x close

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย 2535 กับพัฒนาการความสวย ในวัย 46 ยังสวยไม่สร่าง

          อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ย้อนชมภาพของอดีตนางสาวไทย 2535 ในวัย 46 ปี ที่พิสูจน์แล้วว่ากาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริง ๆ ไปดูพัฒนาการความสวยตั้งแต่อดีตถึงปัจจุบันของเธอกันเลย
          อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ หรือที่ใคร ๆ เรียกเธอว่า “น้องอร” เป็นอีกหนึ่งนางงามระดับตำนานที่ยังคงความสวยไม่สร่าง แม้กาลเวลาจะผ่านไปกี่ร้อนกี่ฝน แต่เธอก็ยังสวยหวานแบบไทย ๆ อยู่เช่นเดิม แถมดูเหมือนจะเพิ่มความเป๊ะและแซ่บขึ้นด้วยซ้ำ จนไม่อยากเชื่อเลยว่าอายุ 46 ปีแล้ว ! วันนี้เราจะพาไปย้อนดูพัฒนาการความสวยของเธอกัน ว่าตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน เธอเปลี่ยนแปลงตัวเองไปแค่ไหน มีเคล็ดลับความงามอะไรถึงสวยเป็นอมตะมาจนถึงวันนี้
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ORN 2535 Miss Thailand 1992

สวยสมมง ในวัย 46 กะรัต

          ย้อนไปเมื่อ 26 ปีก่อน ชื่อของ “อรอนงค์ ปัญญาวงศ์” ทำเอาวงการนางงามสะเทือนเลยทีเดียว เพราะนางสาวเชียงใหม่คนนี้พลิกโผคว้ามงกุฎนางสาวไทย พ.ศ. 2535 ไปได้แบบม้ามืดสุด ๆ เฉือนเอาชนะตัวเต็งอย่าง จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง และกลายเป็นตัวแทนสาวไทยเข้าร่วมประกวดนางงามจักรวาล 1992 ซึ่งนอกจากความสวยแล้ว เธอยังชนะใจกรรมการไปได้ด้วยกิริยามารยาทที่อ่อนหวาน สมเป็นกุลสตรีไทยอย่างแท้จริง และยังมีความสามารถในการรำไทยอีกด้วย
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นางงามไทย

คว้าตำแหน่งนางสาวไทยคนที่ 30 ของประเทศ

 

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ภาพจาก : ThailandBeauties.com

ภาพลักษณ์งาม สมเป็นกุลสตรี

          หลังจากนั้น เธอก็เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงและมีผลงานการแสดงมากมาย ซึ่งบทบาทที่ได้รับส่วนใหญ่ก็จะเหมาะกับใบหน้าไทย ๆ และภาพลักษณ์ที่ดูเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่ยิ่งเล่นละครไปเรื่อย ๆ เธอก็เริ่มพัฒนาความสวยไปทีละนิด ใครที่กำลังสงสัยว่า อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ศัลยกรรมหรือไม่ ? ต้องบอกเลยว่าตอนประกวดนางงามนั้นเป็นความสวยแบบดั้งเดิมแม่ให้มา แต่เมื่อเข้าวงการบันเทิง เธอก็ต้องมีเสริมแต่งกันบ้าง โดยเธอยอมรับว่าเคยศัลยกรรมจมูกมา รวมถึงพึ่งโบท็อกซ์ให้ใบหน้าดูเรียวเป็นวีเชป
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ภาพจาก : Instagram lovethailakorn

ใส่ชุดไทยได้ขึ้นสุด ๆ

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ภาพจาก : Instagram ornanong_panyawong

ตัดผมบ๊อบปรับลุค

          หลังจากแต่งงานและคลอดบุตร เธอเคยน้ำหนักตัวพุ่งขึ้นไปถึง 85 กิโลกรัม ทำเอาหลายคนตกใจกับรูปร่างของเธอ แต่ระดับนางงามตัวแม่แล้ว เธอแก้ปัญหานี้ด้วยการเข้าคอร์สลดน้ำหนัก จนหุ่นกลับมาเป๊ะในเวลาไม่นาน ต่อมาในเดือนธันวาคม 2560 เธอก็ขอแต่งเติมความสวยอีกครั้งด้วยการทำตาสองชั้น ทำให้ตายิ่งดูหวานฉ่ำ ออร่าสวยสง่ามาเต็ม

          อย่างไรก็ตาม ล่าสุดอดีตนางสาวไทยได้ตัดสินใจปิดฉากความรัก 26 ปีของเธอลงด้วยการหย่ากับสามี (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) ทั้งยังลุกขึ้นฉีกภาพเรียบร้อยหวาน ๆ มาถ่ายแบบเป็นสาวเซ็กซี่ เห็นแล้วต้องร้องซี้ดดด ! ว่าแล้วก็ไปดูภาพปัจจุบันของเธอกันต่อเลยว่าจะเด็ดขนาดไหน

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ภาพจาก : Instagram ornanong_panyawong

หน้าหวานมากขึ้นไปอีก

อรอนงค์ ปัญญาวงศ์

ภาพจาก : Instagram notty_krittin, yock_pheerachet

ลุค Madonna ก็มา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ อดีตนางสาวไทย 2535 กับพัฒนาการความสวย ในวัย 46 ยังสวยไม่สร่าง โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:39:15 32,552 อ่าน
TOP