x close

ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ ประวัติหนุ่มหล่อตระกูลดัง หวานใจตัวจริงของ เชียร์ ฑิฆัมพร

          ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ ประวัติแฟน เชียร์ ฑิฆัมพร ที่คบหาดูใจกันมายาวนานถึง 3 ปีแล้ว มาดูกันว่า ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ คือใคร ทำไมคว้าหัวใจนางเอกดังไปครองได้
ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

         เรียกว่าเป็นที่จับตามองตลอด สำหรับความรักของนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร กับ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ ที่แม้ว่าจะคบหาดูใจกันมายาวนานถึง 3 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงเติมความหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอ ล่าสุดหลังจากที่เชียร์ได้พบกับ กอล์ฟ พิชญะ อดีตรักแรกในวงการ ก็ทำเอาหลายคนอยากรู้ว่าความรักปัจจุบันของเชียร์ที่กอล์ฟบอกว่าเป็นความรักที่ดีนั้นเป็นอย่างไร แล้วไฮโซบิ๊ก คือใคร กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาดที่จะนำเรื่องราวประวัติ ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ มาฝากกัน
 

          สำหรับประวัติ ไฮโซบิ๊ก มีชื่อจริงว่า ธนพนธ์ เบญจรงคกุล เกิดวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2532 ปัจจุบันอายุ 32 ปี  เป็นลูกชายของคุณแม่ รัตนาภรณ์ ศรีธารา กับคุณพ่อ สมชาย เบญจรงคกุล ซึ่งคุณพ่อของหนุ่มบิ๊กนั้นคือน้องชายแท้ ๆ ของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล สามีนางเอกดัง ตั๊ก บงกช นั่นเอง ไฮโซบิ๊กใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศออสเตรเลียตั้งแต่อายุ 7 ขวบ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้าน Hospitality management จาก Box Hill Institute แล้วก็เรียนต่อทาง Sports Management ที่ Deakin University หลังจากเรียนจบเขาก็เริ่มต้นอาชีพครูที่ออสเตรเลียและยังไม่คิดจะย้ายกลับเมืองไทย กระทั่งทราบข่าวว่าคุณแม่เริ่มไม่สบาย เขาจึงตัดสินใจย้ายกลับบ้านเกิดที่ไทยทันที

ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

         เมื่อกลับมาเมืองไทย ไฮโซบิ๊ก ก็ได้ช่วยกิจการของคุณพ่อในบริษัท ยูไนเต็ด อินฟอร์เมชั่น ไฮเวย์ จำกัด ซึ่งดูแลด้านระบบการสื่อสารให้กับองค์กรใหญ่ ๆ โดยหนุ่มบิ๊กต้องเข้ามาเรียนรู้งานใหม่ทั้งหมด และถึงแม้ว่าจะเป็นลูกเจ้าของบริษัท แต่เขาก็ไม่หยุดพัฒนาตัวเอง ด้วยการลงเรียนหลักสูตร DEF ซึ่งเป็นคอร์สเกี่ยวกับการตลาดที่มหาวิทยาลัยศรีปทุม จากคอร์สเรียนนี้เองทำให้ ไฮโซบิ๊ก ได้พบกับสาว เชียร์ ฑิฆัมพร เพราะเธอก็ลงเรียนด้วยเช่นกัน
 

          ไฮโซบิ๊กตกหลุมรักเชียร์ตั้งแต่ตอนนั้น และตามจีบ ซัพพอร์ต ดูแลเชียร์อยู่นานถึง 2 ปี แม้ว่าเชียร์จะบอกว่าให้เลิกพยายาม แต่ไฮโซบิ๊กก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลาย จนกระทั่งสาวเชียร์ใจอ่อนและได้สานสัมพันธ์เป็นแฟนกันในที่สุด โดยไฮโซบิ๊กเปิดเผยว่าเมื่อรู้สึกชอบแล้วก็อยากพยายามให้เต็มที่ เพราะไม่รู้ว่าจะมีโอกาสแบบนี้อีกไหม ปัจจุบันไฮโซบิ๊กและเชียร์คบหาดูใจกันนานถึง 3 ปีแล้ว ซึ่งตัวหนุ่มบิ๊กได้เปิดเผยว่าเริ่มดูเรื่องแต่งงานและเรือนหอเอาไว้แล้วเช่นกัน เพราะอยากใช้ชีวิตอยู่กับเชียร์

ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

          ล่าสุดเป็นกระแสดังขึ้นมาเมื่อรายการ ร้องข้ามกำแพง ได้พาอดีตคนรักคนแรกในวงการอย่าง กอล์ฟ พิชญะ มาเซอร์ไพรส์ เชียร์ ฑิฆัมพร ทำให้หลายคนห่วงความรู้สึกของ ไฮโซบิ๊ก ซึ่งเป็นแฟนปัจจุบัน ว่าจะรู้สึกอย่างไร แต่สาวเชียร์ได้เปิดเผยว่า หนุ่มบิ๊กยินดี ทั้งยังบอกด้วยว่าน่ารักมาก ๆ ดังนั้นแฟน ๆ หายห่วงได้เลย
ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์

ภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

          ทั้งหล่อ เก่ง และแสนดีแบบนี้ จึงไม่แปลกใจเลยที่ เชียร์ ฑิฆัมพร จะยอมเปิดใจและยกให้ ไฮโซบิ๊ก เบญจรงคกุล เป็นคนพิเศษที่สุดของเธอ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram bickbencharongkul

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram bickbencharongkul, Instagram cheerny14, รายการตีท้ายครัว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไฮโซบิ๊ก ธนพนธ์ ประวัติหนุ่มหล่อตระกูลดัง หวานใจตัวจริงของ เชียร์ ฑิฆัมพร อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2565 เวลา 16:22:31 103,604 อ่าน
TOP