x close

10 หนุ่มฮอตคนดัง ทั้งหล่อทั้งแสนดี ผู้ชายแบบนี้ไม่ควรมีคนเดียวในโลก

          แฟนดารา ไม่รู้ต้องทำบุญด้วยอะไร ถึงจะมีแฟนที่ทั้งหล่อ ไม่เจ้าชู้ และดูแลแฟนสาวได้ดีขนาดนี้ วันนี้เราจะมาเปิดโผ 10 หนุ่มฮอตคนดัง คู่รักดาราไทย ทั้งหล่อ ทั้งแสนดี เหมาะกับวลี “ผู้ชายแบบนี้ไม่ควรมีคนเดียวในโลก” เป็นที่สุด มีหนุ่มคนไหนบ้าง ไปดูกันเลย

          ถ้าการมีแฟนหล่อถือเป็นความโชคดีแล้ว การได้ครอบครองหัวใจของชายหนุ่มสุดฮอตคนดัง ทั้งหล่อและแสนดี ไม่เจ้าชู้ เสมอต้นเสมอปลาย ถือว่ายิ่งกว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 อีกนะคะ อย่างเช่นคู่รักดาราไทยที่เราจะพาไปส่องความหวานในวันนี้ บอกเลยอิจฉาหนักมาก เพราะหนุ่ม ๆ แต่ละคนนอกจากจะงานดีพรีเมียม จนสาว ๆ ยกให้เป็น “แฟนมโน” แล้ว เมื่ออยู่ในโหมดคนรัก พวกเขายังโรแมนติกสุด ๆ ไปเลย     
     

          กระปุกดอทคอมจึงมัดรวมมาให้แล้วกับ 10 หนุ่มฮอตคนดัง ทั้งหล่อ ทั้งแสนดี ที่สาว ๆ ไม่อยากให้มีคนเดียวบนโลก จะมีหนุ่มคนไหนบ้าง ตามมาดูกัน

1. ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์

          คงไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่าหนุ่มฮิวโก้เพอร์เฟกต์ระดับไหน ทั้งหน้าตาหล่อเหลาสไตล์ฝรั่ง ทั้งเป็นทายาทตระกูลจักรพงษ์ ที่สืบเชื้อสายมาจากรัชกาลที่ 5 แต่กลับใช้ชีวิตสมถะ และยังมีความเป็นศิลปินระดับหาตัวจับยากคนหนึ่ง แต่ที่ทำให้สาว ๆ ปลื้มที่สุดน่าจะเป็นความรักที่มีต่อภรรยา ฮาน่า ทัศนาวลัย แต่งงานกันมา 10 ปี ไม่เคยหมดโปรโมชั่น ยังหมั่นโทร. ตามภรรยาให้กลับบ้านเพื่อมาดินเนอร์ด้วยกัน ที่สำคัญคือไม่เจ้าชู้ โดยหนุ่มฮิวโก้บอกว่า “ถ้าชีวิตไม่อยากขม กลับบ้านกินน้ำพริกถ้วยเก่า เผ็ดสุด !” อีกทั้งเรื่องเงิน หนุ่มฮิวโก้ก็ยังให้ศรีภรรยาดูแล แบบนี้แหละสาว ๆ ถูกใจนัก
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram hanahugo

2. น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

          สามีสุดที่รักของดาราสาว ชมพู่ อารยา และคุณพ่อของฝาแฝดขวัญใจชาวเน็ต “สายฟ้า-พายุ” หากมองผิวเผิน แค่ลุคภูมิฐานขาวตี๋ที่โดนใจสาว ๆ พ่วงด้วยหน้าที่การงานระดับกรรมการบริหาร บริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทในเครือ ที่มีมูลค่านับหมื่นล้าน ก็ทำให้ใคร ๆ ตาลุกวาว อิจฉาแม่ชมกันเป็นแถว แต่ความงานดีของหนุ่มคนนี้ยังไม่หมด เพราะแม้จะแต่งงานกันมา 4 ปีแล้ว พี่น็อตก็ยังขยันจีบชมพู่ผ่านไอจีอยู่บ่อย ๆ แถมยังคอยตามไปเป็นกำลังใจเกือบทุกงาน มีการลงแคปชั่นแซวภรรยาสาวว่า “น้องสวยและไม่ดุนะ พี่ไหวอยู่” ลงท้ายด้วยหัวใจ ความหวานไม่ตกแบบนี้ มิน่าล่ะ พอเจอคำถามว่าหากขาดอีกคนไปจะเป็นอย่างไร สาวชมพู่จึงถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram nottvisrut

3. โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ

          หนุ่มอบอุ่น โย่ง อาร์มแชร์ ก็เป็นอีกคนที่มั่นคงในความรักที่มีต่อภรรยาสาว ก้อย วลัยลักษณ์ มาตลอด 17 ปี โมเมนต์ที่ตราตรึงใจคงหนีไม่พ้นวันแต่งงาน ที่หนุ่มโย่งบรรจงตัดเย็บชุดแต่งงานให้ภรรยาด้วยตัวเอง จากนั้นมาก็ยังคงเห็นหนุ่มโย่งโพสต์ข้อความหวานซึ้งถึงก้อยออกสื่ออย่างสม่ำเสมอ ไม่สนคนบ่นเลี่ยน อย่างในวันครบรอบแต่งงาน 7 ปี เขาก็ได้เขียนบรรยายไว้ว่า “นิยามความรักของผมก็คือคุณ...” พร้อมทั้งขอบคุณสาวก้อยที่เข้ามาเป็นของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิต แสนดีเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ หนุ่มคนอื่นแทบไม่มีที่ยืนเลยทีเดียว (ดูความน่ารักของคู่นี้เพิ่มได้ที่นี่)
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram yongarmchair

4. แดน วรเวช ดานุวงศ์

          เป็นนักร้องที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น แถมมีข่าวกับสาวมากหน้าหลายตา แต่เมื่อเปิดตัวคบหาจริงจังกับแพทตี้ อังศุมาลิน ที่มีอายุน้อยกว่า 7 ปี ภาพของหนุ่มขี้เล่นเจ้าชู้ก็ถูกลบไป เหลือเพียงภาพของแฟนหนุ่มสายเทกแคร์ที่ดูแลแฟนสาวอย่างดีตลอด 9 ปีที่คบกัน ยิ่งช่วงนี้ทั้งคู่ได้เดินทางด้วยกันบ่อย จึงมีโมเมนต์มุ้งมิ้งให้เห็นตลอด ในทริปสิงคโปร์ สาวแพทตี้บ่นว่าร้อน แป๊บเดียวก็มีหมวกใบใหม่ยื่นมาให้ถึงมือ หรืออย่างทริปฮ่องกง พี่แดนกลัวแพทตี้จะไม่ได้ช้อปปิ้ง เลยบอกว่า “ตัวก็ไปชี้ไว้ก่อน เดี๋ยวพี่รูดให้” ทำเอาสาว ๆ ทั่วประเทศขอทวงคืนพี่แดนจากแพทตี้ และย้ำอีกทีว่าไม่ควรมีพี่แดนคนเดียวบนโลกนี้ ! (ดูความหวานของแดน-แพทตี้เพิ่มได้ที่นี่)

 

แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram danworrawech

5. บีม กวี ตันจรารักษ์

          หนุ่มบีมก็ไม่น้อยหน้าคู่หูวงดีทูบีเช่นกัน เพราะรักหวานกับแฟนสาวนอกวงการ ออย อฏิพรณ์ มาเป็นเวลา 15 ปีแล้ว โดยไม่มีข่าวกับสาวอื่นสักครั้ง หลังจากแต่งงานกันไป หนุ่มบีมก็เอาอกเอาใจภรรยาสารพัด ทั้งพาไปกินอาหารร้านเด็ด นวดเท้าให้ แถมยังตั้งนิกเนม “หมวย” ไว้เรียกภรรยาแบบน่ารัก ๆ เสียด้วย ตอนนี้ทั้งคู่เพิ่งมีลูกแฝดมาเป็นพยานรัก ซึ่งแน่นอนว่าภรรยาก็แอบกังวลเรื่องหน้าท้องลาย กลัวไม่สวย หนุ่มบีมจึงให้สัญญาว่า “เราจะรักเธอเหมือนเดิม” หวานขนาดนี้ คนโสดตายเรียบเลยจ้ะพี่จ๋า
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram beamkawee

6. เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ

          พระเอกซุปตาร์ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ แม้จะมาดเข้มไว้หนวด แต่ดีกรีความฮอตไม่ได้น้อยลงเลย เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าหุ่นของหนุ่มคนนี้แซ่บแค่ไหน แถมหลังจากผ่านเรื่องมือที่สามมาได้ สาว ๆ ต่างก็อิจฉานางเอกสาว เบลล่า ราณี หวานใจตัวจริงของหนุ่มเวียร์มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะหนุ่มคนนี้ถือว่าเป็น “คนอวดแฟน” ตัวจริง ชอบถ่ายรูปแฟนสาวและโพสต์ชมไม่ขาด แถมมีทีท่าว่าจะอยู่ในโอวาท ว่าง่ายสุด ๆ อย่างตอนเบลล่าเอ่ยทวงอั่งเปา หนุ่มเวียร์ก็บอกว่า “อยากได้อะไรพิมพ์ทิ้งไว้นะครับ” จนเกิดกระแสบนโลกโซเชียลว่า พี่เวียร์ไม่ควรมีคนเดียวบนโลกจริง ๆ
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram weir19

7. ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร

          พระเอกวัยรุ่นมากฝีมือคนนี้ ไม่ว่าจะสวมบทบาทไหนก็ทำให้สาว ๆ หัวใจละลายไปซะหมด ส่วนชีวิตจริงของต่อนั้นคบกับแฟนสาวนอกวงการ มีน ชุติญา มา 10 ปี นับตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ และยังให้เกียรติคนรักด้วยการไม่ปิดบัง ไม่หวั่นเรตติ้งจะตก ซึ่งภายใต้ลุคเท่ ๆ กวน ๆ เขายังมีมุมอ้อนแฟนสาวที่น่ารักอย่างคาดไม่ถึง กับการแชตรายงานตัวตลอดทั้งวัน สะกิดต่อมอิจฉาของสาว ๆ จนร่ำร้องอยากให้มีผู้ชายแบบต่อเยอะ ๆ ส่วนใครที่ลุ้นให้คู่นี้เลิกกัน บอกเลยว่ายาก
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram iinkfishfoto

8. เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

          แม้จะเป็นคุณพ่อลูกสอง แต่พระเอกหนุ่มหล่อคนนี้ก็ยังครองใจสาว ๆ อยู่นะ ด้วยบุคลิกที่อบอุ่น อ่อนโยน ดูน่าค้นหา พร้อมสายตาพิฆาตที่จ้องมาเมื่อไร ก็ทำเอาเขินได้ทุกครั้ง นอกจากบทบาทของคุณพ่อที่แสนอบอุ่นแล้ว หนุ่มเคนก็ยังขึ้นชื่อว่าเป็นสามีแห่งชาติ เพราะรักและเคารพภรรยารุ่นพี่ หน่อย บุษกร มาอย่างมั่นคงยาวนาน ไม่เคยเหลียวไปมองสาวรุ่นเดียวกันเลย เห็นภาพครอบครัวที่มีความสุขล้นในชีวิตเรียบง่ายแล้ว ใคร ๆ ก็ใฝ่ฝันอยากได้ผู้ชายแบบนี้มาเป็นหัวหน้าครอบครัวบ้างจัง
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram kun_jun

9. ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

          เจ้าป่าของสาว ๆ ที่เสน่ห์ไม่เคยลดลง เช่นเดียวกับความหล่ออมตะ เวลาผ่านไป 10 ปี ใบหน้าของพี่ติ๊กก็ยังหล่อเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลง ด้วยมาดที่ดูสุขุมนุ่มลึกแบบคุณชายในละคร ทำให้สาว ๆ คลั่งกันหนักมาก แต่ในอีกมุมหนึ่ง เขาก็เป็นผู้ชายมุกเยอะ แซวเก่ง อย่างที่เห็นได้จากการเป็นพิธีกรรายการ “เจ้าป่าเข้าเมือง” ส่วนบทบาทของสามีนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะจะประกบกับดาราสาวคนไหน ก็ไม่เคยมีข่าวเรื่องเจ้าชู้สักครั้ง ทำให้ภรรยาไว้ใจมาตลอด เฮ้อ...ที่บ้านมีพี่ติ๊กอีกสักคนไหมคะ ?
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram tik_pholdee

10. ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

          นักร้องหนุ่มน้ำเสียงเป็นเอกลักษณ์ ดีกรีนักเรียนนอก แถมมีบุคลิกอบอุ่น พูดเพราะ จึงติดอันดับหนุ่มในฝันของสาว ๆ ได้ไม่ยาก พอเจ้าตัวสละโสดกับแฟนสาว นุช นุชนันท์ เลยทำให้หญิงไทยหลายคนอกหักไปตาม ๆ กัน บ่นเสียดายพี่ตู่ ก็แหม...ทั้งหล่อ ทั้งเก่งขนาดนี้ สำหรับเรื่องความรัก ก่อนแต่งงานเคยหวานอย่างไร พอมีลูกแล้ว กลับยิ่งรักยิ่งหลงลูกสาวและภรรยามากไปกว่าเดิมเสียอีก เรียกว่าคอยประคบประหงม ตามใจไม่ห่าง ถ้ามีผู้ชายแบบนี้มาอยู่ข้าง ๆ บ้าง ก็คงฟินไม่น้อย
แฟนดารา

ภาพจาก : Instagram 2popetorn

          เป็นอย่างไรบ้างคะ กับหนุ่มฮอตคนดังทั้ง 10 คน ถึงจะไม่โสดแล้ว แต่ก็ยังมีเสน่ห์ใช่ไหมล่ะ สาว ๆ เองก็ไม่ต้องอิจฉาแฟนสาวของพวกเขาไป รีบลุกขึ้นมาเติมความสวยสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองกันดีกว่า เผลอ ๆ อาจจะโชคดีเจอหนุ่มในฝันแบบพวกเขาเหล่านี้ก็เป็นได้
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 หนุ่มฮอตคนดัง ทั้งหล่อทั้งแสนดี ผู้ชายแบบนี้ไม่ควรมีคนเดียวในโลก โพสต์เมื่อ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 14:03:27 90,830 อ่าน
TOP