แหม่ม คัทลียา งามสง่าในชุดไทย ผ่านไป 22 ปี แต่ยังสวยเหมือนสมัย เรือนมยุรา

          แหม่ม คัทลียา งามสง่าในชุดไทย สวยดุจนางในวรรณคดี พาแฟน ๆ หวนคิดถึง แม่นกยูง จาก เรือนมยุรา ผ่านมา 22 ปี แต่ยังสวยไม่เปลี่ยน
แหม่ม คัทลียา

ภาพจาก Instagram vanuscouture_official

          ถือเป็นดาวค้างฟ้าในวงการบันเทิงบ้านเราอีกคนก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว แหม่ม คัทลียา ที่เรื่องฝีมือการแสดงและความสวยนั้นยืนหนึ่งจนหลายคนยกนิ้วให้ และถึงแม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการมานานแล้ว แต่ยังเป็นที่พูดถึงอยู่ตลอด

          อย่างล่าสุด (16 พฤษภาคม 2562) แหม่ม คัทลียา ก็ทำเอาแฟน ๆ ฮือฮา หลังออกมาเผยภาพถ่ายแบบสวมชุดไทยให้กับแบรนด์ชุดไทยชื่อดังอย่าง Vanus Couture กับ Queen of Thai traditional  ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจาก "แม่นกยูง" จากละครเรื่อง เรือนมยุรา โดยเจ้าของแบรนด์เปิดเผยว่า การทำงานงดงามสมการรอคอยจริง ๆ เพราะเตรียมตัวมายาวนานมาก และกว่าจะทาบทาม แหม่ม คัทลียา มาได้ ก็ใช้เวลากว่า 1 ปี ซึ่งผ้าที่ใช้ในครั้งนี้เป็นผ้าไหมลำพูนลายพิเศษ และการเริ่มหานกยูง ซึ่งถือว่าเป็นสัตว์ชั้นสูงมาเพื่อประกอบเป็นพร็อพในการถ่ายทำให้เป็นกิมมิกเรื่อง เรือนมยุรา นั่นเอง

แหม่ม คัทลียา

ภาพจาก Instagram mcintosh

          โดย แหม่ม คัทลียา ก็ได้ขอบคุณทีมงานที่ทำให้ได้กลับมาคิดถึงแม่นกยูงอีกครั้ง และให้โอกาสได้สวมใส่ผ้าไทยที่ได้รับการออกแบบอย่างวิจิตรนี้ด้วย ขอบคุณที่นึกถึงและมีความประทับใจในตัวคุณนกยูงในเรือนมยุรามาตลอด 20 กว่าปี และขอบคุณที่ให้เกียรติรอจนคิวเราตรงกัน
แหม่ม คัทลียา

          งานนี้ทำเอาแฟน ๆ ต่างให้ความเห็นว่า แหม่ม คัทลียา ในชุดไทยนั้นงดงามลงตัวมาก สวยสง่าดุจนางในวรรณคดี พร้อมบอกว่าเห็นแล้วคิดถึงตอนที่เจ้าตัวเล่นละครเรื่อง เรือนมยุรา เลย เพราะถึงแม้เวลาจะผ่านมาแล้วกว่า 22 ปี ตั้งแต่ละครออนแอร์ แต่ แหม่ม คัทลียา ก็ยังสวยไม่เปลี่ยน นอกจากนี้ยังมีเพื่อน ๆ พี่น้องดารา เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันเพียบว่า สวยขึ้นมาก และดูไม่เปลี่ยนไปเลย นึกว่าถ่ายห่างกันไม่กี่ปีซะอีก

          เรียกว่าเป็นความสวยระดับตำนาน ไม่เสียชื่อ แม่นายนกยูง จริง ๆ

View this post on Instagram

ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างสูงที่ได้ร่วมงานกับพี่แหม่ม คัทรียา นางเอกในดวงใจที่ขึ้นชื่อว่ามีใบหน้างดงามที่สุดในยุค 90 จนได้รับการขนานนามว่าเจ้าหญิงแห่งวงการ หลังจากที่ผมรอคิวพี่แหม่มมากว่า 1 ปี ในที่สุดฝันของผมก็เป็นจริง #นางเอกผู้ที่ได้ชื่อว่ามีใบหน้างดงามที่สุด #เจ้าหญิงแห่งวงการ #เรือนมยุราคัมแบ็ค #ยืน1เรื่องชุดไทย ฝากติดตามผลงานของห้องเสื้อน้องใหม่ "Vanus first" ด้วยนะครับ คัทลียาลดามาลย์สะคราญกลิ่น สิริสิรินทร์กวินท์จินตไสว งามวิลาสหยาดฟ้าสุราลัย นิรัติศัยปะไพศุภะสฤษฏ์ดี มยุราอัปสราดาราสะพรั่ง ชโลมหลั่งพสุนธรานภาศรี พิศสง่าวิลาวัณย์อนันต์อินทรีย์ สรรค์สินีดุษฎีธาตรีภิรมย์. ผู้ประพันธ์ : ปานวาด ณ วนัช

A post shared by vanuscouture (@vanuscouture_official) on

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แหม่ม คัทลียา งามสง่าในชุดไทย ผ่านไป 22 ปี แต่ยังสวยเหมือนสมัย เรือนมยุรา โพสต์เมื่อ 16 พฤษภาคม 2562 เวลา 17:14:36 19,095 อ่าน
TOP