x close

ฟลุค เกริกพล รีโนเวทบ้านเก่า เป็นเรือนหอให้ นาตาลี - งานแต่งแบบไหน ตามใจเธอ !

          ฟลุค เกริกพล เร่งหาฤกษ์แต่งงาน นาตาลี แพลนปีหน้า สินสอดผู้ใหญ่จัดการ ทุ่มงบทำเรือนหอ
ฟลุค เกริกพล

          อัปเดตแพลนงานแต่ง หลังเซอร์ไพรส์ขอแฟนสาว นาตาลี เจียรวนนท์ แต่งงาน สำหรับหนุ่ม ฟลุค เกริกพล โดยล่าสุด (11 กรกฎาคม 2562) ในงานบวงสรวงละครเรื่อง ไปให้ถึงดวงดาว เจ้าตัวเผยว่า ยังไม่ได้หาฤกษ์ แต่วางแพลนไว้ในช่วงปีหน้าไปจนถึงกลางปี โดยได้มีการไปพูดคุยกับผู้ใหญ่แล้ว ส่วนเรื่องสินสอด ก็ให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนจัดการ ตอนนี้อยากทุ่มให้กับการทำบ้านที่ใช้เป็นเรือนหออยู่

ความคืบหน้าเรื่องงานแต่งไปถึงไหนแล้ว ?

          ฟลุค เกริกพล : ตอนนี้กำลังวุ่นวายเรื่องแปลนบ้านอยู่ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็จะใช้เป็นเรือนหอด้วย แต่ว่ายังไม่ถึงขั้น 3D เลย ยังแค่เอาฟังก์ชันว่า ห้องไหนทำอะไร เพิ่งสรุปแบบได้เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม สรุปเสร็จปุ๊บก็ต้องเป็น 3D จากนั้นก็ต้องไปขอฤกษ์ก่อน ตอนนี้คือไปขอฤกษ์กับคุณพ่อน้องลี (นาตาลี) แล้ว แต่ยังไม่ได้ขอฤกษ์กับพระหรืออะไรก็ว่าไป เดาว่าฤกษ์น่าจะประมาณต้นปีถึงกลางปีหน้า

ตอนที่เข้าไปบอกคุณพ่อของนาตาลีเป็นไงบ้าง ?

          ฟลุค เกริกพล : คุณพ่อน่ารัก ใจดี ไม่มีอะไร เขิน ๆ นิดหน่อย เลยไม่ได้เกร็งมาก แต่ก็เกร็งตามกระบวนการที่ควรจะเกร็ง (หัวเราะ) คุณพ่อไม่ได้มีฝากฝังอะไรเป็นพิเศษ

หลายคนมองไปถึงเรื่องสินสอดว่าจะต้องมหาศาลขนาดไหน ?

          ฟลุค เกริกพล : อันนี้ผมไม่ได้คิดเลย เพราะว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นเรื่องผู้ใหญ่ ส่วนตัวคิดว่าการแต่งงานเราทำให้ผู้ใหญ่และฝ่ายหญิง ฉะนั้นเป็นเรื่องของคุณพ่อคุณแม่ที่คุยและจัดการ ส่วนเราสองคนก็มีหน้าที่เหนื่อยกับงานแต่ง และเตรียมสร้างชีวิตคู่แค่นั้นเอง
ฟลุค นาตาลี

ภาพจาก Instagram fluke777

แล้วงานจะเป็นงานช้างด้วยไหม ?

          ฟลุค เกริกพล : ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน เรื่องงานแต่งเอาจริง ๆ นะเป็นเรื่องของผู้หญิง เขาอยากได้อะไรก็ตามใจเลย ส่วนใหญ่ผู้ชายก็ตามใจอยู่แล้ว ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น อีกอย่างผมไม่ได้เป็นคนที่อินเรื่องพิธีรีตอง ผมเคยผ่านการแต่งงานมาแล้ว ก็จะรู้ว่ามันเป็นอีกวันที่เหนื่อยที่สุดในชีวิต รู้ด้วยว่าเขาจะเหนื่อยแค่ไหน และเราจะเหนื่อยแค่ไหน มันเป็นวันที่ไม่ได้สนุกนะ แต่สิ่งที่จะสนุกคือการได้ใช้ชีวิตร่วมกันมากกว่า ส่วนตัวผมอนาคตโดยรวมไม่ได้มองแค่วันวันนั้น แต่ส่วนใหญ่ภาพที่สำคัญที่สุดคือวันนั้นใช่ไหมครับ แค่ว่าตัวเองไม่ได้ตื่นเต้นกับวันนั้นเท่านั้นเอง

นึกว่าช่วงนี้ต้องเมกมันนี่หนัก ๆ เลย ?

          ฟลุค เกริกพล :  (หัวเราะ) เมกครับ ต้องทำบ้านเลยหนักหน่อย จริง ๆ บ้านหลังนี้ก็เป็นบ้านเก่าของที่บ้าน แต่ว่าแต่งใหม่หมดเลย ใหม่ถึงขนาดที่ว่าท่อน้ำก็ใหม่ด้วย เดาว่าปีนึงน่าจะเสร็จ แต่ว่าบ้านของผมก็ยังอยู่ได้ก็อยู่ไปก่อน


ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ฟลุค เกริกพล รีโนเวทบ้านเก่า เป็นเรือนหอให้ นาตาลี - งานแต่งแบบไหน ตามใจเธอ ! โพสต์เมื่อ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 10:12:35 18,936 อ่าน
TOP