x close

อีเจี๊ยบ โพสต์เสียงสูงมาก ดราม่า ดาว พอร์ช เกรท รายการไม่เกี่ยว จริงจริ๊ง !!

           อีเจี๊ยบ เลียบด่วน โพสต์แซวเสียงสูง ดราม่าแฟนเก่าดารา ดาว พอร์ช เกรท จากรายการเดียวกันกับดราม่า เขตต์ นุ่น ต๊อด ยืนยัน รายการไม่เกี่ยวจริงจริ๊ง
พอร์ช ดาว

ภาพจาก Instagram porshe_saran

           กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนสนใจ หลังจากที่สาว ดาว พิมพ์ทอง พูดถึงคนรักเก่าที่เป็นพระเอก ในรายการดัง แล้วถูกจับตา โยงว่าเป็น เกรท วรินทร ซึ่งภายหลังเกรทก็ออกมายอมรับ ขณะที่แฟนคนปัจจุบันของดาวอย่าง พอร์ช ศรัณย์ ก็ได้ออกมาโพสต์เดือด

           อ่านข่าว : พอร์ช ศรัณย์ ขอโทษโพสต์หยาบ หลังมีข่าว เกรท วรินทร - ดาว พิมพ์ทอง รับเคยคบกัน

เกรท วรินทร

ภาพจาก Instagram great_rider10

          ล่าสุด (22 กรกฎาคม 2562) อีเจี๊ยบ เลียบด่วน แอดมินเพจดัง ที่ติดตามข่าวสารในวงการบันเทิงเป็นประจำ ก็ได้โพสต์แซวเกี่ยวกับเรื่องนี้ พร้อมโยงไปถึงประเด็นดราม่าก่อนหน้านี้ ระหว่าง เขตต์ ฐานทัพ, นุ่น วรนุช และ ต๊อด ปิติ หลังจากที่เขตต์ไปให้สัมภาษณ์ถึงรักครั้งเก่าในรายการเดียวกันด้วย โดยระบุว่า

          "นั่นไง เรื่อง เขตต์ นุ่น ต๊อด เพิ่งจบไป มาอีกแล้ว ไปรายการเดียวกันเลย 55555555

          ไม่รู้ทำไม ดาราที่ไปออก อยู่ดี ๆ ก็ พูดโยงไปถึงอดีตแฟนเก่า ที่ส่วนมากเป็นดารา หรือคนดัง และจบกันไม่สวยในอดีต จนทำให้แฟนเก่า ต้องไปตีกะแฟนปัจจุบันของเค้า ส่วนแฟนตัวเอง ก็โกรธเรื่องไปพูดถึงแฟนเก่า ทะเลาะกันวุ่นวาย เดือดร้อน ทู๊กกกกกกที แปลกมาก

          แต่ขอร้องนะ อย่ามาโทษรายการว่าปั่นให้เค้าตีกัน ไม่จริง !!!

          พิธีกรเค้าถามไปเรียบ ๆ ธรรมดา ไม่ได้ขุด ไม่ได้ตั้งคำถาม เพื่อไปลากบุคคลที่สามในอดีตของใครมาด่าในรายการ เพื่อจะก่อดราม่า เรียกเรทติ้ง ผมรับรองว่าไม่มี้ บ้านอื่นเค้าจะได้ทะเลาะ ตีกัน ชิบหายหมด เสียมารยาทตายห่า

          รายการเค้าไม่เกี่ยว ดาราคงอยู่ดี ๆ โพล่งถึงแฟนเก่าขึ้นมาเองนั่นแหละ ต้องโทษดารา อย่ามาว่าพี่ฉ้อยพี่ออด ผมไม่ชอบ !!!"

ดาว พอร์ช เกรท

           นอกจากนี้ อีเจี๊ยบ เลียบด่วน ยังมีคอมเมนต์ขยี้อีกว่า "พี่ก้อย พี่จอด เป็นคนดี ไม่ทำรายการเสี้ยมคนแบบนั้นแน่ ๆ ผมเชื่อเช่นนั้น" และ "ที่กูเสียงสูง กูไม่ได้พูดประชด แต่แม่กูเคยเป็นนักร้องโอเปร่า" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ และแชร์โพสต์ดังกล่าวกันเพียบ
ดาว พอร์ช เกรท

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อีเจี๊ยบ โพสต์เสียงสูงมาก ดราม่า ดาว พอร์ช เกรท รายการไม่เกี่ยว จริงจริ๊ง !! โพสต์เมื่อ 22 กรกฎาคม 2562 เวลา 16:51:28 16,513 อ่าน
TOP