x close

ศิริพร อำไพพงษ์ 54 กะรัต ยังแจ๋ว ! เทียบชัด ๆ พัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน

          ศิริพร อำไพพงษ์ นักร้องลูกทุ่งหญิงในตำนาน มาย้อนดูพัฒนาการความสวยของเธอกัน เพราะปัจจุบันในวัย 54 ปีก็ยังดูดี เธอจะมีเคล็ดลับอะไรและจะสวยตะลึงขนาดไหน ไปชมกันเลย
          ศิริพร อำไพพงษ์ หรือ นาง นักร้องลูกทุ่งอีสานและหมอลำ วัย 54 ปี เจ้าของฉายาแหบมหาเสน่ห์ หวานใจเสียงอ้อน ที่มีผลงานเพลงอมตะอย่าง “โบว์รักสีดำ” และอีกหลายเพลงฮิตที่ครองใจแฟนเพลงมาอย่างยาวนานกว่า 35 ปี และนอกจากการเป็นศิลปินที่ทุ่มเทให้กับการร้องเพลงมาทั้งชีวิตแล้ว เธอยังเป็นสายบุญตัวจริง ทั้งหมั่นเข้าวัด ทำบุญ และยังสร้างวัดป่าสว่างธรรม (วัดศิริพร) ขึ้นที่จังหวัดอุดรธานี บ้านเกิดของเธออีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจที่เราจะเห็นเธอมีหน้าตาผ่องใส อิ่มบุญ ดูใจดี และมีเสน่ห์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ศิริพร อำไพพงษ์

ภาพปัจจุบันที่มีคนทักว่าหน้าคล้ายนางงามจักรวาลอย่าง ปุ๋ย ภรณ์ทิพย์

ภาพจาก : Instagram siripron_gmm

ดูอิ่มเอิบผ่องใสในแบบสายบุญ

          และปัจจุบันในวัย 54 กะรัต คุณแม่ศิริพรยิ่งดูสวยขึ้นจนทำเอาแฟน ๆ ตกตะลึง หลังจากเมื่อเดือนมิถุนายน 2561 เธอได้เปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ สลัดภาพเรียบร้อยมาเป็นสวยเปรี้ยว เพื่อโปรโมตซิงเกิล “ผู้หญิงหลายมือ” และในช่วงเดียวกัน เธอยังได้ทุ่มเงิน 10 ล้าน เปิดคลินิกเสริมความงาม “พรนิต้า” (ซึ่งปัจจุบันปิดกิจการแล้วตามที่เป็นข่าว) โดยให้ลูกสาวบุญธรรมดำเนินธุรกิจ ซึ่งเธอเองได้เติมความสวยอยู่บ่อย ๆ พร้อมเผยว่ามีการอัปหน้าเด็กบ้าง แต่เป็นแค่การฉีดโบท็อกซ์และฟิลเลอร์เท่านั้น ไม่ได้ศัลยกรรมหรือดึงหน้าก็ยังไม่เคย แต่ที่เห็นหน้าตึงเปรี๊ยะ ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นนั่นเองค่ะ เอ้า... ไปย้อนดูพัฒนาการความสวยของพี่นางกันแบบเต็ม ๆ ได้เลย เรียกว่านาทีนี้เธอสวยเชิด ไม่ต้องง้อใครแล้วล่ะ

ภาพจาก : ยูทูบดอทคอม โพสต์โดย PGM RECORD OFFICIAL

          ภาพความสวยในวันวาน สมัยเพลง โบว์รักสีดำ กำลังโด่งดัง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ศิริพร อำไพพงษ์

ปัจจุบัน สวยขึ้นจนจำแทบไม่ได้ 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ศิริพร อำไพพงษ์ 54 กะรัต ยังแจ๋ว ! เทียบชัด ๆ พัฒนาการความสวย อดีต-ปัจจุบัน โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2562 เวลา 15:22:43 24,573 อ่าน
TOP