เพ็ญพักตร์ ศิริกุล สะบัดผ้าถ่ายหวิว โชว์ของดีวัย 50เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก magazinedee.com และนิตยสาร Volume

          "ต่าย" เพ็ญพักตร์ ศิริกุล เจ้าของเรือนร่างสุดเซ็กซี่ตลอดกาล สะบัดผ้าถ่ายหวิวรับคอนเซปท์ปีกระต่าย โชว์เรือนร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม ทำเอาสาวรุ่นอายไปตาม ๆ กัน

          เป็นที่ฮือฮาทุกครั้งสำหรับ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ที่ออกมาสะบัดผ้าถ่ายหวิวทีไร ต้องได้รับคำชมมากกว่าคำติทุกครั้งไป เหตุเพราะการดูแลรูปร่างที่ดี เรือนร่างยังฟิตแอนด์เฟิร์มตลอดเวลาจนสาว ๆ หลายคนยังอาย ล่าสุด เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ก็ยอมถ่ายหวิวให้กับนิตยสาร Volume อีกครั้ง

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

          ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล กล่าวว่า ก่อนถ่ายตัดสินใจไม่นาน เพราะอายุก็ไม่ใช่น้อย ๆ แล้ว และมั่นใจฝีมือ ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ ช่างภาพฝีมือเก๋า และทีมงานถ่ายแฟชั่นครั้งนี้เป็นอย่างมาก ว่าจะทำให้รูปที่ตนถ่ายออกมานั้นดูดี ซึ่งกระแสตอบรับตอนนี้ดีมาก ทุกคนชมว่าหุ่นเฟิร์ม ส่วนเคล็ดลับรูปร่างที่ดีว่านั้น ตนไม่เน้นออกกำลังกาย แต่จะไปเน้นเรื่องอาหารและการพักผ่อนเป็นหลัก

          ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล ยังเปิดเผยอีกว่า ที่กระแสตอบรับดี เป็นเพราะนาน ๆ ทีตนจะถ่ายแบบแนวนี้หนหนึ่ง ไม่ได้ถ่ายบ่อย ๆ ถ้าถ่ายบ่อยเดี๋ยวคนจะเซ็ง แต่ก็ไม่ได้กำหนดว่าแค่ปีละครั้ง ทุกอย่างอยู่ที่จังหวะมากกว่า

          ว่าแต่จะแฟชั่นเซตนี้ของ เพ็ญพักตร์ ศิริกุล จะเซ็กซี่ ฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดไหน ก็ต้องให้คุณผู้อ่านเป็นคนพิจารณากันเองนะคะ ^^

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล

เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพ็ญพักตร์ ศิริกุล สะบัดผ้าถ่ายหวิว โชว์ของดีวัย 50 โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2554 เวลา 11:50:27 4,281 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพ็ญพักตร์ ศิริกุล สะบัดผ้าถ่ายหวิว โชว์ของดีวัย 50 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP