x close

พ่อน้ำตาล น้ำตาคลอ พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ฟื้น ลูกยังอายุน้อย ควรเป็นพ่อที่ไปก่อน

           พ่อน้ำตาล น้ำตาคลอเปิดใจ สุดเป็นห่วงที่ลูกหยุดหายใจ ครอบครัวร่วมให้กำลังใจ สวดมนต์พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ พ้อลูกยังเด็ก คนที่ควรจะไปก่อนน่าจะเป็นตนมากกว่า

ภาพจาก Instagram numtarny

           กรณีข่าวนักร้องสาว น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ 5 วัย 28 ปี ถูกส่งตัวรักษาด่วน หลังมีอาการเลือดออกทางปากและจมูก หมดสติ ล่าสุดอาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู คุณพ่อเผยหัวใจหยุดเต้นไปแล้ว 2 ครั้ง แต่ยังปั๊มขึ้นมาได้ เบื้องต้บพบว่ามีปัญหาที่ปอด ตอนนี้ปอดแตก 1 ข้าง (อ่านข่าว : พี่สาวเผยนาที น้ำตาล สำรอกเลือดออกมา ตอนนี้ปอดแตก 1 ข้าง ชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย)

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 12 มิถุนายน 2562 ไนน์เอ็นเตอร์เทน  รายงานว่า นายวิโรจน์ ทองชิว พ่อของน้ำตาล มีอาการน้ำตาคลอ พร้อมให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตอนที่เกิดเรื่องขึ้น ตนเขียนรูปอยู่ที่บ้าน ต่อมาภรรยาโทร. มาบอกว่า น้ำตาลไม่หายใจ มีเลือดออก ตนจึงรีบกลับจากโรงงานไปที่บ้าน ก่อนเรียกรถพยาบาลมารับและพาเข้าห้องไอซียูทันที เป็นห่วงมากที่ลูกหยุดหายใจ จนถึงวันนี้ยังไม่รู้เลยว่าน้ำตาลเป็นอะไร ต่อมาหมอแจ้งว่า เลือดน่าจะออกมาจากช่วงคอลงไปในปอด ไปในกระเพาะ ซึ่งตอนเด็กลูกมีเลือดกำเดาไหลออกมาเยอะมาก และค่อนข้างบ่อยกว่าพี่น้องคนอื่น ๆ 

            พ่อของน้ำตาล เผยว่า จนถึงตอนนี้น้ำตาลก็ยังไม่ฟื้น ยังไม่ได้ตอบสนองอะไรเลย ครอบครัวเราให้กำลังใจอยู่ด้วยกัน สวดมนต์ มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนก็ขอพร ทำได้เท่านี้ เมื่อเพื่อน ๆ อยู่กันเป็นสิบคนก็มานั่งสวดมนต์ มีไลน์ส่งบทสวดมนต์ถอยหลังกัน ตอนนี้สงสารภรรยาเพราะสนิทกับลูกมาก ทำได้แค่รอคำพูดชัด ๆ จากหมอว่าลูกเป็นอะไร จะได้รู้ว่าควรทำอย่างไรต่อไป

            สำหรับสภาพจิตใจตอนนี้พยายามอยู่นิ่ง ๆ แต่ตนรู้สึกไม่ดี คนที่ควรจะไปก่อนน่าจะเป็นตน เพราะเขายังเด็ก เพิ่งอายุ 28 เอง น้องกำลังทำธุรกิจป้ายโฆษณา ซึ่งเป็นธุรกิจที่ตนทำมาก่อน ส่วนเรื่องวงการบันเทิงก่อนหน้านี้ลูกสาวก็ยังมีคนติดต่อมาทำงานอยู่เรื่อย ๆ 
 

ภาพจาก news.ch3thailand

ภาพจาก Instagram numtarny

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พ่อน้ำตาล น้ำตาคลอ พึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ขอให้ฟื้น ลูกยังอายุน้อย ควรเป็นพ่อที่ไปก่อน โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 19:18:38 19,531 อ่าน
TOP