x close

คาเมรอน บอยซ์ นักแสดงหนุ่มดิสนีย์ เสียชีวิตกะทันหัน จนท. ยังไม่เผยผลชันสูตร

        คาเมรอน บอยซ์ นักแสดงหนุ่มดิสนีย์ เสียชีวิตกะทันหัน ในวัย 20 ปี เจ้าหน้าที่ส่งร่างชันสูตรแล้ว แต่ยังไม่ระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง 

ภาพจาก TIBRINA HOBSON / AFP

        วันที่ 8 กรกฎาคม 2562 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า คาเมรอน บอยซ์ (Cameron Boyce) นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งจาก Disney Channel ได้เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ด้วยวัยเพียง 20 ปี กลายเป็นข่าวที่สร้างความช็อกหนักแก่แฟน ๆ ตลอดจนเพื่อนนักแสดงที่เคยร่วมงานกับเขา

        ร่างไร้ลมหายใจของ คาเมรอน บอยซ์ ถูกพบอยู่ภายในบ้านเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 กรกฎาคม ที่ผ่านมา โดยโฆษกของครอบครัวเผยว่า นักแสดงหนุ่มเสียชีวิตระหว่างนอนหลับ จากโรคลมชัก อันสืบเนื่องจากสภาวะทางการแพทย์ที่เขารับการรักษาอยู่ 

        อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (9 กรกฎาคม) เว็บไซต์พีเพิล รายงานว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรร่างของคาเมรอนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในเช้าวันจันทร์ (8 กรกฎาคม) ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานชันสูตร ได้ขอเลื่อนการระบุสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงของเขาออกไปก่อน ระหว่างรอผลการสอบสวนเพิ่มเติมจากทางตำรวจ  

        ทางด้าน วิกเตอร์ บอยซ์ พ่อของนักแสดงหนุ่ม ได้ออกมาเปิดใจผ่านทวิตเตอร์ หลังการสูญเสียลูกชาย โดยระบุว่า เขาและครอบครัวได้รับความรักและแรงสนับสนุนอย่างล้นหลาม และความปรารถนาดีเหล่านี้เอง คือสิ่งที่ช่วยบรรเทาความเจ็บปวดของครอบครัว จากฝันร้ายที่ไม่อาจลืมตาตื่นนี้ และเขาก็ไม่รู้จะแสดงความขอบคุณอย่างไร ให้สมกับแรงใจที่ทุกคนมอบให้ 

        สำหรับ คาเมรอน บอยซ์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ที่เกิดและเติบโตในลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ เขาหลงรักในศาสตร์การแสดงนับตั้งแต่ฝึกฝนอยู่ในสตูดิโอฝึกเต้น เขาเข้าวงการจากผลงานด้านโฆษณา ก่อนจะเข้ามาเป็นหนึ่งในนักแสดงซีรีส์ทางโทรทัศน์ โดยฝากผลงานไว้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น "Mirrors," "Eagle Eye", "Grown Ups" รวมถึงผลงานที่แฟน ๆ รู้จักกันดีอย่างการรับบทเป็นลูกของ ครูเอลล่า วายร้ายในซีรีส์ "Descendants" ออกฉายทางช่อง Disney Channel
 

ภาพจาก Instagram thecameronboyce

ภาพจาก Instagram thecameronboyce

ภาพจาก Instagram thecameronboyce

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คาเมรอน บอยซ์ นักแสดงหนุ่มดิสนีย์ เสียชีวิตกะทันหัน จนท. ยังไม่เผยผลชันสูตร โพสต์เมื่อ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:53:55 7,354 อ่าน
TOP