x close

ป้อง ยินดีอดีตคนเคยรัก แก้ว เปิดตัวคบ โทนี่ อวยพรขอให้มีความสุข

          ป้อง ณวัฒน์ ยินดี แก้ว จริญญา เปิดตัวคบ โทนี่ รากแก่น อวยพรขอให้ทั้งคู่มีความสุข ไม่อยากให้เสียใจ ส่วนตัวเองมีสาวคุยแล้ว ยังไม่พร้อมเปิด

ภาพจาก สำนักข่าว INN


          หลังจากที่อดีตคนเคยรักอย่างสาว แก้ว จริญญา เปิดตัวคบหาดูใจหนุ่ม โทนี่ รากแก่น หวานฉ่ำสุด ๆ หลายคนเลยแอบสงสัยว่าพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ จะพอทราบข่าวของทั้งคู่บ้างหรือเปล่า ล่าสุด (6 มีนาคม 2562) ในงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน "1112 DELIVERY" ชั้น M ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ที่หนุ่มป้องมาร่วมงาน เจ้าตัวก็ได้มาอัปเดตเรื่องตัวเองให้ฟังกันด้วย 


ล่าสุดไปดูฟุตบอลมา ?

           ป้อง : เป็นงานของชีวาสร่วมกับแมนยูฯ ครับ จริง ๆ ไปแค่ 5 วัน แต่ผมอยู่ต่ออีกประมาณอีกหนึ่งอาทิตย์ ก็ได้ไปแวะเลสเตอร์ ซิตี้ กับคิง เพาเวอร์ ด้วย ก็นาน ๆ ได้ไปทีก็ไปให้คุ้ม ไปดูหลายเกมเลย สนุกดีครับ


เห็นว่าไปจีนด้วย ?

           ป้อง : ไปอีเวนต์แบบนี้แหละครับ เดือนหน้าก็ไปอีก


ละครกับจีนจะมีอีกไหม ?

           ป้อง : ตอนนี้ยังครับ ถ้ามีก็เป็นของไทย แต่โปรดักชั่นร่วมกับจีน แต่ยังไม่ใช่ของจีนที่เคยไปทำมาครับ

 

แฟน ๆ ที่จีนไม่เรียกร้องเหรอ ?

           ป้อง : ก็คงไม่มั้งครับ แล้วแต่ช่วงครับ ก็มีนักแสดงคนอื่นเยอะแยะ ก็ผลัด ๆ กันครับ ใครมีผลงานก็ดูไปเรื่อย ๆ

ภาพจาก Instagram pongnawat


ละครไทยที่ว่าจะได้เล่นคู่ กบ สุวนันท์ ?

           ป้อง : ก็จะได้เล่นด้วยกันครับ น่าจะเปิดกล้องช่วงหลังสงกรานต์ คุยกันแล้ว ได้เจอกบแล้ว เจอนักแสดงร่วมแล้วครับ จริง ๆ จะเห็นกบดราม่าซีเรียสตลอดเวลาใช่มั้ยครับ แต่ทางพี่ป้อน (นิพนธ์ ผิวเณร) กับพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) อยากจะให้กบเล่นอีกแนวนึงดูบ้าง เป็นคอมเมดี้ แต่ก็ไม่ถึงกับตลกมาก แต่จะเป็นอีกแนวนึงที่เราไม่เคยเห็นกบเล่นนะครับ อาจจะมีเหวี่ยง ๆ วีน ๆ หน่อย ปกติจะเห็นเขาโดนทำร้าย น่าสงสาร ดาวพระศุกร์ตลอดเวลา แต่อันนี้จะเหวี่ยง ๆ หน่อย ผมก็จะโดนกบทำร้ายครับเรื่องนี้ ก็ดีใจครับ ได้ร่วมงานกับนักแสดงมีฝีมือ จริง ๆ ก็รู้จักกันมานานแล้วครับ ก็ดีใจได้ทำงานด้วยกัน


ตอนนี้ แก้ว จริญญา เขาเปิดตัวรักใหม่แล้ว รู้ข่าวไหม ?

           ป้อง : มันก็ต้องรู้แหละมั้ง อยู่ประเทศไทยนะ (ยิ้ม) ก็ปกติครับ เวลามีแฟนทุกครั้งน้องก็เปิดชัดเจนตลอด เราก็ยินดีด้วยทุกครั้งที่น้องเขามีความสุขนะครับ เราก็เลิกกันไปนานแล้วนะ ทุกวันนี้ก็เป็นพี่น้องกัน มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน ผมยังให้เขาช่วยอะไรบางอย่างเลย


มีไปแซวเขาไหม ?

