กิ่ง อารียา โกอินเตอร์เล่นหนัง-ซีรีส์จีน แต่ไม่คิดทิ้งงานที่ไทย อ้อนผู้จัด ขอเป็นนางร้าย

         กิ่ง อารียา อัปเดตผลงาน หลังโกอินเตอร์เล่นหนัง-ซีรีส์ที่จีน ยันไม่คิดทิ้งงานที่ไทย รับยังไม่คิดมีสังกัด พร้อมอ้อนผู้จัดฯ อยากพลิกบทบาทเป็นนางร้าย 

ภาพจาก Instagram gggggggging

        เรียกว่าหายหน้าหายตาไปจากจอโทรทัศน์ในบ้านเราพักใหญ่  สำหรับนักแสดงสาวหน้าเก๋ กิ่ง อารียา หรือที่หลายคนรู้จักในบทของ เฟิร์น  จากละครแซ่บ สงครามนางงาม 2 ซึ่งก็สร้างชื่อให้คนสนใจเจ้าตัวเป็นอย่างมาก และมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ติดตามเรื่อย ๆ ก่อนจะหายหน้าไปจนแฟน ๆ อดคิดถึงไม่ได้

        ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2562) สาวกิ่ง อารียา ก็ได้มาอัปเดตผลงานผ่าน กระปุกดอทคอม ว่า ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน แต่เป็นเพราะช่วงปีที่ผ่านมาเธอมีผลงานโกอินเตอร์ไปชิมลางภาพยนตร์ที่ประเทศจีนนั่นเอง ส่วนที่ทำให้ทางผู้สร้างจากจีนติดต่อให้ไปร่วมงานด้วยนั้นก็เป็นเพราะเขาเห็นภาพของตนผ่านทางผู้จัดการส่วนตัวเลยติดต่อให้ไปร่วมงานด้วย ปีที่แล้วก็บินไปถ่ายงานที่จีนมาและเพิ่งปิดกล้องไป โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะเข้าฉายประมาณสิ้นปีนี้ เป็นภาพยนตร์แนวบู๊แอคชั่น ซึ่ง สาวกิ่ง ก็รับเป็นนางเอกของเรื่อง เป็นนางเอกจากประเทศไทย ไปพบรักกับพระเอกที่ประเทศจีน ในเรื่องนี้ตนก็ต้องเล่นฉากแอคชั่นด้วย ถือเป็นการท้าทายความสามารถมาก

        นอกจากนี้ สาวกิ่ง ยังมีงานโกอินเตอร์อีกชิ้นกับซีรีส์ของประเทศจีน แต่ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดเกี่ยวกับงานชิ้นนี้ได้ แต่ได้มีการวางตัวเกี่ยวกับนักแสดงในเรื่องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเธอมีแพลนที่จะเดินทางไปถ่ายซีรีส์ที่ประเทศจีนในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเรื่องนี้เธอก็ได้รับบทเป็นนางเอกอีกเช่นเคย เรียกว่าเส้นทางโกอินเตอร์ของ สาวกิ่ง นั้นกำลังรุ่งเลยจริง ๆ 

        และเมื่อถามถึงงานในไทย สาวกิ่ง ก็เผยว่าไม่ได้ทิ้งไปเลย เพราะยังมีงานรายการต่าง ๆ อยู่เรื่อย ๆ แต่อาจจะไม่ค่อยได้เห็นมากนัก และกำลังจะมีงานเดินแบบของแบรนด์ดังในแฟชั่นโชว์ที่จะจัดในช่วงปลายปีนี้ ส่วนผลงานละครนั้นก็มีติดต่อมาบ้าง แต่ยังไม่ได้ตัดสินใจรับ พร้อมทั้งอ้อนขอผู้จัดละครจากทุกค่ายว่าพร้อมรับงานเต็มที่ และตัวเธอเองก็อยากเปลี่ยนบทบาทไปเป็นนางร้ายหรือพลิกคาแรคเตอร์ให้ต่างไปจากเดิมบ้าง เพราะที่ผ่าน ๆ มารับแค่บทนางเอกเท่านั้น 

        ส่วนเรื่องสังกัดต่อจากนี้นั้น สาวกิ่ง ก็ยอมรับว่า มีเอเจนซี่ของจีนติดต่อทาบทามให้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงในสังกัดบ้าง รวมไปถึงของไทยเองก็มีสังกัดช่องดังติดต่อมาเช่นกัน แต่ตัดสินใจขอเป็นนักแสดงอิสระต่อไป เนื่องจากมองว่าการทำงานเป็นฟรีแลนซ์นั้นทำให้ตัวเองมีโอกาสเลือกได้เยอะกว่า และยังถือเป็นการเปิดโอกาสให้เธอได้ทำงานที่หลากหลายมากขึ้นด้วย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กิ่ง อารียา โกอินเตอร์เล่นหนัง-ซีรีส์จีน แต่ไม่คิดทิ้งงานที่ไทย อ้อนผู้จัด ขอเป็นนางร้าย โพสต์เมื่อ 17 พฤษภาคม 2562 เวลา 19:48:22 2,579 อ่าน
TOP