x close

นุ๊ก สุทธิดา ควงลูกชาย น้องปิ๊ปโป น้องปาแปง เปิดใจ หลังได้เจอหน้าพ่อแท้ ๆ แล้ว

          นุ๊ก สุทธิดา เปิดตัว 2 ลูกชายสุดหล่อ น้องปิ๊บโป้ น้องปาแปง เปิดใจหลังได้เจอหน้าพ่อแท้ ๆ ที่ไม่ได้พบกันมานานหลายปี เผยคุณพ่อชวนเล่นเกม แถมยังเปิดร้านเกมด้วย
นุ๊ก สุทธิดา

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

          ถือเป็นคุณแม่สุดสตรองจริง ๆ สำหรับ นุ๊ก สุทธิดา ที่ถึงแม้ชีวิตจะผ่านมรสุมมาอย่างหนักหน่วงขนาดไหน ก็ยังสามารถเลี้ยงดูลูกชายได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เป็นได้ทั้งแม่และพ่อของลูก ๆ ทุกคน จนกระทั่งตอนนี้เจ้าตัวมีครอบครัวใหม่ที่สมบูรณ์พร้อม และมีความสุขแล้ว

อ่านข่าว : นุ๊ก สุทธิดา ประกาศตามอดีตสามี ป้อ บุญสิทธิ์ เหตุลูกชายคิดถึง-อยากเจอพ่อ

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

          ล่าสุด (14 สิงหาคม 2562) นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้ควง 2 ลูกชายสุดหล่ออย่าง น้องปิ๊บโป้ อายุ 14 ปี และ น้องปาแปง อายุ 13 ปี มาพูดคุยในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ และ นุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร โดย นุ๊ก สุทธิดา เปิดเผยว่า ลูกชายคนโตเป็นเด็กโลกสวย และดูเหมือนเป็นน้องมากกว่า ในขณะที่น้องปาแปงจะขรึมกว่า และคอยดูแลน้องเล็กอย่าง น้องอดัม ที่ตอนนี้อายุ 2 ขวบครึ่ง ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง เรียกได้ว่าทำหน้าที่แทนแม่นุ๊กได้เลย

          เมื่อถูกถามถึงตอนที่ประกาศตามหาคุณพ่อ ซึ่งปัจจุบันลูกชายทั้งสองได้เจอกับคุณพ่อแล้วนั้น น้องปิ๊บโป้ เล่าว่า คุณพ่อได้มีการติดต่อชวนมาเล่นเกม ROV ด้วยกัน และหลังจากนั้นก็ได้เจอกับคุณพ่อ และมีการไปกินข้าวด้วยกัน ซึ่งตนคิดถึงคุณพ่อมาก พอเจอกันก็รู้สึกดีใจ

นุ๊ก สุทธิดา

ภาพจาก Instagram nook_suttida

          ทางด้าน นุ๊ก สุทธิดา กล่าวว่า ตอนที่ลูก ๆ เจอกับอดีตสามี ตนไม่ได้อยู่ด้วย เพราะอยากให้เป็นช่วงเวลาที่ดีต่อกันระหว่างพ่อกับลูก จึงให้พี่เลี้ยงเป็นคนไปส่ง ซึ่งตนก็รู้สึกว่าอดีตสามีเข้ากับลูกได้ดี สามารถเล่นเกมกับลูกได้ ต่างจากตนที่เล่นเกมไม่เป็นเลย แถมยังเปิดร้านเกมอีกด้วย

          นอกจากนี้ นุ๊ก สุทธิดา ยังเผยอีกว่า ไม่อยากให้ลูกไปนอนค้างกับอดีตสามี เพราะลูกจะนอนดึกมาก ๆ อีกทั้งตนเลี้ยงลูกมานาน ก็จะรู้ว่าลูกเป็นอย่างไร ชอบกินอะไร นอนตอนไหน กลัวว่าจะตามใจลูกจนปล่อยรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ไป

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

          ส่วนเรื่องการดูแลลูก ๆ ทั้ง 3 คน ก็จะให้พี่เลี้ยงช่วยดูแลในช่วงตอนกลางวันจนถึงประมาณ 1-2 ทุ่ม โดยหลังจากที่พี่เลี้ยงกลับไปแล้ว ถ้านุ๊กกับสามียังไม่กลับบ้าน พี่ชายทั้งสองคนก็จะช่วยกันดูแลน้องชายคนเล็กด้วยตัวเอง

          ทั้งนี้ สามารถติดตามเรื่องราวแบบเต็ม ๆ ของ นุ๊ก สุทธิดา ได้ในรายการ คุยแซ่บShow

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นุ๊ก สุทธิดา ควงลูกชาย น้องปิ๊ปโป น้องปาแปง เปิดใจ หลังได้เจอหน้าพ่อแท้ ๆ แล้ว โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 17:38:18 85,535 อ่าน
TOP