x close

เปิดคลิปสัมภาษณ์ แทค ภรัณยู ตอบเรื่องลูกและภรรยา ก่อนประกาศเลิกในวันเดียวกัน

          เปิดคลิป แทค ภรัณยู ออกอีเวนต์ให้สัมภาษณ์ถึง ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ และ น้องภารัน ลูกชาย ก่อนประกาศเลิกในวันเดียวกัน จนกลายเป็นข่าวฮือฮา

ภาพจาก Instagram all4tack

          ทำเอาหลายคนตกใจไปตาม ๆ กัน สำหรับข่าวของนักแสดงหนุ่มคุณพ่อลูกอ่อน แทค ภรัณยู ที่ล่าสุด (10 กันยายน 2562) ออกมาโพสต์ข้อความประกาศเลิกกับอดีตภรรยา ไฮโซเบลล์ อดิราภ์ คงเหลือเพียงสถานะพ่อและแม่ของลูกชาย น้องภารัน ทั้ง ๆ ที่เพิ่งแต่งงานกันเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา พร้อมเปิดเผยว่า ทุกครอบครัวมีปัญหา แต่เราจะแก้ยังไง แต่ทุกอย่าง เราก็ทำเพื่อลูก

อ่านข่าว แทค ภรัณยู เลิก ไฮโซเบลล์ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูก หลังเพิ่งวิวาห์ต้นปี 62 

          ทั้งนี้ ในวันเดียวกันก่อนที่เจ้าตัวจะประกาศเลิกรากับอดีตภรรยา หนุ่มแทค ก็เพิ่งออกอีเวนต์และยังเป็นการควง ไฮโซเบลล์ และ  น้องภารัน ลูกชายวัย 4 เดือน ออกงานเป็นครั้งแรก โดยได้ให้สัมภาษณ์ถึง น้องภารัน และ ไฮโซเบลล์ ด้วย โดยนักแสดงหนุ่มเผยว่า คงจะเป็นภาพที่หายากกับการที่เขามาออกงานผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็กแบบนี้ บอกตรง ๆ ว่าทำตัวไม่ถูก ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พาเขามาออกงานเลยรู้สึกตื่นเต้นมาก แล้วก็รู้สึกเป็นห่วงลูก เพราะคนเยอะ กลัวเขาตกใจ

          และเมื่อถูกนักข่าวถามว่าเป็นการพาภรรยามาเปิดตัวด้วย หนุ่มแทค ก็เผยว่า เขามาดูแลลูก ออกงานพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวครั้งแรก ในฐานะพ่อ ในฐานะแม่ ก็ช่วยกันเลี้ยงลูก ก็สนุกดี ถามว่าชีวิตคุณพ่อเป็นยังไง เราก็ทำงาน ยังดีเรายังมีพี่เลี้ยง มีอะไรคอยดูแล เราก็จะได้ไม่เหนื่อยมาก ชีวิตมันเปลี่ยนไหม ส่วนตัวมองว่าเหมือนเดิม ยังโลดโผนได้เหมือนเดิม หน้าที่หลัก ๆ ตอนนี้คือทำงานหาเงินอย่างเดียวเลย

          ส่วนเรื่องหน้าที่การเลี้ยงลูก ถามว่ามีช่วยไหม คือ เรามีพี่เลี้ยงตอนเช้า แล้วก็ตอนเย็นแค่นั้นเลย คือตอนเช้าประมาณ 06.00-19.00 น. แล้วก็มีพี่เลี้ยงอีกคนประมาณ 20.00 น. ถึงเช้า คอยช่วยดูแล แต่ถ้ามีเวลาว่างตนก็จะเข้าไปดูเขา เพราะส่วนใหญ่ตนทำงานหาเงิน มันเป็นทางของตนมากกว่า

          นอกจากนี้ ยังได้เผยถึงการวางแผนในอนาคตให้กับลูกด้วยว่า ถ้าเขาอยากไปแนวทางไหนก็แล้วแต่เขาเลย ตนคอยซัพพอร์ตให้ตลอดเวลา อย่างเรื่องเพศตอนนี้อาจจะเป็นผู้ชาย แต่อีกหน่อยไม่รู้ว่าจะเป็นเพศอะไร ก็ให้เขาเต็มที่เลย เพราะไม่ปิดกั้นอยู่แล้ว ขอให้เป็นคนดีก็พอ แค่นั้น คุณอยากเป็นอะไรคุณเป็นเลย เดี๋ยวคอยซัพพอร์ตให้ แต่ว่าต้องเป็นสิ่งที่ดี ถ้าอะไรไม่ดีตนก็จะคอยสะกิดนิดหนึ่ง ให้ใจเย็น ๆ นะลูก

ภาพจาก Instagram tack_pharunyoo

          ทั้งนี้ ในระหว่างงานอีเวนต์ ไฮโซเบลล์ ไม่ได้มานั่งอยู่ในงานด้วย เพียงแต่อุ้ม น้องภารัน มาให้นักแสดงหนุ่ม ก่อนจะแยกตัวออกไป ซึ่งข้อความที่ หนุ่มแทค ได้โพสต์ประกาศเลิกภรรยาในอินสตาแกรมนั้น เจ้าตัวได้โพสต์ระหว่างที่อยู่ในงานอีเวนต์ เมื่องานจบและนักข่าวเข้าไปขอสัมภาษณ์อีกครั้ง เจ้าตัวก็ขอไม่ให้สัมภาษณ์ พร้อมอุ้มลูกชายกลับออกไปทันที

          อย่างไรก็ตาม เมื่อเข้าไปดูความเคลื่อนไหวในอินสตาแกรมของ หนุ่มแทค ก็พบว่า เจ้าตัวได้ลบภาพข้อความที่ประกาศเลิกกับภรรยาไปเรียบร้อยแล้ว อีกทั้งยังได้โพสต์ภาพที่พาลูกชายไปร่วมอีเวนต์ในวันนี้ด้วย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก INNVARIETY
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดคลิปสัมภาษณ์ แทค ภรัณยู ตอบเรื่องลูกและภรรยา ก่อนประกาศเลิกในวันเดียวกัน โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2562 เวลา 19:48:47 25,097 อ่าน
TOP