x close

ดราม่า #MUT2019 ป้อม วินิจ ฉะนางงามแก้เมคอัพ ลั่นไม่มีสิทธิ์ทำ หัดเคารพกันบ้าง

          ดราม่า #มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2019 ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าดัง ฉะแรง ชี้นางงามไม่มีสิทธิ์แก้การแต่งหน้า ห้ามพี่เลี้ยงยุ่มย่าม ไม่งั้นก็ไปตั้งกองประกวดเอง จนแฟนนางงามเดือด โต้ยับ

          นับถอยหลังใกล้เข้ามาทุกนาทีแล้ว สำหรับเวทีการประกวดนางงาม มิสไทแลนด์ยูนิเวิร์ส 2019 (Miss Thailand Universe 2019) ซึ่งจะจัดขึ้นในค่ำคืนวันที่ 29 มิถุนายน 2562 ที่เหล่าแฟน ๆ นางงามต่างเฝ้ารอกันมานาน ต่างคนต่างพร้อมใจกันเดินทางไปเชียร์นางงามในดวงใจกันริมขอบเวที บ้างก็ปักหลักเฝ้าลุ้นเฝ้าเชียร์ผ่านหน้าจอ

          แต่ในช่วงเวลาอันตื่นเต้นในโค้งสุดท้ายนี้ ก็มิวายเกิดประเด็นดราม่าขึ้นมาจนได้ กลายเป็นกระเด็นร้อนฉ่าขึ้นมาเลยทีเดียว

          โดย ป้อม วินิจ ช่างแต่งหน้าชื่อดังของไทย หนึ่งใน Expert ที่ได้รับเชิญมาเป็นหัวหน้าทีมช่างแต่งหน้าของกองประกวาดในปีนี้ ได้โพสต์ข้อความลงในกรุ๊ปเฟซบุ๊กแฟนนางงาม วิพากษ์วิจารณ์การกระทำของนางงามที่ส่งรูปหลังแต่งหน้าไปให้พี่เลี้ยงดู เพื่อให้แก้ไขใหม่ตามใจ ซึ่งเป็นการกระทำที่ไม่ถูกต้อง

          ช่างแต่งหน้าชื่อดัง เผยว่า นางงามไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้ พร้อมเตือนไปถึงเหล่าพี่เลี้ยงงามว่า "หัดรู้จักสอนให้เด็กเคารพ คนอื่นบ้าง ถ้าไม่งั้นก็ให้พี่เลี้ยงจัดเวทีประกวดเองแล้วแต่งหน้าเองสิครับ"

ป้อม วินิจ

ป้อม วินิจ

ป้อม วินิจ

          หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็สร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนนางงามไม่น้อย หลายคนชี้ว่าคุณป้อมเป็นผู้ใหญ่แล้ว ต้องการอะไรก็ควรแจ้งควรบอกนางงามไปโดยตรง การออกมาโพสต์แบบนี้มีแต่สร้างปัญหา และทำให้นางงามเสียาย ทั้งที่ใกล้จะถึงเวลาประกวด

          จริง ๆ แล้วนางงามเองหรือพี่เลี้ยง ควรมีสิทธิ์ในการติชมการแต่งหน้า เพราะน่าจะรู้ว่าแต่งอย่างไรถึงจะออกมาสวย และทุกคนก็อยากทำให้มันออกมาดีที่สุดทั้งนั้น หรือไม่ก็ออกกฎให้เป็นมาตรฐานเดียวกันไปเลยว่าอะไรควรทำ อะไรไม่ควร

          กระทั่งเวลาต่อมา ป้อม วินิจ ก็ได้ออกมาโพสต์กล่าวว่า อยากชี้แจงว่าทางกองมีลุคแต่งหน้าโดยรวมไว้แล้ว ถ้าหากแก้ไขก็อาจจะก่อให้เกิดความลำบากได้ แต่ก็ได้ยอมรับว่าพูดแรงเกินไป และอยากขอโทษที่ใช้คำรุนแรง

ป้อม วินิจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่า #MUT2019 ป้อม วินิจ ฉะนางงามแก้เมคอัพ ลั่นไม่มีสิทธิ์ทำ หัดเคารพกันบ้าง โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2562 เวลา 20:00:42 47,739 อ่าน
TOP