x close

โดม-เมทัล เปิดใจหลังวิวาห์ แจงดราม่าจัดงานขอของฟรี ลั่นทุ่มจ่ายหลักล้าน

             โดม ปกรณ์ ลัม ควงภรรยา เมทัล เปิดใจหลังแต่งงาน เมินคนเคยปรามาสไปกันไม่รอด เคลียร์ดราม่าจัดงานไม่ลงทุน ลั่นจ่ายไปหลักล้านสร้างวันวิวาห์อลังการ

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

             เพิ่งเป็นบ่าวสาวป้ายแดงกันไปหมาด ๆ สำหรับคู่ของหนุ่ม โดม ปกรณ์ ลัม และหวานใจสาว เมทัล ล่าสุดได้ควงกันมาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บShow ทางช่อง One31 ที่มี บุ๋ม ปนัดดา และ นุ้ย สุจิรา เป็นพิธีกร ถึงประเด็นดราม่างานแต่งว่าไม่ลงทุน มีแต่ของฟรี ที่แคบ อากาศร้อน ดูแลแขกไม่ทั่วถึง พร้อมเผยปมในใจที่หลายคนเคยปรามาสว่าไปกันไม่รอด

ถามเรื่องจดทะเบียน แพลนไหมว่าจะจดทะเบียนหรือยัง ?

             โดม : จริง ๆ แล้ว แล้วแต่น้องเลย ยังไงก็ได้ เรามองว่ามันเป็นเรื่องของสัญลักษณ์มากกว่า

จากคำว่าแฟนมาเป็นภรรยาความรู้สึกเปลี่ยนไหม ?

            เมทัล : ความรู้สึกสองคนไม่เปลี่ยน เราก็รักกันเหมือนเดิม

             โดม : แต่โดมว่าเปลี่ยนนะ วันแรกที่อยู่บ้านเดียวกัน ตื่นเช้ามาแล้วมองหน้าเค้า รู้สึกไม่เหมือนเดิม รู้สึกว่าคนที่อยู่ข้าง ๆ เราเป็นภรรยา คือ คู่ชีวิต

ที่อยู่นี่เป็นเรือนหอ ?

             โดม : จริง ๆ เป็นบ้านหลังเดิม แต่กำลังจะรีโนเวท ตกแต่ง ทำใหม่

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

หลายคนปรามาสคู่นี้ว่า แต่งงานไปจะรอดไหม ?

            เมทัล : พี่โดมเขาโอเคอยู่แล้ว สำหรับหนูก็อยากจะเป็นคนที่ดีขึ้น อยากที่จะดูแลเขาให้ดี เลยกดดันตัวเองนิดนึงว่าต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไหม เราเป็นลูกคนเดียวโลกส่วนตัวสูง จะไม่ค่อยแชร์ จะไม่ค่อยดูแลเท่าที่ควร ตอนนี้เราจะต้องมาดูแลเค้า จะขาดตกบกพร่องไหม แต่พี่โดมเขาก็น่ารักที่เขาเข้าใจเรา แล้วเราปรับคนละครึ่งทาง

หลายคนที่มองคู่เรา มากดดันภรรยาของเรา พี่โดมอยากจะบอกอะไรกับคนที่ไม่เข้าใจพวกเรา ?

             โดม : เราเคารพความคิดเห็นทุกคนเลย ภายใต้สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นขอให้เราสองคนเข้าใจกันก็พอแล้ว เราไม่จำเป็นต้องเอาตรงนั้นมาแบกรับ

มาถึงเรื่องงานแต่งบ้างว่างานแต่งไม่ลงทุนเลย มีแต่ของฟรีมาร่วมงาน ?

             โดม : ไม่มีฟรีสักอย่างเลย สถานที่คือเราอยากได้ที่ที่ไม่ใช่โรงแรม อยากทำให้เป็นเหมือนโรงละคร เราอยากได้พื้นที่ที่มีต้นไม้ มีน้ำ ประกอบกับเราไปเอ็มควอเทียร์บ่อย ซึ่งทราบมาว่าทีมงานเอ็มควอเทียร์เอาดีไซเนอร์ออกแบบต้นไม้มาจากต่างประเทศซึ่งเราว่ามันเหมาะสม  แต่พอไปทำจริง ๆ เค้าไม่ได้มีแคทเทอร์ริ่งเท่านั้นเอง จริง ๆ ทำโรงแรมมันจบกว่า แต่ว่ามันอาจจะไม่ได้เวทีแบบที่เราต้องการ ไป ๆ มา ๆ คือน่าจะหนักกว่า ไฟก็ไม่พอ ต้องเอาแอร์ตู้มาลงหลายสิบตัว เพราะกลัวแขกร้อน

เมทัลกังวลอะไรบ้าง ?

