x close

วู้ดดี้ เผยหมดเปลือก เคยไม่กล้ารับเป็นเกย์ - คบแบดบอย ยอมโดนตบตีจนเสพติด

          วู้ดดี้ วุฒิธร เผยปมในใจแบบหมดเปลือก เคยไม่กล้ายอมรับว่าเพศตัวเอง ที่ผ่านมาเคยคบแบดบอย ยอมให้เขาทำร้ายร่างกายจนเสพติด พร้อมเล่าความรักระหว่าง โอ๊ต แฟนหนุ่ม

ภาพจาก Instagram woodytalk

          หลายคนจะชินตากับภาพพิธีกรดำเนินรายการของ วู้ดดี้ วุฒิธร พิธีกรชื่อดังที่คอยตั้งคำถามเจาะลึก ล้วงความลับต่าง ๆ ของเหล่าดารา แต่ครั้งนี้ วู้ดดี้จะเป็นฝ่ายถูกล้วงลึกบ้าง ในรายการ Club Friday SHOW

         โดยวู้ดดี้ ได้เผยปมในใจแบบหมดเปลือก เคยไม่กล้าเปิดเผยเพศสภาพของตัวเอง เวลามีคนตั้งคำถามจะตอบตามสคริปต์ในหัวที่เตรียมท่องมาจากบ้าน นอกจากนี้ ยังยอมรับว่า ครั้งหนึ่งเคยมีความรักที่ยอมให้อีกฝ่ายทำร้ายร่างกายได้ จนเกือบรู้สึกว่าการทำร้ายร่างกายเป็นเรื่องปกติ

 

        "ผมเคยรู้สึกว่าแบดบอยมันดี พูดห้าว ๆ พูดกวน ๆ เป็นลูกคุณหนูหน่อย ๆ ผมชอบมาก ยิ่งผมยาว ๆ ตรงสเปกเลยตอนนั้น แต่พอคบไปสักพัก ก็ถูกลงไม้ลงมือ เหมือนเวลาพูดไม่เข้าหูเขา จะโดนตบเลย แต่ตอนนั้นกลับรู้สึกว่าดีเหมือนกัน คล้ายเสพติดความสัมพันธ์แบบนี้" เมื่อวู้ดดี้ถามว่าความสัมพันธ์แบบนี้มันคืออะไร พี่ฉอดตอบกลับไปว่า "โรคจิต"

         สำหรับความรักครั้งปัจจุบัน เจอกันในงานแต่งงานเพื่อน ซึ่งคนไปจับก้นเขา ในใจรู้สึกซี้ดเบา ๆ ว่าก้นเขาแน่นมาก หลังจากนั้นอีก 2 วัน ก็ออกเดตกัน โดยทางรายการได้พา โอ๊ต แฟนหนุ่มของวู้ดดี้ มาเซอร์ไพรส์ด้วย ทำเอาวู้ดดี้ ดีใจจนช็อกไปเลย

          โดย โอ๊ต เล่าว่าความรู้สึกที่เจอกันครั้งแรก บอกปิ๊งเลย เพราะเขาเป็นคนมีเสน่ห์ แต่ทั้งคู่ก็เคยทะเลาะกัน ซึ่ง วู้ดดี้ จะชอบบอกเลิกตนทุกครั้ง จนมีบางครั้งที่ โอ๊ต รู้สึกอยากเลิกจริง ๆ ขณะที่วู้ดดี้ เผยว่า คำพูดที่ทำให้ตัวเองรู้สึกเจ็บและเสียใจมาก คือ เขาบอกว่ารู้ไหมทุกครั้งที่เราบอกเลิก มันเหมือนเป็นการใช้มีดแทงเข้าไปเรื่อย ๆ ไม่รู้ตั้งกี่ปีแล้ว

        นอกจากนี้ วู้ดดี้ ยังบอกรัก โอ๊ต แบบซึ้ง ๆ ระบุว่า ทุกครั้งที่ตื่นเช้ามาบอกว่า I Love You ตนรู้สึกอย่างนั้นจริง ๆ พูดออกมาจากใจจริง และถ้ากฎหมายแต่งงานผ่าน จะขอแต่งงานกันอีกครั้ง

          หากคิดย้อนกลับไปดูตัวเองในรายการ เกิดมาคุย เทปแรก ๆ การเป็นพิธีกรตัวเอง ตนมองว่า เด็กคนนี้คงต้องการความรักจากใครหลายคน เขาเลยตั้งใจทำให้อะไรให้ดูเก่ง ดูไว ดูคล่องไปหมด ความจริงตนแค่รู้สึกว่า "ถ้าไม่ได้ทำแบบนั้น ผมจะเป็นเกย์ที่ไม่มีคุณภาพ"

          อย่างไรก็ตาม สามารถติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดแบบเต็ม ๆ ได้ใน Club Friday SHOW วันที่ 20 เมษายน นี้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก Club Friday SHOW
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
วู้ดดี้ เผยหมดเปลือก เคยไม่กล้ารับเป็นเกย์ - คบแบดบอย ยอมโดนตบตีจนเสพติด โพสต์เมื่อ 6 เมษายน 2562 เวลา 14:49:13 27,004 อ่าน
TOP