x close

6 ลูกดาราหล่อ แต่ไม่ค่อยออกสื่อ งานดี๊ดี แบบนี้ต้องขอจอง

          ลูกดาราหล่อ งานนี้มีกรี๊ดกันบ้างแหละ เพราะวันนี้เรามีหนุ่มหล่อมาบอกต่อ มัดรวมมาแล้วกับ 6 ลูกชายดารา ยิ่งโตยิ่งหล่อ ทำเอาหัวใจสาว ๆ ละลายได้เลยนะเนี่ย ว่าแต่...ลูกดาราสุดหล่อจะมีใครบ้าง ตามไปดูกันเลย

          เผลอแป๊บเดียว ลูกดาราไทย ตัวน้อย ๆ ที่เคยเห็นตั้งแต่เด็ก ก็แตกเนื้อหนุ่ม ฉายแววความหล่อใสให้เห็นกันแล้ว เรียกว่ายิ่งโตยิ่งหล่อ บางคนนี่ขึ้นแท่นพระเอกได้แบบไม่ต้องดันเลย แต่หนุ่ม ๆ มักไม่ค่อยได้ออกสื่อ เราจึงต้องสืบส่องกันสักหน่อย
 

          เอาล่ะ สาว ๆ พร้อมกันไหม เพราะเรารวมภาพ 6 ลูกชายดารา หล่อใส งานดี มาให้ชมกันเต็ม ๆ แล้ว ถูกใจคนไหนก็ต้องรีบจองไว้ตั้งแต่ตอนนี้เลยนะ

1. แพลงตอน ศศิเดช - อีตั้น ศักดิเดช

          หล่อแบบแพ็กคู่ สำหรับสองพี่น้องลูกชายของแม่ หมิว ลลิตา ที่ถอดแบบความหล่ออินเตอร์จากทั้งคุณพ่อและคุณแม่มาเต็ม ๆ แพลงตอน ลูกชายคนโตวัย 18 ปี หนุ่มหล่อเข้มหน้าคมที่กำลังจะเข้าศึกษาต่อที่ Purdue University สหรัฐอเมริกา นอกจากเรียนเก่งแล้ว ยังมีบุคลิกนิ่ง ๆ แต่ดูอบอุ่น ถูกใจสาว ๆ ต่างกับอีตั้น น้องชายวัย 16 ปี ที่ดูขี้เล่นมากกว่า มองไปมองมา แอบคล้ายจัสติน บีเบอร์ ไปอีก แถมยังสูงยาวเข่าดี เหมาะแก่การเป็นนายแบบมาก ๆ ซึ่งน้องอีตั้นเคยชิมลางเดินแบบในงาน Bangkok International Fashion Week 2017 รวมถึงเคยปรากฏตัวในละคร วีรกรรมทำเพื่อเธอ ตอนจบมาแล้วอีกด้วย ต้องมาลุ้นว่าจะเห็นหนุ่มหล่อเฟี้ยวคนนี้ในวงการบันเทิงในเร็ว ๆ นี้หรือเปล่า
ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram mewlalita.fanpage

ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram mewlalita.fanpage

ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram eaton.sas

2. ปุณณ์ ปุณณกันต์

          หล่อคมเข้ม แถมอนาคตไกล ต้องยกให้หนุ่มปุณณ ลูกชายคนโตของนักแสดงสาว นุสบา ปุณณกันต์ เลยล่ะค่ะ เพราะนอกจากหน้าตาจะหล่อบาดใจแล้ว ล่าสุดหนุ่มวัย 18 ปีคนนี้ยังสานฝันของครอบครัวด้วยการสอบติดคณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ทำให้คุณพ่อคุณแม่ยิ้มแก้มปริไปเลย หากพูดถึงรูปร่าง หนุ่มคนนี้ก็สปอร์ตกำยำทีเดียวค่ะ เพราะเป็นถึงนักกีฬาฟุตบอลประจำโรงเรียน ดีงามแบบนี้ มาฝากตัวเป็นลูกสะใภ้แม่นุสบากันสิคะ รออะไร !
ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram punnpunnakanta

