x close

ฟ่าน ปิงปิง ไปงานการกุศลที่ทิเบต กลับถูกมองว่าแกล้งป่วย เรียกร้องความเห็นใจ

            ฟ่าน ปิงปิง ไปงานการกุศลที่ทิเบต กลับถูกมองว่าแกล้งป่วย เรียกร้องความเห็นใจ หลังปรากฏภาพสีหน้าซีดเซียว มีอาการแพ้ความสูง จนต้องได้รับออกซิเจน

ภาพจาก Instagram bingbing_fan

         หลังจากที่ผ่านพ้นช่วงมรสุมชีวิต อย่างการมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องการเลี่ยงภาษี จนต้องเฟดตัวหายไปจากหน้าสื่ออยู่พักใหญ่ ในที่สุดช่วงนี้เราก็เริ่มจะได้เห็นซุปตาร์สาว ฟ่าน ปิงปิง กลับมาออกงานอีเวนต์ต่าง ๆ รวมถึงเตรียมจะมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดกันอีกครั้ง

            อย่างไรก็ตาม ในการปรากฏตัวครั้งล่าสุดของเธอ ระหว่างเข้าร่วมโปรเจกต์การกุศลที่ทิเบต ฟ่าน ปิงปิง ที่มีสีหน้าดูไม่ค่อยดีนักเพราะประสบอาการป่วยจากอาการแพ้ความสูง ซึ่งร่างกายไม่สามารถปรับตัวให้อยู่ในภาวะที่มีออกซิเจนน้อยได้ กลับต้องเผชิญกับเสียงวิจารณ์ด้านลบจากประชาชนอีกครั้ง

             โดยเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 เว็บไซต์เซี่ยงไฮ้อิสต์ รายงานว่า ในขณะที่แฟน ๆ บางส่วนต่างก็รู้สึกตกใจเมื่อได้เห็นภาพของ ฟ่าน ปิงปิง ที่มีสีหน้าไม่สู้ดีนัก ระหว่างการเดินทางไปทิเบตและยังต้องให้ออกซิเจนขณะอยู่ในห้องพักที่โรงแรม พวกเขาก็ได้เข้ามาร่วมกันอวยพรให้ดาราขวัญใจอาการดีขึ้นโดยเร็วไว

            แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงมีชาวเน็ตอีกส่วนหนึ่ง ที่มองว่า ฟ่าน ปิงปิง น่าจะแกล้งทำเป็นป่วยไปงั้น เพื่อเรียกร้องความเห็นใจเสียมากกว่า ไม่น่าจะป่วยหนักอย่างที่แสดงออก

            ทั้งนี้ สำหรับการเดินทางไปทิเบตครั้งนี้ของ ฟ่าน ปิงปิง เป็นส่วนหนึ่งใครโปรเจกต์ "Heart Ali" เพื่อการกุศลของเธอ ที่จะช่วยด้านค่ารักษาแก่เด็กผู้ป่วยโรคหัวใจพิการแต่กำเนิด ในภูมิภาคดังกล่าว ระหว่างทริปครั้งนี้เธอได้เข้าไปเยี่ยมเด็ก ๆ หลายคน รวมถึงได้ไปไหว้พระที่วัดโจคัง ในลาซา ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงที่สูงที่สุดในโลก

            เพื่อนของ ฟ่าน ปิงปิง เผยว่า ระหว่างเดินทาง ซุปตาร์สาวได้ประสบอาการแพ้ความสูง ทำให้เธอต้องใส่สายออกซิเจนเมื่อถึงที่พัก และอาการอาจจะแย่กว่านั้นหากไม่ยอมเดินทางกลับปักกิ่ง

            อนึ่ง ทริปดังกล่าวนับเป็นหนึ่งในอีเวนต์แรก ๆ ของ ฟ่าน ปิงปิง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอโดนคดีเลี่ยงภาษี จนต้องหายหน้าไปนานหลายเดือน จึงไม่แปลกที่จะถูกหลายฝ่ายจับตา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟ่าน ปิงปิง ไปงานการกุศลที่ทิเบต กลับถูกมองว่าแกล้งป่วย เรียกร้องความเห็นใจ โพสต์เมื่อ 9 พฤษภาคม 2562 เวลา 12:07:12 10,567 อ่าน
TOP