ดร.วาว ดิลกะ ประวัติ หนุ่มใหญ่มาดอบอุ่น ว่าที่เจ้าบ่าว น้ำชา ชีรณัฐ

ดร.วาว ดิลกะ ประวัติ หนุ่มใหญ่หน้าตาดี ที่ตอนนี้ได้คว้าหัวใจของนักร้องสาว น้ำชา ชีรณัฐ เอาไว้ได้อยู่หมัด ด้วยการคุกเข่าขอแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก ทำเอาสาว ๆ หลายคนอิจฉากันหนัก และอยากรู้จักว่า ไฮโซวาว คนนี้คือใครกัน ?

นักร้องสาวสุดเปรี้ยว น้ำชา ชีรณัฐ แม้ว่าในวันวานที่ผ่านมาจะไม่สมหวังในเรื่องของความรัก แต่เธอก็ยังคงเชื่อในรักแท้และพร้อมจะเปิดใจให้กับคนที่ดีกว่าเสมอ สุดท้ายตัวเธอก็มาสมหวังตกอยู่ในภวังค์แห่งความรักกับ "ไฮโซวาว" หรือ "ดร.วาว ดิลกะ" หนุ่มใหญ่หน้าตาดีที่มีดีกรีเป็นถึงดอกเตอร์ โดยเขาและเธอคบหาดูใจกันแบบหวานซึ้งมานานกว่า 2 ปี ทำให้ไฮโซวาวถือโอกาสอันดีที่ได้ไปเที่ยวทะเลคลายความร้อนกับสาวน้ำชาและบรรดาเพื่อนสนิท คุกเข่าขอสาวน้ำชาแต่งงานอย่างอบอุ่น ทำเอาสาว ๆ ทั้งประเทศที่ได้เห็นแล้วเป็นต้องอิจฉาไปตาม ๆ กัน
 

ซึ่งหลายคนยังไม่รู้ว่าจริง ๆ แล้ว ไฮโซวาว คนนี้เป็นใครมาจากไหน ทำไมถึงมาพิชิตใจสาวเปรี้ยวแซ่บอย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ได้ ในวันนี้กระปุกดอทคอมเลยมีข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ของไฮโซวาวมาให้ได้รู้จักกัน บอกเลยหากได้รู้จักโปรไฟล์ของหนุ่มรุ่นใหญ่คนนี้แล้ว บางทีสาว ๆ อาจจะอิจฉาสาว น้ำชา ชีรณัฐ หนักกว่าเดิมก็เป็นได้

ภาพจาก : Instagram namcha_tea

สำหรับ ไฮโซวาว แฟนหนุ่มของสาว น้ำชา ชีรณัฐ มีชื่อจริงว่า ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ มีชื่อเล่นว่า “วาว” ปัจจุบันอายุ 44 ปีแล้ว โดยห่างกับสาวน้ำชาถึง 14 ปี แต่เห็นเป็นหนุ่มหล่อมาดสุขุมแบบนี้แต่เขาก็มีดีกรีที่ไม่ธรรมดา โดยไฮโซวาวจบปริญญาตรีด้านวิศวกรรมเครื่องกลจากประเทศอังกฤษ แล้วก็พลิกมาเรียนปริญญาโทด้านเศรษฐศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ จากนั้นจึงบินไปหาความรู้เพิ่มเติมในระดับปริญญาเอกด้านเศรษฐศาสตร์อีกเช่นเดิม ที่มหาวิทยาลัย Australian National University จนถึงขั้นมีดีกรีเป็นถึงดอกเตอร์ด้านเศรษฐศาสตร์นั่นเอง
 

ในเรื่องประวัติการทำงาน ไฮโซวาว ก็มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานด้านการเงินระดับประเทศอยู่หลายครั้ง ทั้งเคยดำรงตำแหน่งนักวิชาการประจำโครงการด้านเศรษฐศาสตร์ที่สถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาแห่งประเทศไทย แล้วในตอนนี้ก็ยังมีตำแหน่งเป็นนักเศรษฐศาสตร์ด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ประจำธนาคารโลกสำนักงานประเทศไทยอีกด้วย เรียกได้ว่าหนุ่มใหญ่คนนี้มีความสามารถรอบตัวตั้งแต่วิศวกรรมยันเศรษฐศาสตร์การเงินเลยทีเดียว

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dilaka Lathapipat

ขอบอกเลยว่าสาว น้ำชา ชีรณัฐ ช่างโชคดีเหลือเกินที่ได้หนุ่มใหญ่นิสัยดีแถมมีดีกรีเป็นถึงดอกเตอร์คนนี้ไปครอบครอง และเชื่อว่าสาว ๆ พร้อมรอกดไลก์ภาพงานแต่งงานของไฮโซวาวและสาวน้ำชาแบบรัว ๆ กันแล้ว แต่ถ้าตอนนี้ใครที่อดใจรอภาพงานแต่งที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ไม่ไหว กระปุกดอทคอมก็ได้เอาภาพความหวานของว่าที่บ่าวสาวและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของไฮโซวาวมาฝากกัน จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

ภาพจาก : Instagram dilakalathapipat

ไฮโซวาวดูเป็นผู้ใหญ่ใจดีที่มีความอบอุ่นเสียเหลือเกิน

ภาพจาก : Instagram dilakalathapipat

จุ๊บหัวเบา ๆ เพื่อยืนยันถึงความรักที่มีให้แก่กัน

ภาพจาก : Instagram dilakalathapipat

สมัยที่คบกันช่วงแรก ภาพก็จะออกมาหวาน ๆ หน่อย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดร.วาว ดิลกะ ประวัติ หนุ่มใหญ่มาดอบอุ่น ว่าที่เจ้าบ่าว น้ำชา ชีรณัฐ โพสต์เมื่อ 29 เมษายน 2562 เวลา 16:04:26 54,081 อ่าน
TOP