x close

สุดมากแม่ ! ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดลับ ฟิตจัดจนน้ำหนักลด 32 กก. โดยไม่ใช้อาหารเสริม

          ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดลับ น้ำหนักลดไป 32 กิโลกรัม ใน 3 ปี โดยไม่ได้ใช้ยาหรืออาหารเสริม  เพราะอยากอยู่กับลูกไปนาน ๆ และกลับมาทำงานในวงการ
ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

          ทำเอาหลายคนร้อง ว้าว ! กันเป็นแถว ๆ เมื่อเห็นลุคใหม่ของนักแสดงสาวมากฝีมือ ตั๊ก บงกช เพราะสวยเป๊ะ ฟิต แอนด์ เฟิร์มและเซ็กซี่ขึ้นกว่าเดิมเยอะ หลังเจ้าตัวหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพ ลดน้ำหนักอย่างจริงจัง จนแฟน ๆ เข้าไปขอเคล็ดลับกันเพียบ แถมยังมีกลุ่มคนไม่หวังดี ออกมาแชร์ข้อความแอบอ้างว่าเป็นสูตรลดน้ำหนักของเธอสนั่นโซเชียล ทำให้คนหลงเชื่อ จนเจ้าตัวต้องรีบออกมาเบรกว่าไม่เป็นความจริง

          ล่าสุด (3 กันยายน 2562) สาวตั๊ก ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า เรื่องลดน้ำหนักนั้น ตนพยายามมาตลอด 3 ปี ตอนนี้น้ำหนักลดลงกว่า 32 กิโลกรัม จากเคยหนักสูงสุดเกือบ 90 กิโล ตอนนี้เหลือ 55 กิโล และเอวก็ 25 นิ้ว ส่วนสาเหตุที่ทำให้ตัดสินใจปฏิวัติตัวเอง เพราะอยากอยู่กับลูกไปนาน ๆ และกลัวว่าลูกจะอายเพื่อนที่โรงเรียนที่แม่อ้วน นอกจากนี้ยังมีแรงกดดันจากวงการบันเทิง เพราะตนอยากกลับมาทำงานที่รัก

          โดย สาวตั๊ก ยังได้เผยถึงเรื่องที่มีคนนำภาพของตัวเองไปแอบอ้างขายอาหารเสริมลดน้ำหนักว่า กลัวว่าผลิตภัณฑ์เหล่านั้นจะผิดกฎหมาย ก็จะซวยไปด้วย พร้อมกับยืนยันว่าที่ผอมได้ ไม่ได้ใช้ยาหรืออาหารเสริมเป็นตัวช่วยแน่นอน แต่ก็ยอมรับว่าเมื่อตอนเด็ก ๆ เคยใช้ แต่ไม่ได้ผลถาวร จากนั้นตนก็ไม่เคยกลับมาใช้อีกเลย ส่วนที่มีข่าวลือว่าเจ้าตัวไปผ่าตัดลำไส้ ผ่าตัดกระเพาะ เพื่อจะได้กินได้น้อย ๆ สาวตั๊กก็ยืนยันว่า ไม่เคยทำ เพราะเป็นสิ่งผิดกฎหมาย ไม่คิดจะทำอะไรที่เสี่ยง เพราะตนอยากมีชีวิตอยู่กับลูกไปนาน ๆ

ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

          ทั้งนี้ สาวตั๊ก ยังได้ทิ้งท้ายด้วยการเปิดเผยเคล็ดลับการลดน้ำหนักด้วยว่า ให้เริ่มจากการนำเลือดไปตรวจ เพื่อดูเรื่องการเผาผลาญของร่างกาย ว่าเผาผลาญอะไรมากแค่ไหน ก็จะรู้ว่าสิ่งใดที่เรากินเข้าไปแล้วไม่เผาผลาญเลย เขาก็จะลิสต์มาว่าอะไรที่เรากินไม่ได้บ้าง แล้วจะกินอะไรได้บ้าง ที่จะเผาผลาญพลังงานเราดีขึ้น พอทำไปประมาณ 8 เดือน ระบบเผาผลาญเราก็จะเปลี่ยน พอเปลี่ยนแล้วน้ำหนักเราก็จะลง คือไม่จำเป็นต้องอด และออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรง กระชับ มากขึ้นนั่นเอง
ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
รายการ เรื่องเล่าเช้านี้

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สุดมากแม่ ! ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดลับ ฟิตจัดจนน้ำหนักลด 32 กก. โดยไม่ใช้อาหารเสริม อัปเดตล่าสุด 5 กันยายน 2562 เวลา 09:56:26 52,047 อ่าน
TOP