x close

พบแล้ว ! วิธีดูแลปัญหาหน้ามัน เป็นสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย แบบไม่ต้องหาหมอ

          หน้ามัน เป็นสิว แถมยังมีผิวแพ้ง่าย เชื่อว่าสาว ๆ ที่มีปัญหาผิวแบบนี้คงจะกลุ้มใจกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอยู่ไม่น้อย เพราะบางอย่างสามารถช่วยจัดการปัญหาเรื่องหน้ามัน เป็นสิวได้ก็จริง แต่ก็ช่างไม่อ่อนโยนกับผิวบอบบาง แพ้ง่ายเอาซะเลย ดีไม่ดีจะยิ่งทำให้ผิวหน้ายิ่งแพ้ สิวเห่อหนักขึ้นจนเป็นเรื่องใหญ่กว่าเดิมไปอีก          ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เวลาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาใช้แต่ละทีคุณสาว ๆ ต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะนอกจากดูว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาเรื่องหน้ามันและปัญหาสิวได้อย่างตรงจุดแล้ว ยังต้องอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่ายในเวลาเดียวกันด้วย แต่ถึงอย่างนั้นก็เลือกได้ยากมากอยู่ดี เนื่องจากผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่มักจะมีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ สาร SLS หรือพาราเบน (สารกันเสีย) ซึ่งสารเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคืองกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย จึงเป็นเหตุผลให้หลายคนเลือกที่จะหาทางออกด้วยการไปปรึกษาคุณหมอเข้าคอร์สดูแลผิวหน้าแทน ซึ่งแน่นอนว่ากว่าจะหายนั้นค่าใช้จ่ายไม่ใช่น้อย ๆ เลยทีเดียวหน้ามัน เป็นสิว แต่ผิวแพ้ง่าย จัดการได้ไม่ต้องหาหมอ

          สำหรับใครที่ไม่มีงบเข้าคอร์สหาหมอ ก็อย่าเพิ่งถอดใจไปนะคะ เพราะปัญหานี้จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เนื่องจากปัจจุบันเขามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว แต่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย มาช่วยตอบโจทย์ง่าย ๆ ให้กับคุณแล้ว อย่าง Cher Anti Acne Facial Foam โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยน ที่เด่นเรื่องลดสิว ฆ่าเชื้อสิว และ Cher Acne Oil Control Serum เซรั่มเข้มข้นสำหรับลดสิว ลดความมัน โดย 2 ตัวนี้เป็น "สูตรสีเหลือง" ที่จะช่วยจัดการเรื่องปัญหาหน้ามัน เป็นสิวโดยเฉพาะ อีกทั้งแบรนด์ Cher (เฌอ) ก็ขึ้นชื่อในเรื่องผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายอยู่แล้ว ซึ่งแต่ละตัวจะมีดีอย่างไร กระปุกดอทคอมจะพาคุณสาว ๆ ไปทำความรู้จักคุณสมบัติเริด ๆ ของทั้ง 2 ตัวนี้กันค่ะCher Anti Acne Facial Foam

          โฟมล้างหน้าแบบหัวปั๊ม ใช้งานง่ายมาก และเป็นโฟมล้างหน้าเนื้อนุ่มทำความสะอาดผิวได้อย่างอ่อนโยน ที่สำคัญไปกว่านั้นคุณสมบัติเด่น ๆ เลยก็คือ ช่วยลดสิว ฆ่าเชื้อสิว เนื่องจากมีสารสกัดธรรมชาติจากเปลือกมังคุด ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวเด้ง หน้าเด็กอีกด้วยนะคะ


เนื้อโฟมเนียนนุ่ม ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ล้างหน้าได้สะอาดหมดจด

Cher Acne Oil Control Serum

          หลังจากล้างหน้าทำความสะอาดผิวกันแล้ว ขั้นตอนต่อไปก็ต้องต่อด้วยขั้นตอนการบำรุงผิวอย่าง "เซรั่ม" ตัวนี้เลยค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าแบบเข้มข้น ด้วยสารสกัดจากเปลือกมังคุด จึงช่วยลดสิว ฆ่าเชื้อสิว อีกทั้งยังช่วยลดและควบคุมความมันบนใบหน้าได้ดี เท่านั้นไม่พอยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว ลดเม็ดสีเมลานิน ดังนั้นไม่ว่าใครที่มีปัญหาฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ ใช้ตัวนี้บำรุงทุกวันรับรองเอาอยู่ !


เซรั่มเนื้อใส บางเบา

ผิวแพ้ง่าย หายห่วง !

          ส่วนเรื่องผิวแพ้ง่ายก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทั้ง Cher Anti Acne Facial Foam และ Cher Acne Oil Control Serum สกินแคร์ทั้ง 2 ตัวนี้ปราศจากทั้งน้ำหอม น้ำมัน สี แอลกอฮอล์ สาร SLS และสารกันเสียทุกชนิด จึงตอบโจทย์มาก ๆ กับผู้ที่มีปัญหาหน้ามัน เป็นสิว แต่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย แถมยังช่วยให้ผิวสดใสแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้ นอกจากสาว ๆ ผิวแพ้ง่ายแล้ว ทุกสภาพผิวที่มีปัญหาหน้ามัน ปัญหาสิว ก็สามารถใช้ได้เช่นกันนะคะ


ไม่มีสารใด ๆ ให้ระคายเคืองกับผิวแพ้ง่าย


ใช้ได้กับทั้งผิวบอบบาง แพ้ง่าย และทุกสภาพผิวซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

          สำหรับใครที่สนใจก็หาซื้อได้ไม่ยาก สำหรับสกินแคร์ของ Cher มีวางจำหน่ายที่ร้านตำรับไทย ทุกสาขา, ร้านยากรุงเทพ ทุกสาขา, Gourmet Market, พารากอน, เอ็มควอเทียร์, สยามสแควร์, MRT ลาดพร้าว, MRT สุขุมวิท, ParkLane เอกมัย, เดอะมอลล์ บางกะปิ, L.A.B Society ซีคอน ศรีนครินทร์ และร้านขายยาชั้นนำ ในราคา (โฟม 150 กรัม) 300 บาท และ (เซรั่ม 15 กรัม) 350 บาท          เรียกได้ว่าจบปัญหาเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ว่ายากไปเลย แค่มี Cher Anti Acne Facial Foam และ Cher Acne Oil Control Serum สกินแคร์ทั้ง 2 ตัวนี้เอาไว้ติดบ้าน คุณสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายทั้งหลายก็สามารถดูแลปัญหาหน้ามัน เป็นสิว ให้กลับมาแข็งแรงขึ้นได้แบบไม่ต้องเสียเงินไปหาหมอเพื่อเข้าคอร์สรักษาหน้าราคาแพง ๆ อีกต่อไป พูดเลยเจอของดี ๆ แบบนี้แล้ว #ของมันต้องมี จะไปตามหาอย่างอื่นให้วุ่นวายอีกทำไมล่ะเนอะเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พบแล้ว ! วิธีดูแลปัญหาหน้ามัน เป็นสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย แบบไม่ต้องหาหมอ อัปเดตล่าสุด 12 มิถุนายน 2562 เวลา 14:52:26 14,687 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP