x close

สาวเคืองหนัก เชื่อถูกไอดอลเมินใส่เพราะขี้เหร่ ไปโมหน้าใหม่ แล้วกลับมาแก้แค้น

          สาวญี่ปุ่นโดนไอดอล HiHi Jets เมิน เพราะไม่สวย ตัดสินใจทำศัลยกรรมหน้าจนสวยปัง แล้วกลับมาแก้แค้น เข้าหาศิลปิน หลอกคบซ้อนไป 2 คนในวง ก่อนปล่อยภาพลับ แฉพฤติกรรมฉาว
 

          เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2562 เว็บไซต์ Koreaboo รายงานว่า หญิงสาวชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง ได้ออกมาโจมตีและแฉพฤติกรรมของไอดอล 2 คน คือ ฮาชิโมโตะ เรียว (Hashimoto Ryo) กับ ซากุมะ เรียวโตะ (Sakuma Ryoto) สมาชิกวงเจป็อป (J-Pop) ชื่อดังอย่าง HiHi Jets โดยหญิงสาวรายนี้เล่าวว่า ตัวเองเป็นแฟนคลับตัวยงของไอดอลหนุ่มทั้งสอง แต่เธอก็ได้เกิดความโกรธแค้นไม่พอใจ ที่พวกเขาไม่เคยแลตามองเธอ เพราะว่าเธอไม่สวย เธอจึงไปทำศัลยกรรม ยกเครื่องทั้งหน้าจนสวยปิ๊ง แล้วกลับมาแก้แค้น หลอกคบซ้อนก่อนแฉแหลก !
 

          อย่างไรก็ตาม หญิงสาวรายนี้คือแฟนคลับที่คลั่งใคล้ศิลปินเป็นอย่างยิ่ง จนถึงขั้นสะกดรอยตามศิลปิน แฟนลักษณะสุดโต่งแบบนี้มีชื่อเรียกในภาษาญี่ปุ่นว่า ยาราคาชิ (Yarakashi Fans) ซึ่งทางฝั่งเกาหลี ที่แฟน ๆ เคป็อป (K-Pop) คุ้นเคยกันดีในชื่อ ซาแซงแฟน (Sasaeng Fan)
 

          หญิงสาวคนนี้เปิดเผยว่า ตัวเธอเองเป็นแฟนตัวยงของวง HiHi Jets มีเมนหลัก หรือสมาชิกที่ชอบที่สุดคือ เรียวโตะ เธอพยายามอย่างมากเพื่อให้เขาและสมาชิกคนอื่น ๆ สนใจเธอ แต่ก็ไม่สำเร็จ แม้จะถ่ายรูปด้วยก็ไม่ได้ จึงเกิดเป็นความน้อยเนื้อต่ำใจ มั่นใจว่าที่ทุกอย่างเป็นแบบนี้ เพราะว่าเธอไม่สวย
 

          แฟนคลับคนดังกล่าวได้ตัดสินใจโมหน้าใหม่ทั้งหมด จนกลายเป็นสาวสวยน่ารัก สไตล์คิขุอาโนแนะ และได้เริ่มแผนการแก้แค้น โดยเธอได้ตีสนิทกับ เรียว เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกับ เรียวโตะ จนกระทั่งเกิดความสนิทสนมคุ้นเคยกับเขา ได้ไปไหนมาไหนกับพวกเขาหลายครั้ง โดยเคยไปเดตกับคนหนึ่งที่ดิสนีย์แลนด์ และอีกคนไปเที่ยวด้วยกันในทริปที่มีชายคนดังอื่น ๆ ไปด้วย โดยที่ทั้งเรียวและเรียวโตะ ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเธอคือแฟนคลับที่เคยสะกดรอยตามพวกเขา
 

          กระทั่งเวลาต่อมา เรียวโตะจับได้ว่าเธอเคยเป็นยาราคาชิแฟนมาก่อน เขาถูกหลอกใช้ จึงของแยกทางกับเธอ ส่วนเรียวกลับไม่สามารถทำใจเลิกรากับเธอได้ จึงได้สานสัมพันธ์กับเธอต่อไป
 

          อย่างไรก็ตาม การถูกเรียวโตะ ซึ่งเป็นเมนหลักที่ตนตามกรี๊ด ตัดความสัมพันธ์อย่างไร้เยื่อใย มันทำให้แฟนคลับสาวรายนี้ไม่พอใจเป็นอย่างมาก เธอจึงออกมาแฉวงไอดอลวงนี้ ปล่อยภาพลับต่าง  ๆ ของพวกเขา ทั้งภาพที่พวกเขาดื่มเหล้า สูบบุหรี่ และภาพแนบชิดบนเตียง
 

          ทั้งนี้ทาง Johnny & Associates ต้นสังกัดของ HiHi Jets ก็ยังคงเงียบ ไม่ได้ออกมาให้ความเห็นใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้ และยังไม่มีการออกมายืนยันว่าสองหนุ่มในภาพที่ถูกแฉ เป็นสองสมาชิกวง HiHi Jets จริงหรือไม่ แต่อย่างไรก็ตาม เหล่าชาวเน็ตญี่ปุ่นก็ได้มีการเปรียบเทียบภาพที่ถูกแฉออกมา กับภาพไอดอลหนุ่มทั้งสอง ซึ่งก็พบว่ามีความคล้ายคลึงกันมาก
 

          ทางด้าน Topick Hket ก็รายงานว่า ขณะนี้แฟนคลับสาวคนดังกล่าว ได้ปิดอินสตาแกรม และระงับแอคเคาท์โซเชียลมีเดียอื่น ๆ ของเธอไปเรียบร้อยแล้ว นอกจากนี้แล้ว เหล่าชาวเน็ตที่อ่านเรื่องดังกล่าวยังได้มีการแสดงความเห็นกันว่า สาเหตุที่ไอดอลหนุ่มตีตัวหนีห่างแฟนคลับรายนี้ อาจเป็นพราะพวกเขาขยาดพฤติกรรมสตอล์กเกอร์ หรือการสะกดรอยตาม รวมทั้งความคลั่งใคล้มากเกินเหตุของเธอ มากกว่าเหตุผลที่ว่าเธอไม่สวย  

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สาวเคืองหนัก เชื่อถูกไอดอลเมินใส่เพราะขี้เหร่ ไปโมหน้าใหม่ แล้วกลับมาแก้แค้น โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2562 เวลา 11:27:48 51,096 อ่าน
TOP