ย้อนคลิป ตูมตาม หิ้วช็อกโกแลตจากสวิสให้ ลูกน้ำ ป้อนกันกลางกอง หวานจนโดนแซว

        แฉอีกครั้ง คลิป ตูมตาม ยุทธนา ป้อนช็อกโกแลตให้ ลูกน้ำ ทิดาลัด กลางกองถ่ายละคร จนโดนแซว หวานกันแต่เช้า เผยเป็นช็อกโกแลตที่หิ้วข้ามน้ำข้ามทะเลมาฝากจากสวิตเซอร์แลนด์ อาจจะซื้อตอนที่ไปเที่ยวกับ ญิ๋งญิ๋ง ศรุชา

ภาพจาก Instagram louknumthidalat

         ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงแบบไม่มีทีท่าว่าจะซาลงไปได้ง่าย ๆ เลยทีเดียว สำหรับกรณีดราม่าระหว่าง ตูมตาม ยุทธนา กับสาว ลูกน้ำ ทิดาลัด สาวลาวดีกรีเจ้าของมงกุฎ Miss Laos 2011 ซึ่งหลังจากมีการปล่อยภาพหลุดแนบชิดกันออกมา สาวญิ๋งญิ๋ง ศรุชา หวานใจของหนุ่มตูมตาม ก็ตัดสินใจยุติความสัมพันธ์ครั้งนี้ ไม่ขอย้อนกลับไปอีก ล่าสุดนี้ ได้มีการปล่อยคลิปเผยความใกล้ชิดของนักแสดงหนุ่มไทยและนักแสดงสาวชาวลาวออกมาอีกครั้ง และทำให้หลาย ๆ คนทึ่งไปตาม ๆ กัน 

         โดยในวันที่ 16 มีนาคม 2562 เพจ เจ๊เผือก ได้โพสต์แชร์คลิปเผยโมเมนต์ของหนุ่มตูมตามและสาวลูกน้ำ ขณะอยู่ด้วยกันในกองถ่ายละคร ซึ่งมีเสียงคนในกองแซวอยู่ตลอดเวลา

         คลิปดังกล่าวเผยให้เห็นว่า สาวลูกน้ำ กำลังนั่งอยู่กับเพื่อนนักแสดง หนุ่มตูมตามได้เดินเข้ามาหา พร้อมถือกล่องช็อกโกแลตมาให้ จากเสียงคุยกันนั้นระบุว่า หนุ่มตูมตามหิ้วช็อกโกแลตนี้ข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งก็น่าจะเป็นเรื่องจริง เพราะในช่วงต้นเดือนมกราคม เจ้าตัวได้เดินทางไปทริปสวีตหวานกับสาวญิ๋งญิ๋งที่สวิตเซอร์แลนด์อยู่หลายวัน โดยในคลิป หนุ่มตูมตามได้แกะห่อช็อกโกแลตและป้อนให้สาวลูกน้ำกิน 

         หลังจากชิมไป 1 คำ นักแสดงสาวกล่าวว่า "อร่อย ไม่ได้อร่อยเพราะช็อกโกแลตนะ แต่อร่อยเพราะคนป้อน" สร้างเสียงแซวครั้งใหญ่ จนเพื่อนนักแสดงหญิงกล่าวขึ้นมาว่า "หวานแต่เช้า" หนุ่มตูมตามยังรับคำแซวด้วยการชวนสาวลูกน้ำไปทำอะไรด้วยกันสักอย่างแป๊บหนึ่ง พอทั้งสองลุกขึ้นก็โดนแซว จนฝ่ายชายบอกไปว่า "แค่จะไปถ่ายงานกัน" 

         คลิปนี้ถ่ายโดยสาวลูกน้ำ ซึ่งเจ้าตัวน่าจะเคยโพสต์แชร์ลงบนโซเชียลมีเดีย กระทั่งมีคนเซฟไว้และนำมาแชร์ในสังคมออนไลน์อีกครั้ง 

         ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวสร้างกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก และนำไปสู่การตั้งคำถามอีกว่า ตอนที่ฝ่ายชายออกมาบอกว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้เป็นแค่พี่น้องกัน มันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าน้าา
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนคลิป ตูมตาม หิ้วช็อกโกแลตจากสวิสให้ ลูกน้ำ ป้อนกันกลางกอง หวานจนโดนแซว โพสต์เมื่อ 16 มีนาคม 2562 เวลา 19:29:10 31,167 อ่าน
TOP