x close

มอส นำทีม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เยี่ยม น้ำตาล เดอะสตาร์ เผยหน้าตาน้องดูสดใส

            มอส ปฏิภาณ นำทีมเพื่อนนักแสดง ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เข้าเยี่ยม น้ำตาล เดอะสตาร์ เผยหน้าตาน้องดูสดใส แต่ยังไม่ฟื้น รับตกใจและเป็นห่วง
            จากกรณี น้ำตาล บุตรศรัณย์ หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ มีอาการเลือดออกทางปาก จมูก และกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมาก และหมดสติในเวลาต่อมา ทำให้ครอบครัวต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรสาครอย่างเร่งด่วน ต่อมาได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศิริราช โดยแพทย์ได้เร่งรักษาอาการอย่างใกล้ชิด ท่ามกลางความเป็นห่วงของคนในครอบครัว ขณะเดียวกันโลกออนไลน์และคนบันเทิงต่างพร้อมใจกันอวยพรให้ "น้ำตาล" หายป่วยโดยเร็ว ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ศิลปินดาราทยอยเดินทางมาเยี่ยมอย่างไม่ขาดสาย

ภาพจาก Instagram numtarny

            ล่าสุด (13 มิถุนายน 2562) พระเอกหนุ่ม มอส ปฏิภาณ ได้นำทีมนักแสดงละคร ผู้กองเจ้าเสน่ห์ มาเยี่ยมอาการ น้ำตาล เดอะสตาร์ ก่อนเปิดใจว่า "จริง ๆ เรามีกรุ๊ปไลน์ ผู้กองเจ้าเสน่ห์ ไว้คุยกันหลังจากที่ไม่ได้ถ่ายทำ ผมเพิ่งรู้ข่าวน้องเมื่อ 2 วันที่แล้ว ว่าน้องไม่สบาย มีการส่งอาการเบื้องต้นให้ทราบว่าน้องมีเลือดไหลออกทางปากทางจมูก พวกเราค่อนข้างตกใจว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ติดตามข่าวลุ้นอยู่ทุกขณะ และให้กำลังใจคุณพ่อคุณแม่และพี่น้องของน้องน้ำตาล คอยถามไถ่ว่าตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้าง อยู่ที่ไหนแล้ววันนี้ก็นัดกันเพื่อมาเยี่ยมน้อง พอเข้าไปเห็นก็รู้สึกว่า น้องก็โอเคนะครับ หน้าตาน้องดูสดใส"

            โดยตอนนี้น้องยังไม่ฟื้น ตอนที่เข้าไปเยี่ยมบอกน้องว่า พี่มอส พี่เอ พี่หนุงหนิงมาเยี่ยมแล้วนะ น้องยังไม่ได้มีปฏิกิริยาตอบสนองอะไร เท่าที่คุยกับคุณแม่ ก็ถือเป็นความโชคดีหลาย ๆ เรื่อง ตอนที่น้องอยู่โรงพยาบาลสมุทรสาคร ทีมแพทย์บอกว่า เขาไม่มีเครื่องมืออะไรหลาย ๆ อย่างที่จะซัพพอร์ตน้องได้ โชคดีที่ได้มาศิริราช ก็บอกว่า พวกเรามาเป็นกำลังใจให้คุณแม่ ให้คุณแม่สู้ ๆ นะ

ภาพจาก สำนักข่าว INN

            ทางด้าน เอ เชิญยิ้ม ก็เปิดใจว่า น้องหน้าตาสดใส ไม่ได้ดูทรุดโทรมอะไรเลย ดูหน้าตาสดใส ตลอดระยะเวลา 10 ปี ที่ถ่ายซีรี่ส์ด้วยกันมา น้องไม่เคยเจ็บป่วยอะไรเลย นอกจากเป็นหวัดธรรมดา พอมารู้ว่าน้องเป็นอย่างนี้ก็รู้สึกตกใจ วันนี้มาเยี่ยมน้อง ก็มาให้กำลังใจคนที่เฝ้าด้วย น้องยังอายุน้อย การฟื้นตัวหรือซ่อมแซมอะไรที่มันสึกหรอเริ่มทำได้ดีกว่าคนที่อายุมาก เราก็ให้กำลังใจกับพ่อแม่ให้เขามีความหวัง ให้น้องฟื้นตัวเร็ว ๆ

            ขณะที่ นิค เดอะสตาร์ เผยว่า ตอนเช้าก่อนเดินทางมาเยี่ยม ตนได้ไปใส่บาตร ขอให้น้องน้ำตาลหายป่วยจากอาการนี้โดยเร็ว ขอให้ผ่านช่วงวิกฤตนี้ไปให้ได้ด้วยดี รู้สึกเป็นห่วงน้อง เพราะไม่เคยเห็นน้องป่วยเลย 10 ปีที่ถ่ายละครด้วยกันมา น้องป่วยน้อยมาก น้องไม่เกเร ไม่ดื่มเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่ไปในทางอบายมุขเลย เป็นคนที่ดูแลรักษาร่างกายอย่างดี ไม่คิดว่าน้องจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ตอนทำงานด้วยกัน เขาทำงานอดทนมาก ป่วยก็ไม่ยอมบอก ทนเล่น จนไม่ไหวมากระซิบว่าหนูปวดหัวไม่ไหวแล้ว เขาอดทนแล้วไม่กล้าบอก

ภาพจาก สำนักข่าว INN

ภาพจาก Instagram numtarny

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มอส นำทีม ผู้กองเจ้าเสน่ห์ เยี่ยม น้ำตาล เดอะสตาร์ เผยหน้าตาน้องดูสดใส โพสต์เมื่อ 13 มิถุนายน 2562 เวลา 17:02:40 28,119 อ่าน
TOP