x close

โซเชียลเดือด เปิดโพสต์ให้กำลังใจ ชิงชิง เชียร์สู่เบอร์ 1 ช่อง - แขวะช่องอื่นสร้างประเด็น

          เพจดังเผยโพสต์ให้กำลังใจ ชิงชิง คริษฐา ปมโดนโยงมือที่สาม เวียร์ เบลล่า ถือว่าฟ้ากำลังพิสูจน์ว่าจะเป็นเบอร์ 1 ช่อง ได้ไหม ชี้มีบางช่องสร้างประเด็น ! ทำโซเชียลคอมเมนต์เดือด

ภาพจาก Instagram kkharittha

          เป็นประเด็นที่หลายคนจับตา สำหรับข่าวคราวของสาว ชิงชิง คริษฐา ที่ถูกโยงเป็นมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แค่เคยไปเที่ยวด้วยกันกับกลุ่มของเวียร์ โดยมีเบลล่าไปด้วย แต่ทางเบลล่าได้เผยว่า ไม่เคยเจออีกฝ่ายมาก่อน จนประเด็นดังกล่าวถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโซเชียล และมีการขุดโพสต์ต่าง ๆ ของชิงชิงมาโยงกับประเด็นดังกล่าวด้วย

          อ่านข่าว : ขุดต่อรัว ๆ เพจดังจับผิดภาพ เวียร์-ชิงชิง มหากาพย์มีภาคต่อ จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือไม่
 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กระทู้ดราม่าพันทิป

          ล่าสุด (11 กันยายน 2562) เพจดัง กระทู้ดราม่าพันทิป  ก็ได้เผยภาพจากผู้ใช้อินสตาแกรม tunkarin ซึ่งเป็นนักเขียนและช่างภาพอิสระ ที่มักจะถ่ายภาพงานต่าง ๆ ของทางช่อง 7 สี ได้โพสต์ภาพคู่ให้กำลังใจ ชิงชิง คริษฐา พร้อมข้อความว่า

          "ช่วงนี้น้องชิง ๆ ต้องเจอกับมรสุม ในความไร้สาระของพวกสื่อและพวกที่เสพสื่อแบบไร้สติ !! ...ยังไงก็ขอให้น้องเข้มแข็งต่อไป ให้ถือซะว่าฟ้ากำลังพิสูจน์ว่าเราจะเป็นเบอร์ 1 ช่อง ได้ไหม ส่วนแฟน ๆ ชิง ๆ ก็อย่าลืมดูละคร #เศรษฐีตีนเปล่า #จันทร์กระจ่างที่กลางทุ่ง และเรื่องอื่น ๆ จากทาง #ช่อง7hd นะครับ ย้ำนะครับว่า #ช่อง7hdกด35 (ไม่ใช่ 33 ที่มายุ่งกับทาง 35 !!) ที่ผมพูดมาไม่ได้หวังจะตีกระแสอีก แต่ทุกอย่างมันกำลังจะจบลงด้วยดีแล้ว โดยเรื่องจะถูกเปิดเผยโดย @weir19 ในวันศุกร์ที่ 13 กันยา นี้แล้ว ซึ่งข่าวช่องต่าง ๆ จบประเด็นเรียบร้อย แต่มีบางช่องมาสร้างประเด็นขึ้นมาอีกโดยไม่รู้กาลเทศะและเวลา (ซึ่งทุกคนก็รู้ว่าช่องไหน)"

          งานนี้ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ออกอาการไม่พอใจ และเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์กันเพียบ โดยหลายคนมองว่า ชิงชิง ยังห่างไกลกับคำว่า เบอร์ 1 ของช่อง อีกมาก เพราะทางช่อง 7 ยังมีดาราตัวแม่อีกหลาย ๆ คน บ้างก็บอกว่า เพิ่งจะรู้จักชิงชิงจากข่าวนี้ การเชียร์ถึงเบอร์ 1 เป็นการมั่นมากไปหรือเปล่า ฯลฯ

          ส่วนประเด็นข่าวเรื่อง เวียร์ ชิงชิง เบลล่า จะลงเอยอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กันในวันที่ 13 กันยายน นี้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โซเชียลเดือด เปิดโพสต์ให้กำลังใจ ชิงชิง เชียร์สู่เบอร์ 1 ช่อง - แขวะช่องอื่นสร้างประเด็น โพสต์เมื่อ 11 กันยายน 2562 เวลา 21:32:05 139,745 อ่าน
TOP