thailand ใช้เพลง BLACKPINK แข่งรอบ Live Show แล้วโดนวิจารณ์หนัก ไม่เหมาะ-เลือกเพลงผิด

                เรียกได้ว่าถูกวิพากษ์วิจารณ์ไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับโชว์ในรอบ Live Show ในรายการ The Voice Thailand ของ 2 สาว มิว อิ๊งค์ ลูกทีมของโค้ช ป๊อบ ปองกูล ที่ได้เลือกใช้เพลง DDU-DU DDU-DU ของวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลี BLACKPINK มาโชว์สกิลทั้งร้อง เต้น แรป แต่กลับถูกผู้ชมติงหนัก ว่าเลือกเพลงไม่เข้า ไม่เหมาะกับการประกวดแบบนี้ ซึ่งทั้ง 2 สาว มิว อิ๊งค์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ขอบคุณทุกคำติ-ชม

                ล่าสุด (21 กุมภาพันธ์ 2562) ป๊อบ ปองกูล ก็ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แบบเคลียร์ชัดทุกประเด็น ผ่านทางทวิตเตอร์ โดยเผยว่า "เอาจริง ๆ ตั้งแต่วันแข่งเสร็จ ผมพิมพ์ ๆ ลบ ๆ อยู่นับสิบรอบ ตั้งแต่น้องร้องไห้เดินมาบอกผมว่า หนูโดนด่าเต็มไปหมดเลย หน้าของน้องทั้งคู่ หลอนผมทั้งตอนตื่นและตอนฝัน งั้นผมขออนุญาตอธิบายในคอมเมนต์ครับ #thevoiceTH"

                Q : รู้ไหมว่าเสี่ยง ที่เลือกเพลงนี้

                A : รู้ครับ นี่คือประเด็นแรกที่เราคุยกัน แต่น้อง ๆ พร้อมจะทำ น้องอยากสนุกกับเวทีนี้ ผมบอกกันแต่แรกแล้วว่า ท่ายากนะ ร้อง แรป เต้น attitude สี่องค์เลย แต่น้องสนุกที่จะทำมัน ผมก็สนุกที่เห็นน้องลงมือเอาจริงกับมัน

                Q : เป็นโค้ช ไม่ห้ามเหรอถ้ามันออกมาไม่ดี

                A : ถ้ามันออกมาไม่ดีจริงแต่แรกคงห้ามแน่ ๆ ครับ เราทำงานหนักกันมากนะครับ สี่เดือนผม follow up น้องทุกฝีเท้า น้องมีพัฒนาการที่ดีมาก และสิ่งสำคัญที่สุดคือชีวิตชีวา ที่น้องสนุกกับมัน ผมว่านั่นคือสิ่งที่ผมเรียกได้ว่า ความสำเร็จมันเกิดขึ้นแล้ว

                Q : เลือกเพลงร้องปกติก็เข้ารอบแล้ว

                A : ผมไม่มีทางรู้ได้เลยครับ ว่าใครจะต้องเจอกับใคร เพราะฉะนั้น ตอนเลือกเพลงผมจะต้องคุยกับน้องว่า เรามีเพลง A B C เราอยากทำโจทย์ไหน เราก็ทำงานตามโจทย์ที่เลือกครับ บางคนอาจเพลย์เซฟ บางคนเล่น Hard mode

                Q : เสียดายเด็ก ๆ ทั้งคู่

                A : ถ้าในความเสียดาย ผมคงไม่แพ้ใครเหมือนกัน ผมรู้ศักยภาพเค้า แต่ตอนนี้คือช่วงเวลารักษาทั้งบาดแผลของน้องและของผมเอง ผมสัญญาผมจะกู้คืน ความภาคภูมิใจของเค้าก่อนวันจันทร์ที่แล้ว มาให้ได้ในเร็ววัน

                ป.ล. ไม่เกี่ยวกับผลแพ้ชนะนะครับ ผมยังเชื่อในผลตัดสิน และเคารพในความสามารถของ นิสนึง ด้วยครับ

                นอกจากนี้ ป๊อบ ปองกูล ยังได้นำคลิปของ 2 สาว ตอนซ้อมเพลงดังกล่าวมาลงให้ได้ฟังกันด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๊อบ ปองกูล เปิดใจดราม่า มิว อิ๊งค์ ใช้เพลง BLACKPINK แข่ง #thevoiceTH โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23:20:12 35,949 อ่าน
TOP