ประวัติ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 นักร้องอนาคตไกล ที่ตอนนี้ต้องสู้เพื่อทุกลมหายใจที่มี

          ประวัติ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 นักร้อง - นักแสดงสาว พร้อมร่วมส่งแรงใจสู้อาการป่วยวิกฤต ยังต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาล

ภาพจาก Instagram numtarny


           กรณีข่าว น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากเวทีเดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ถูกส่งตัวรักษาด่วน หลังมีอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ล่าสุด อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต น้ำตาลยังต้องรักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู คุณพ่อเผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังปั๊มขึ้นมาได้ และยังไม่รู้สาเหตุของโรคนั้น (อ่านข่าว : ร่วมส่งกำลังใจ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 อาการวิกฤต หัวใจหยุดเต้น 2 ครั้ง ระดมปั๊มหัวใจ)


           สำหรับ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 เกิดเมื่อวันที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2533 เป็นชาว จ.สมุทรสาคร จบการศึกษาปริญญาตรี ที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล เอก Voice มีบิดาชื่อ วิโรจน์ ทองชิว เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ชาวไทย และมารดาคือ นางสุขใจ ถิรเมธีกุล

ภาพจาก Instagram numtarny


         น้ำตาล เริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2549 เริ่มจากถ่ายมิวสิกวิดีโอ จากนั้นในปี พ.ศ. 2551 ก็มีผลงานภาพยนตร์เรื่อง "เทวดาท่าจะเท่ง" โดยรับบทเป็น "อมยิ้ม" ควบคู่ไปกับการมีชื่อเสียงมาจากการประกวด เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 5 ก่อนที่ปี พ.ศ. 2552 จะมีผลงานเพลงของตัวเองชื่อว่า ภาษาใจ


         นอกจากนี้ น้ำตาล ยังมีผลงานละครอีกหลายเรื่อง อาทิ รับบทเป็น "หมวดรัน" ในเรื่อง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ และ ข้ามเวลาหารัก, เราเกิดในรัชกาลที่ ๙ เดอะซีรีส์, พ่อปลาไหล, ใจรัก


ภาพจาก Instagram numtarny
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก wikipedia.org

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ประวัติ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 นักร้องอนาคตไกล ที่ตอนนี้ต้องสู้เพื่อทุกลมหายใจที่มี โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 10:45:16 40,641 อ่าน
TOP