           ป้อง : ก็มีบ้าง แต่ก็ไม่ได้อะไรมาก เพราะก็รู้จักทั้งคู่นะ ประเด็นคืออยากให้น้องมีความสุขเท่านั้นเอง ไม่อยากให้เสียใจ


คิดว่าคู่นี้เขาน่ารักไหม ?

           ป้อง : จริง ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องของเราแล้วนะครับ ก็ให้มีความสุขทั้งคู่แล้วกัน


คนจะมองว่าแก้วเปิดตัวแรงไป ?

           ป้อง : ไม่รู้ครับ ตรงนี้ก็อยู่ที่น้องเนอะ อยู่ที่คู่เขา เราไม่มีความเห็น

ภาพจาก Instagram tonirakkaen


ก่อนหน้านี้เขามีมาปรึกษาเราไหม ?

           ป้อง : ไม่หรอกครับ จริง ๆ ความรักตอนนี้เขาไม่ได้มาปรึกษานะครับ เพราะเลิกกันมาหลายปี เวลาน้องมีความรักเราก็ดูอยู่ห่าง ๆ ห่วง ๆ ปกติ ไม่ได้มีอะไรครับ มันชีวิตเขา เขาโตแล้วด้วย อย่างที่บอกคืออยากให้เขามีความสุขเท่านั้นเอง ไม่อยากให้ต้องเสียใจครับ


ของเราจะเปิดไหม ?

           ป้อง : ถ้ามีก็คงเปิดอยู่แล้วล่ะ ยุคนี้ถ้ามีเห็นอยู่แล้วครับ โตแล้ว ถ้ามีชัดเจนจริงจังก็บอกอยู่แล้วครับ อยากบอก อยากมี (ยิ้ม) อยากเปิด อยากบอกทุกคนเหมือนกันถ้ามี ไม่อยากเปิด ๆ เลิก ๆ โตแล้วด้วยครับ รับรองถ้ามีอะไรจะบอก อยากบอกเหมือนกัน


ตอนนี้มีคุย ๆ บ้างไหม ?

           ป้อง : ก็มีคุยปกติครับ แต่ไม่ได้เป็นแฟน ถ้ามีเราก็อยากจริงจังและมองถึงอนาคตแล้วล่ะมั้ง


ถ้าเปิดแล้วแต่งเลยไหม ?

           ป้อง : ถ้าเปิดก็ต้องมั่นใจพอสมควรเนอะ ก็หวังว่ามันจะยืนยาว ก็อยากแต่งงานนะครับ เอาจริง ๆ แต่งงานน่ะเฉย ๆ แต่อยากมีคู่ชีวิตเหมือนชาวบ้านเขาบ้าง แต่ไม่ค่อยชอบงานแต่งเท่าไรนะ ดูวุ่นวาย


ดราม่าปลากระเบนมาทำอาหาร ในฐานะที่เราเป็นทูตอนุรักษ์ปลาฉลาม รู้สึกยังไง ?

           ป้อง : จริง ๆ ปลากระเบนหรือปลาอะไรต่าง ๆ ก็มีหลายสายพันธุ์มากนะครับ สายพันธุ์นี้จริง ๆ ก็ไม่ได้ผิดกฎหมายที่จะเอามากินกัน แต่ทางอธิบดีกรมประมงก็ออกมาบอกแล้วใช่มั้ยครับว่าถ้าหลีกเลี่ยงได้ เราก็หลีกเลี่ยง ซึ่งผมก็คิดว่าทุกฝ่ายก็ทำการบ้าน ทำงานกันมาดีแล้ว ยังไงถ้าอะไรมันไม่เหมาะสมก็แก้ไขกันไป ถ้าอนาคตก็อย่าทำอีก ก็พูดลำบากนะ ปลากระเบนก็มีหลายสายพันธุ์ เราอาจจะไม่มีความรู้ว่าพันธุ์ไหนกินได้ พันธุ์ไหนกินไม่ได้ แต่สำหรับฉลามมันชัดเจนว่ามันไม่ควร หูฉลามเนี่ยไม่ควรกินอยู่แล้วครับ

ภาพจาก Instagram pongnawat, tonirakkaen, สำนักข่าว INN 
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป้อง ยินดีอดีตคนเคยรัก แก้ว เปิดตัวคบ โทนี่ อวยพรขอให้มีความสุข โพสต์เมื่อ 6 มีนาคม 2562 เวลา 17:07:41 6,204 อ่าน
TOP