x close

แอนดริว ชินแล้วกับความโสด ไม่รีบมีแฟน แต่อยากมีลูก พร้อมเปิดรับสมัคร

               แอนดริว เกร้กสัน เผยชินความโสด รับเหงา ยังไม่อยากมีใครตอนนี้ แต่อยากมีลูก ไม่ได้ตั้งสเปกสาว แย้มถ่ายละครแน่น 3 เรื่อง แฟนคลับได้ชมยาว ๆ

             กลับมาลุยงานละครถึง 3 เรื่อง สำหรับพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน ที่เรียกว่าตอนนี้เปิดรับงานมากขึ้น หลังจากเมื่อก่อนตัดสินใจรับละครเพียงปีละเรื่อง ล่าสุด (6 มีนาคม 2562) ในงานเปิดตัวแอปพลิเคชัน 1112 DELIVERY ชั้น M ศูนย์การค้าเดอะ มาร์เก็ต แบงคอก หนุ่มแอนดริว ก็อัปเดตผลงาน รวมถึงพูดคุยเรื่องความรักที่ยอมรับมีเหงาบ้าง แต่ก็ชินแล้ว

ถามถึงผลงานตอนนี้ ?

          แอนดริว : ตอนนี้มีฉายอยู่หนึ่งเรื่อง ปมรักสลับหัวใจ ทางช่อง 8 ผมเล่นเป็นฝาแฝด และกำลังถ่ายเรื่อง voice ของทรูโฟร์ยู และอีกเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ของทางพีพีทีวี

ละครสามเรื่องแน่นเหมือนกัน ?

          แอนดริว : จริง ๆ ให้แน่นกว่านี้ก็ได้ แต่ว่าค่อย ๆ ไป เมื่อก่อนผมก็รับทีละเรื่อง ใช้เวลาในการเตรียมตัว พอมีครั้งที่จำเป็นต้องถ่าย 2 เรื่องพร้อมกัน และมีอีกเรื่องแทรกมาเป็นสามเรื่องเล็ก ๆ พอลองทำแล้วสนุกดี ก็เลยอยากทำแบบนั้นอีก แต่ต้องพร้อม ป่วยไม่ได้เลย

คิวงาน 7 วันติดเลยไหม ?

          แอนดริว : ไม่ 7 วันครับ วันอาทิตย์ผมหยุดพัก 1 วันครับ เราขอไว้ว่าวันอาทิตย์ไม่ทำงาน ถ้าไม่จำเป็นก็ไม่ทำ เราต้องมีเวลาให้ตัวเองบ้าง ให้ครอบครัว ให้คนที่รัก ให้ใครก็แล้วแต่

เรียกว่าไม่โหมงานจนเกินไป ?

          แอนดริว : พอทำงานเยอะ ๆ แล้วพอหยุดขึ้นมาก็แบบทำอะไรดี ตั้งหลักไม่ถูกเหมือนกัน ต้องใช้เวลาแป๊บหนึ่งกว่าชีวิตจะกลับมาสู่เวลาปกติ พอจะกลับไปทำงานก็ต้องทำให้พร้อมเต็มที่

แต่ถ้ามีติดต่อเข้ามาเยอะ ๆ เรารับไหว ?

          แอนดริว : ก็มี คุยอยู่ครับ ถามว่ายังรับเพิ่มอีกเหรอ คือเวลามีใจ มีแรง ถ้าทำได้ก็ทำครับ เวลางอแงไม่อยากทำก็ (หัวเราะ)

คือช่วงนี้อยู่ในโหมดอยากทำงานหนัก ๆ ?

           แอนดริว : ที่ทำอยู่ก็หนักนะ จริง ๆ ปีที่แล้วคุยงานเยอะมาก แต่ด้วยหลายอย่างถูกดันมาอยู่ปีนี้หมด

แล้วการเลือกบทของเราเป็นยังไง ?

           แอนดริว : ผมรู้สึกว่า เมื่อก่อนการจะรับงาน ผมรับได้ประมาณนี้นะ แต่พอโตขึ้นก็รู้สึกว่า ทำอะไรได้หลายอย่างมากขึ้น หลายบทมากขึ้น มันฟรีกว่าเมื่อก่อนเยอะครับ เลือกบทแบบสนุก บทดี สถานี นักแสดงร่วม ประมาณนี้ แต่สุดท้ายถ้ามันลงตัวเหมาะกับเวลา พร้อมไปกันได้ก็โอเค

ยังมีบทไหนที่อยากทำ อยากท้าทาย ?

