น็อต คอมเมนต์ถึง ชมพู่ อารยา กับลุคแรก เมืองคานส์ 2019 คนโสดโปรดหลีก

          น็อต วิศรุต ขออินเทรนด์ คอมเมนต์ถึง ชมพู่ อารยา กับลุคแรกที่พรมแดง เมืองคานส์ 2019 ทำคนโสดตายเรียบ พ่อกับแม่จีบกันหวานหยด เหมือนวันแรกที่แต่งงาน
          ถูกจับตามองในทุก ๆ ปีเลยก็ว่าได้ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่อย่าง ชมพู่ อารยา ที่ได้ไปอวดโฉมบนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในปีนี้ก็ถือเป็นปีที่ 7 ที่เจ้าตัวได้ไปโชว์ความเริดที่นั่น โดยสาวชมพู่ได้อวดลุคแรกบนพรมแดงออกมาให้ได้ชมกันแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังกับความปังในชุดเดรสสีม่วง ที่อลังสมความเป็นตัวแม่ พร้อมเมคอัพและเครื่องประดับแบบจัดเต็ม ทำเอาแฟนคลับต่างคอมเมนต์ชมกันสนั่น

ภาพจาก Instagram nottvisrut

          แต่ข้อความคอมเมนต์ของใครก็คงไม่หวานเท่ากับคุณสามี น็อต วิศรุต ที่บินตามไปให้กำลังใจคุณภรรยาถึงเมืองคานส์ด้วย กับแคปชั่นที่บอกว่า "น้องสวยและไม่ดุนะ พี่ไหวอยู่" ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวความหวานของคุณพ่อน็อตกันเป็นแถว พร้อมบอกว่า พี่ไหว แต่พวกเราไม่ไหวกับแคปชั่นพี่แล้วค่ะ อ่านแล้วฟินกันเป็นแถบ ๆ พร้อมเตือนคนโสดโปรดระวัง อย่ากดเข้ามาอ่าน เพราะคงได้มีไฟอิจฉามาสุมที่ดวงตาเหมือนเจ้แน่นอน

          แหม ๆ ถึงจะโชว์หวานไม่บ่อย แต่มาทีก็ทำเอาแฟนคลับไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวนะคะเนี่ย

ภาพจาก Instagram chomismaterialgirl

ภาพจาก Instagram nottvisrut

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น็อต คอมเมนต์ถึง ชมพู่ อารยา กับลุคแรก เมืองคานส์ 2019 คนโสดโปรดหลีก โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 20:57:45 30,114 อ่าน
TOP