x close

ไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล ประวัติ หนุ่มหล่อตระกูลดัง หวานใจคนใหม่ของสาว เชียร์ ฑิฆัมพร

          ไฮโซบิ๊ก ประวัติ หวานใจคนใหม่ของสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่หลายคนกำลังจับตามองในตอนนี้ มาดูกันว่าเขาคือใคร ทำไมคว้าหัวใจนางเอกดังไปครองได้
          หลังจากสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ปล่อยให้แฟนคลับต้องคาดเดาความสัมพันธ์ของเธอกับ ไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล มานาน ในที่สุดสาวเชียร์ก็ออกมาเผยแล้วว่า ไฮโซบิ๊ก คือคนพิเศษสำหรับเธอในตอนนี้ ซึ่งสาเหตุที่ทำให้สาวเชียร์เปิดใจให้ ไฮโซบิ๊ก ก็เพราะเขาคอยดูแลอยู่ข้างกายเธอมาตลอด 2 ปีแบบไม่มีห่างหายนั่นเอง (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)
ไฮโซบิ๊ก

ภาพจาก : Instagram wiiwiiez_cheerny

          อย่างไรก็ตาม พอหลายคนได้ยินนามสกุลคุ้นหูของหวานใจสาว เชียร์ ฑิฆัมพร แล้วก็อยากจะรู้ว่าหนุ่มคนนี้เป็นใคร ใช่ทายาทตระกูลดังอย่างที่คิดหรือเปล่า กระปุกดอทคอมเลยไม่พลาดที่จะสืบประวัติของหนุ่มคนนี้มาฝากกัน
ไฮโซบิ๊ก

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

          สำหรับ ไฮโซบิ๊ก มีชื่อจริงว่า ธนพนธ์ เบญจรงคกุล เป็นลูกชายของ รัตนาภรณ์ ศรีธารา กับ สมชาย เบญจรงคกุล ซึ่งพ่อของหนุ่มบิ๊ก คือ น้องชายแท้ ๆ ของ บุญชัย เบญจรงคกุล สามีนางเอกดัง ตั๊ก บงกช นั่นเอง ไฮโซบิ๊กใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่อายุ 7 ขวบ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Hospitality management จาก Box Hill Institute แล้วก็เรียนต่อทาง Sports Management ที่ Deakin University หลังจากเรียนจบเขาก็เริ่มต้นอาชีพการเป็นครู มีบ้าน มีสังคมอยู่ที่นั่น และยังไม่คิดเรื่องกลับเมืองไทย แต่พอทราบข่าวว่าคุณแม่เริ่มไม่สบาย ไฮโซบิ๊ก จึงย้ายกลับบ้านเกิดที่ไทยทันที
ไฮโซบิ๊ก

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

          เมื่อกลับมาเมืองไทย ไฮโซบิ๊ก ก็ได้ช่วยกิจการของคุณพ่อใน บริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งดูแลด้านระบบการสื่อสารให้กับองค์กรใหญ่ ๆ โดยหนุ่มบิ๊กต้องเข้ามาเรียนรู้งานใหม่ทั้งหมด เห็นว่าเป็นถึงลูกชายเจ้าของบริษัทอย่างนี้ แต่เขาก็ไม่เคยหยุดพัฒนาตนเองด้วยการลงเรียนคอร์สเกี่ยวกับการตลาดที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม จากคอร์สเรียนนี้เองทำให้ ไฮโซบิ๊ก ได้พบกับสาว เชียร์ ฑิฆัมพร เพราะเธอก็ลงเรียนคอร์สนี้เช่นกัน ทั้งคู่จึงสานสัมพันธ์จนเป็นคนพิเศษของกันและกันอย่างทุกวันนี้

 

          ทั้งหล่อ เก่ง และแสนดี จึงไม่แปลกใจเลยที่ เชียร์ ฑิฆัมพร จะยอมเปิดใจและยกให้ ไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล เป็นคนพิเศษที่สุดของเธอ แล้วถ้าอยากรู้ว่าหนุ่มคนนี้น่ารักดูดีแค่ไหน ก็มาส่องภาพของเขาที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันได้ บอกเลยว่าเพอร์เฟกต์สุด ๆ 
 

ไฮโซบิ๊ก

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

คาบกุหลาบแบบเท่ ๆ

ไฮโซบิ๊ก

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

ไฮโซบิ๊กเป็นหนุ่มที่แต่งตัวดูดีมีสไตล์อีกคน

ไฮโซบิ๊ก

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

เขาชอบเล่นกีฬาตั้งแต่อยู่ออสเตรเลียแล้ว

ไฮโซบิ๊ก

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

หนุ่มนักธุรกิจที่มีรอยยิ้มสุดน่ารัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล ประวัติ หนุ่มหล่อตระกูลดัง หวานใจคนใหม่ของสาว เชียร์ ฑิฆัมพร โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:19:44 67,996 อ่าน
TOP