           แอนดริว : อะไรที่เรารู้สึกว่าเราจะทำได้เหรอ ถ้ามาแล้วเรากังวล กลัว เอออันนี้น่าสนใจ ส่วนที่อยากเล่น ก็บทที่กำลังฉายอยู่ก็เป็นแบบนั้นเหมือนกัน อย่างบทแฝด ตอนก่อนถ่ายก็กังวลใจเหมือนกัน แต่มันมีดีเทลบางอย่างที่เรื่องยังพาไปไม่ถึง ที่ผมรู้สึกว่ามันดึงดูดผมยิ่งกว่าบทแฝดอีก

มีนางเอกที่อยากร่วมงานด้วยไหม ?

            แอนดริว : นางเอกยังไงก็สวยทุกคน (หัวเราะ) แต่สวยมากไม่ดี ยิ่งเป็นสเปกเรา ยิ่งอยู่ใกล้ยิ่งไม่ดี เดี๋ยวทำงานไม่สะดวกใจ เดี๋ยวไปหลงรักนางเอกแล้วทำงานลำบาก

กลัวหลงรักนางเอก ?

            แอนดริว : ก็ต้องมานั่งตั้งเส้นว่าทำงาน อยู่กับบท แต่พอมองไปก็แบบ แหม อยากจะเกินเส้นนี้จังเลยเนอะ

ที่ผ่านเคยมีเกินเส้นยัง ?

            แอนดริว : อยู่บริษัทเดียวกัน ถ้าตามสำนวนไทย สมภารไม่ควรกินไก่วัด (หัวเราะ) พูดขำ ๆ นะเดี๋ยวจะซีเรียสขึ้นมา

แบบนี้ต้องหาคนมาดูแลหัวใจก่อน ได้ไม่หลงรักนางเอก ?

            แอนดริว : เมื่อกี้ยังยืนคุยเรื่องนี้กับพี่ป้อง ณวัฒน์ อยู่เลย ว่าเราก็อายุเท่ากันนะ พี่ไม่แต่งงานเหรอ เราก็ไปเรื่อย ๆ ไม่อะไร เพื่อน ๆ คนรู้จักก็มีครอบครัว มีลูกกันหมดแล้ว

ครั้งที่แล้วประกาศว่าอยากมีลูก สาว ๆ มาสมัครหรือยัง ?

            แอนดริว : ครั้งที่แล้วบอกไปว่า บางอารมณ์ก็อยากมี บางอารมณ์ก็อยากอยู่โสด แต่ไม่ได้ผิดที่จะบอกว่าอยากมีลูก คือมันเป็นแค่ส่วนหนึ่ง

ตอนนี้ไม่มีดูใจใครเลยเหรอ ?

            แอนดริว : ก็ดูอยู่เยอะเลย (หัวเราะ) คือมันยังไปไม่ถึงไหน ยังไม่มีอะไร

โสดมานาน เหงาไหม ?

            แอนดริว : บางเวลาก็เหงา แต่บางทีทำงานแบบนี้มันก็ชินนะ ถ้าต้องไปอยู่กับคนอื่น มันก็ต้องมีปรับตัวนะ

ชินกับความโสดไปแล้วตอนนี้ ?

            แอนดริว : ใช่ แล้วเวลาเหงาทำไงอะ (หัวเราะ) คือถ้าจะต้องมีแฟน มีคนคุย หรือมีภรรยา เพราะแค่ว่าเหงา ผมว่ามันไม่โอเคหรอก ผมว่ามันเป็นเรื่องซีเรียสกว่านั้น ไม่ควรไปเสียเวลาตัวเอง เสียเวลาคนอื่น

สเปกเราต้องเป็นยังไง ?

            แอนดริว : คุยแล้วมีความสุข อยู่ด้วยกันแล้วโอเคครับ ถ้าคุยกับผมแล้วอาจจะอึดอัดก็ได้นะ อย่างเรา ๆ เจอกันแค่นี้ยังโอเคไง แต่ถ้าไปอยู่ด้วยกันทั้งวันจะเป็นยังไง คือผมพูดในแง่ให้เกียรติคนอื่น แบบถ้ามองกลับกัน แล้วเราไปอยู่กับคนอื่น บางคนดูแวบ ๆ โอเค น่าอยู่ใกล้ มีเสน่ห์ แต่ถ้าคุยกันแล้วอาจจะบ๊ายบาย (หัวเราะ)

แต่ตอนนี้ยังโสดเนอะ ?

            แอนดริว : ครับผม เปิดรับสมัคร (หัวเราะ) ไม่ ๆ อย่าชี้นำผม

ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนดริว ชินแล้วกับความโสด ไม่รีบมีแฟน แต่อยากมีลูก พร้อมเปิดรับสมัคร อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2562 เวลา 16:51:23 5,500 อ่าน
TOP