x close

ฟ่าน ปิงปิง ประกาศแยกทาง ลี่เฉิน หลังหมั้นกัน 2 ปี ตลอดไป...ไม่มีอีกแล้ว

          ฟ่าน ปิงปิง ประกาศแยกทาง ลี่เฉิน หลังขอแต่งงานไปได้ 2 ปี ร่วมฝ่าฟันมรสุมชีวิตมาด้วยกัน แต่หลังจากนี้ ตลอดไปไม่มีอีกแล้ว
 

ภาพจาก Instagram bingbing_fan

          มีประเด็นช็อกให้แฟน ๆ ได้ตกใจหลายระลอกมาตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา สำหรับ ซูเปอร์สตาร์สาวจีนวัย 37 ปี ฟ่าน ปิงปิง และล่าสุด วันที่ 27 มิถุนายน 2562 เว็บไซต์สเตรตไทมส์ รายงานว่า ฟ่าน ปิงปิง ได้ประกาศแยกทางกับ ลี่เฉิน คู่หมั้น วัย 40 ปี แล้ว ภายหลังจากหมั้นอย่างเป็นทางการได้ราว 2 ปี
 

          โดย ฟ่าน ปิงปิง เผยในเว็บไซต์เว่ยป๋อ ระบุว่า "มันมีการบอกลามากมายหลายครั้งเพื่อเป็นประสบการณ์ในชีวิต ความรักและความอบอุ่นที่ฉันได้รับในความสัมพันธ์ของเราจะยังคงทำให้ฉันเข้มแข็งเสมอ ขอบคุณกำลังใจ ความรัก และทุกอย่างที่คุณมอบให้ฉัน ขอบคุณสำหรับการดูแล และรักที่เข้ามาในชีวิตฉัน วันนี้เราอาจจะไม่ได้เป็นเช่นเดิมต่อไป แต่เรายังเป็นเราเสมอไป"
 

          หลังจากนั้น ลี่เฉิน ก็ได้ออกมากล่าวผ่านทางโซเชียล ระบุว่า "จากเพื่อนกลายเป็นคนรัก และกลับมาเป็นเพื่อนอีกครั้ง วิธีการที่เราแสดงออกต่อกันอาจจะเปลี่ยนไป แต่ความรู้สึกที่บริสุทธิ์ภายในใจของเราจะไม่มีทางเปลี่ยน ความเชื่อใจและกำลังใจที่ให้กันจะยังคงอยู่ชั่วนิรันดร์"
 

          สำหรับ ฟ่าน ปิงปิง ถูกลี่เฉิน เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกลางวันเกิด เมื่อเดือนกันยายน 2560 และเธอเซย์เยสตอบว่า ตลอดไปค่ะ... ตลอดไป หลังจากนั้นในปี 2561 ฟ่าน ปิงปิง ก็เจอมรสุมชีวิตลูกใหญ่ พบว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีเลี่ยงภาษี จนโดนเจ้าหน้าที่รัฐตรวจสอบพร้อมสั่งจ่ายค่าปรับรวมภาษีย้อนหลังเป็นเงิน 4.2 พันล้านบาท
 

          โดยในขณะนั้น ลี่เฉิน ได้โพสต์ข้อความให้กำลังใจฟ่าน ปิงปิง ว่า "ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นยากลำบากแค่ไหน เราจะผ่านมันไปด้วยกัน"
 

          กระทั่งปี 2562 หลังจากผ่านพ้นเรื่องราวดังกล่าวมาได้ ฟ่าน ปิงปิง ก็เริ่มกลับมาปรากฏตัวและกำลังจะกลับมารับงานแสดงอีกครั้ง หลายคนก็ลุ้นเอาใจช่วยให้ชีวิตเธอราบรื่นเป็นไปด้วยดีหลังจากนี้ กระทั่งมีข่าวช็อกครั้งนี้ขึ้นอีก   
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟ่าน ปิงปิง ประกาศแยกทาง ลี่เฉิน หลังหมั้นกัน 2 ปี ตลอดไป...ไม่มีอีกแล้ว โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2562 เวลา 11:51:11 27,163 อ่าน
TOP