ปอร์เช่ เติร์ด แจ็คกี้ เปิดบ้านพาแฟนคลับฟินสุดขีดในงาน Yamaha QBIX Exclusive Fan Meet

ปอร์เช่ เติร์ด แจ็คกี้ เปิดบ้าน 4Nologue พาแฟนคลับตามดูชีวิตการเป็นศิลปินอย่างใกล้ชิดครั้งแรกในงาน Yamaha QBIX Exclusive Fan Meet งานนี้พิเศษจนแฟน ๆ ฟินกันจนตัวบิด

เรียกว่าเป็นงานสุดพิเศษที่ทำเอาแฟน ๆ ฟินจนเขินตัวบิดเลยทีเดียว สำหรับงาน QBIX Exclusive Fan Meet with Presenter ที่ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2562) ทาง Yamaha พา 3 หนุ่ม ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล, เติร์ด ลภัส งามเชวง และ แจ็คกี้ จักริน กังวานเกียรติชัย มาทำกิจกรรมเปิดบ้าน 4Nologue ต้อนรับแฟนคลับผู้โชคดีกว่า 20 คน ให้ได้รู้จักและเห็นการทำงานของหนุ่ม ๆ แบบใกล้ชิดและไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเป็นครั้งแรก

โดยในงานนี้ทั้ง 3 หนุ่ม ก็ได้เปิดบ้านให้แฟน ๆ ได้เข้ามาสัมผัสการทำงานอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ทั้งการเปิดห้องซ้อม เปิดสตูดิโอการถ่ายทำ และพาทัวร์ 4Nologue แถมยังโชว์ร้องโชว์เต้นให้แฟนคลับได้เห็นกันสด ๆ ทำเอาแฟนคลับแต่ละคนกรี๊ดกันสนั่น นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมช่วงแฟนมีตให้ทั้ง 3 หนุ่มได้ตอบคำถามที่แฟน ๆ ถามเข้ามาอย่างเป็นกันเอง เรียกว่าเป็นโมเมนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่แฟน ๆ ฟินกันเป็นแถว ๆ ที่ได้มานั่งจ้องตากับหนุ่ม ๆ และพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน

งานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษที่แฟน ๆ ได้ตั้งใจทำให้กับ หนุ่มปอร์เช่ ที่มีวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 21 ปี ในวันที่ 7 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ด้วยการยกเค้กเข้ามาเซอร์ไพรส์ถึงในงาน ทำเอาเจ้าตัวถึงกับปลื้มปริ่ม นอกจากนี้ทางผู้บริหารยังจัดของขวัญใหญ่มอบรถ QBIX ให้กับ หนุ่มปอร์เช่ เป็นของขวัญวันเกิดด้วย 

ก่อนจะปิดท้ายวันดี ๆ ด้วยการมอบของที่ระลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีให้แค่แฟน ๆ ที่มาร่วมงานในวันนี้เท่านั้นทำเอาแฟน ๆ ต่างเก็บความประทับใจกลับบ้านไปตาม ๆ กัน 

ทั้งนี้ ปอร์เช่ เติร์ด แจ็คกี้ ยังได้เปิดใจถึงงานในวันนี้ด้วยว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะวันนี้มีแฟน ๆ เข้ามาดูการทำงานอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก เพราะที่ผ่านมาระหว่างฝึกซ้อมไม่เคยมีใครได้เข้าไปชมเลย นี่จึงเป็นครั้งแรกก็แอบเกร็งหน่อย ๆ แต่ก็ดีใจที่แฟน ๆ มีความสุขกัน นอกจากนี้ยังรู้สึกขอบคุณที่แฟน ๆ สนุกกันอย่างเต็มที่ ส่วนกิจกรรมในครั้งหน้าจะเป็นอะไรและจะพิเศษแค่ไหน แฟน ๆ สามารถเข้าไปติดตามได้ในเพจ Yamaha Society Thailand รับรองว่าจะมีกิจกรรมดี ๆ แบบนี้อีกแน่นอน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปอร์เช่ เติร์ด แจ็คกี้ เปิดบ้านพาแฟนคลับฟินสุดขีดในงาน Yamaha QBIX Exclusive Fan Meet โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 15:07:36 2,508 อ่าน
TOP