ปุ๊กลุก โต้ จ๊วบปาก วี ในผับ ท้าโชว์ภาพ


ปุ๊กลุก


ปุ๊กลุก


ปุ๊กลุก โต้ จ๊วบปาก วี ในผับท้าโชว์ภาพ (ไอเอ็นเอ็น)


          นางงามสุดมั่น \'ปุ๊กลุก\' ปัด จ๊วบปาก \'วี\' ในผับ ท้าให้เอาภาพมายัน พ้อ ถูกมองเป็นสาวแรง คุณแดง ยังไม่เรียกเตือน

          มีคนตาดีเห็น นางงามสุดมั่น "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์" จ๊วบปาก ! พระเอกขุนแผน "วี วีรภาพ" ในผับ ย่าน อตก. เจอตัว นางงามคนสวย เลยดึงมาซักไซ้ เจ้าตัวปฏิเสธเสียงแข็งมาว่า

            ปุ๊กลุก : อตก. ไม่จริงค่ะ อตก. หนูไปผับเกย์ ที่มีวันนี้ได้เพราะชาวสีม่วง ไปขอบคุณพี่ ๆ พี่วี ไม่ได้ไปค่ะ

เคยไปร้านอื่นมั้ย 

            ปุ๊กลุก : ร้านที่พี่วีเป็นหุ้นส่วนก็เคยมี อย่างที่เคยมีข่าวว่าไปนั่งตักและนอนตัก หนูก็อยากให้มีภาพนั้นออกมานะ จะได้ยืนยันไปเลยว่า หนูทำหรือเปล่า ไม่อยากให้เป็นแค่คำพูด ข่าวตรงนี้ตอกย้ำว่าหนูเป็นสาวมั่น สาวแรง แต่จริง ๆ หนูแรงในหน้าที่

คนเห็น เลยฟันธงว่า เห็นที่ร้านหลังจันทร์ 

            ปุ๊กลุก : หลังจันทร์ ก็เป็นร้านนึงที่พี่วี เป็นหุ้นส่วน แต่ไม่ถึงขั้นนั้น เรานั่งกันหลายคน ของแบบนี้ ถ้าจะมีความสัมพันธ์มากกว่าพี่ ต้องไม่ใช่ที่สาธารณะอยู่แล้ว  แต่ถ้ามีรูปก็เอาออกมาได้ ถามว่า กลัวเสียภาพมั้ย ตอนนี้มีข่าวอะไรออกมา หนูก็โดนอยู่แล้วว่าหนูเป็นสาวมั่น ก็ขอภาพยืนยันดีกว่า คุณแดง ก็ยังไม่เคยเรียกเตือนเลย ถ้าเตือนหนูก็มีเหตุผลว่าเป็นยังไง

เวลาไปเที่ยวกับวี สวีตกันขนาดไหน

            ปุ๊กลุก : มากสุดคือไปเที่ยวที่สิงคโปร์ ก็ดึง ๆ กัน คนค่อนข้างเยอะ ไม่มีนั่งตัก ไม่มีนอนตัก แน่นอนค่ะ

















          
เรื่องน่าสนใจอื่นๆ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปุ๊กลุก โต้ จ๊วบปาก วี ในผับ ท้าโชว์ภาพ อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2554 เวลา 16:57:16
TOP
x close