โซระ อาโออิ เล่านาทีผันผ่าน หลังคนโจมตีลูกในท้อง เกิดจากความไม่ตั้งใจของพ่อแม่

       โซระ อาโออิ เขียนบล็อกส่วนตัว เล่าช่วงเวลาที่ยากลำบาก ถูกคนวิจารณ์ล้อเลียน โจมตีลูกในท้อง หลังประกาศข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ออกไป 
 

ภาพจาก Instagram aoi_sola

       กำลังจะได้เห็นหน้าลูกแฝดเร็ว ๆ นี้แล้ว สำหรับ โซระ อาโออิ อดีตนางเอกหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ที่ล่าสุดขณะนี้ (14 เมษายน 2562) เธอได้ตั้งครรภ์ครบ 9 เดือนแล้ว ภายหลังจากออกมาประกาศข่าวดีครั้งแรกตอนที่ตั้งท้องกับสามี DJ NON ได้ 5 เดือน เมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมา

       การประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ของ โซระ อาโออิ นั้น มีทั้งกระแสด้านบวก ผู้คนร่วมแสดงความยินดี และกระแสด้านลบ มีการโจมตีและวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา โดยเมื่อวันที่ 12 เมษายน ที่ผ่านมา อาโออิ ได้เขียนบล็อกส่วนตัว ในเว็บไซต์ Ameba เผยถึงช่วงเวลาที่แสนยากลำบาก เมื่อถูกคนโจมตีเรื่องลูกในท้อง

       โดยอาโออิ เผยว่า หลังจากที่เธอประกาศข่าวเรื่องการตั้งครรภ์ออกไป ก็มีคนพากันวิจารณ์ ใช้ถ้อยคำรุนแรง ดูถูก ล้อเลียนและโจมตีเธอมากมาย ไม่เพียงแต่ผู้ติดตามทั่ว ๆ แต่ ยังรวมไปถึงผู้หญิงด้วยกันเอง ซึ่งพวกเขาเหล่านั้นไม่รู้จักเธอเลย ในขณะที่คนสนิท เพื่อน ๆ และครอบครัวต่างปลาบปลื้มยินดีกับการตั้งครรภ์ของเธอ 

       อาโออิ กล่าวถึงคำที่ถูกวิจารณ์มากคือ "ฉันท้องโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ ไม่เข้าใจว่าพวกเขาพูดแบบนี้ได้อย่างไรกัน จะพูดว่ามันไม่ใช่ความตั้งใจของพ่อแม่ก็ได้ เพราะมันเป็นความตั้งใจของลูกที่จะเกิดมา จะมีความสุขหรือไม่มีความสุข มันก็เป็นเรื่องของเด็กที่จะตัดสินใจด้วยตัวเอง ฉันคิดว่ามันไม่เกี่ยวกับคนอื่นที่จะมาออกความเห็น"  

       อย่างไรก็ตาม อาโออิ เผยว่า เธออยากจะฉลองให้กับวันเกิดของลูก อยากจะให้ลูกเกิดมาในสภาพแวดล้อมที่ดี ให้ลูกได้มีความสุข เธอพยายามใช้ชีวิตแบบปกติ ใช้ชีวิตสบาย ๆ อยู่ที่บ้าน 3 เดือนที่ผ่านมาเธอปิดการรับรู้ข่าวสาร แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ยอมรับว่าเธอยังรู้สึกไม่สบายใจ ส่วนหนึ่งเพราะการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายในทุกวัน รวมทั้งเสียงวิจารณ์ต่าง ๆ จากโซเชียลที่ผ่านมา 
 

ภาพจาก Instagram aoi_sola

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โซระ อาโออิ เล่านาทีผันผ่าน หลังคนโจมตีลูกในท้อง เกิดจากความไม่ตั้งใจของพ่อแม่ โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2562 เวลา 17:32:46 18,303 อ่าน
TOP