            เมทัล : หนูเป็นคนที่ค่อนข้างนึกถึงจิตใจคนอื่น พอเค้าบอกว่าหมดเวลาถ่ายรูปแล้ว ตอนเดินกลับไปแสตนด์บายคือเห็นหน้าทุกคนที่ยืนต่อคิวถ่ายรูปเป็นชั่วโมงอยู่ คือคนที่เราสนิทหมดเลย แล้วเป็นผู้ใหญ่

             โดม : วันจบงานตีสอง ผมตื่นเช้าเก้าโมง มาไลน์ขอโทษทุกคนที่นึกออก รู้สึกผิดมาก เพราะถ้าเขาไม่รักเราเขาไม่มาหรอก

บรรยากาศงานแต่ง แขกที่มาเห็นมีร้องเพลงด้วย เตรียมงานกันนานไหม ?

             โดม : นานเหมือนกันนะ มันเป็นงานแต่งงานพร้อมคอนเสิร์ต มันเป็นธีม Wedding concert เพลงแต่ละเพลงต้องเรียบเรียงใหม่หมดเลย หลังจากนั้นต้องเอามาซ้อมในห้องซ้อมแล้วก็ไปซ้อมกับคิวบนเวทีอีก

สรุปงานนี้ลงทุนไปเท่าไร ?

             โดม : ก็หลักล้านอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ใช่แค่ล้านเดียว แต่แต่งครั้งเดียวก็ต้องเต็มที่

            เมทัล : แต่หนูก็บอกพี่โดมว่าไม่ต้องมากก็ได้ เก็บเงินไว้ทำบ้าน

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

งานแต่งงานนี้มีหลายซีนให้เสียน้ำตา ?

            เมทัล : ใช่ค่ะ คือซีนนี้มีแต่หลายคนมาบอก คือซีนพี่โดมกับคุณแม่พี่โดมร้องเพลง เพราะหลายคนคงจะรู้เรื่องราวอยู่แล้วว่าพี่โดมกับคุณแม่พี่โดมมีกันอยู่สองคน เชาก็จะร้องเพลงนี้ให้กันแล้วก็จะมี VTR แล้วก็จะมีความรู้สึกของคุณแม่ที่มีต่อพี่โดมว่า ถึงเวลาจะเปลี่ยนไปยังไงแม่ก็รักลูกเหมือนเดิม

             โดม : คือทีมงานเชาเลือกเพลง เหมือนเคย ผมเองก็ไม่เคยเห็น VTR ตัวนั้นเลย ผมก็ต่อมน้ำตาตื้นขึ้นมาเลย

            เมทัล : แล้วก็มีเพลงยิ่งรักเธอ คือเป็นเพลงแรกของพี่โดมที่จะมอบให้ผู้หญิงคนสุดท้ายของพี่โดม

โดมชอบช่วงไหนมากที่สุด ?

             โดม : ชอบทุกช่วงเลย เพราะแขกทุกคนน่ารักกับเราหมดเลย คือทุกคนไม่มีใครมาตำหนิเราเลย ถึงจะมีขาด ๆ เกิน ๆ บ้าง แล้วก็อยากจะขอบคุณแขกรับเชิญทุกท่านเลย

แล้วตอนที่พลอย เฌอมาลย์ มาในงาน เจ้าบ่าวทำหน้ายังไง ?

             โดม : แฮปปี้ พลอยน่ารักมาก เราสองคนเป็นคนส่งการ์ดเชิญให้พลอยเอง พลอยโทร. กลับมาบอกเองเลยว่าไปแน่นอนค่ะพี่โดม แต่ไหน ๆ จะไปแล้วก็ขอเอากล้องรายการมาถ่ายด้วยเลย

เบื่อไหมว่าเราก็แต่งงานแล้วนะทำไมมีคนมาจับจ้องอีกเหรอ เคยคุยกับพี่พลอยไหม ?

            เมทัล : แรก ๆ ก็รู้สึกค่ะ แต่พอตอนแต่งงานหนูก็คิดว่ามันจะมีอะไรดราม่าอีกหรือเปล่า แต่เราก้าวข้ามผ่านจุดนั้นไปแล้ว มันเลยกลายเป็นจุดที่ไม่ต้องคิดอะไรแล้ว แล้วพี่พลอยก็เป็นพี่สาวที่น่ารักมาก รักพี่พลอยเหมือนพี่สาว

             โดม : แล้วรู้ปะหลังจากนั้นมีงานอีเวนต์งานนึงที่ไปเจอกัน แล้วเค้าอะไลน์มาบอกพี่ว่า น้องเมทัลน่ารักมาก ๆ เลยนะโดม ดูแลเค้าให้ดี ๆ นะ เค้าดูแลพลอยตลอดทั้งงานเลย

            เมทัล : ใช่ หนูดูแลพี่พลอย ตอนนั้นไปเจอพี่พลอยที่งานเสื้อผ้า หนูก็ดูแลพี่พลอย หนูชอบพี่พลอยอยู่แล้ว พี่พลอยเค้าก็เป็นคนน่ารักด้วย

ภาพจาก รายการ คุยแซ่บShow

            ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โดม-เมทัล เปิดใจหลังวิวาห์ แจงดราม่าจัดงานขอของฟรี ลั่นทุ่มจ่ายหลักล้าน โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2562 เวลา 08:39:11 29,288 อ่าน
TOP