3. เพียร์ซ ภีมเดช

          เริ่มฉายแววหล่อแล้ว สำหรับลูกชายคนโตของ ดร.ภักดีหาญส์ และ ปู มัณฑนา หิมะทองคำ ซึ่งแม้จะมีอายุแค่ 15 ปี แต่ดีกรีความหล่อเข้มก็ไม่แพ้ใคร ถึงหนุ่มน้อยคนนี้จะไม่ได้สนใจวงการบันเทิงสักเท่าไร เพราะหลงใหลด้านกีฬาเสียมากกว่า โดยเฉพาะฟุตบอล แต่สาว ๆ ก็ยังแอบส่องความหล่อกันต่อได้ รับรองว่าโตอีกหน่อย สาว ๆ มีใจละลายแน่นอน
ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram ting_pierce, เฟซบุ๊ก เพียร์ซ หิมะทองคำ

4. อชิ อชิรวัตติ์

          เห็นพัฒนาการความหล่อมาตั้งแต่เด็ก สำหรับน้องอชิ ลูกชายสุดรักสุดหวงของพ่อฟลุค เกริกพล และแม่โบ ชญาดา ซึ่งตอนนี้โตเป็นหนุ่มวัย 16 ปีแล้ว ยิ่งเมื่อเทียบกับคุณพ่อ เรียกว่าความหล่อกินกันไม่ลงจริง ๆ ส่วนความสูงก็ปาเข้าไป 170 กว่าเซนติเมตร น่าจับมาเป็นโมเดลจริง ๆ ค่ะ เห็นหน้าหวาน ๆ แต่ไลฟ์สไตล์และการแต่งตัวของหนุ่มน้อยคนนี้ก็เท่ไม่เบานะ สาว ๆ ลองไปส่องลุคสตรีตของหนุ่มอชิกันได้เลย
ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram achirawat

5. แมมโบ้ ยุรการ

          หล่อได้พ่อจริง ๆ ค่ะ สำหรับลูกชายคนโตของแซม ยุรนันท์ ที่หน้าตาถอดแบบกันมาเป๊ะ ราวกับแฝดพี่แฝดน้อง ได้ยีนผิวขาว คิ้วเข้ม ปากชมพูมาเต็ม ๆ ทั้งหล่อทั้งเท่เบอร์นี้ หนุ่มแมมโบ้จึงได้รับเลือกให้เป็นเดือนของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ วิทยาเขตสาทร มาแล้ว ปัจจุบันแมมโบ้จบการศึกษาจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการจัดการ แม้จะยังไม่ได้เข้าวงการ แต่ก็เคยผ่านผลงานละครสั้นเฉลิมพระเกียรติ ละครทศพิธราชธรรม และออกรายการกับคุณพ่อมาบ้าง หากดันอีกนิด รับรองสาว ๆ ติดตรึมแน่นอน
ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram ypmambo

6. เอม สรรเพชญ์

          นี่ก็งานละเอียด ลูกชายของพิธีกรคนเก่ง ดู๋ สัญญา ที่นับวันความหล่อจะยิ่งโดดเด่นเกินคุณพ่อ อายุแค่ 18 ย่าง 19 ปี จำเป็นต้องเท่อะไรเบอร์นี้ ก็หนุ่มเอมเนี่ย เขาสนใจกิจกรรมลุย ๆ เป็นพิเศษ ทั้งเรียนศิลปะการต่อสู้ ชกมวย MMA เล่นเวต และกีฬาต่าง ๆ อย่างเรือใบ ทั้งยังรักสัตว์อีกต่างหาก ส่วนใครที่คิดว่าหนุ่มคนนี้ใช้ชีวิตสบาย บอกเลยว่าคิดผิด เพราะพ่อดู๋ปลูกฝังให้เรียนรู้ค่าของเงิน โดยให้ฝึกงานตั้งแต่อายุ 15 แต่ตอนนี้สาว ๆ คงต้องเก็บเสียงกรี๊ดไว้รอช่วงปิดเทอม เพราะครอบครัวส่งหนุ่มเอมไปเรียนต่อที่ Loyola Marymount University สหรัฐอเมริกา แล้วจ้า
ลูกดาราหล่อ

ภาพจาก : Instagram sanyakunakorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
6 ลูกดาราหล่อ แต่ไม่ค่อยออกสื่อ งานดี๊ดี แบบนี้ต้องขอจอง โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2562 เวลา 17:14:24 136,383 อ่าน
TOP