x close

ยูโกะ อารากิ ประวัติดาราสาวญี่ปุ่น น่ารักสดใส สเปกในฝันของหนุ่ม ๆ

ยูโกะ อารากิ ประวัติของดาราสาวสุดน่ารักจากแดนปลาดิบ ที่เป็นสเปกของหนุ่ม ๆ หลายคน รวมถึง เจ ชนาธิป นักเตะทีมชาติไทยด้วย ไปส่องความสดใส พร้อมทำความรู้จักกับสาวในฝันของหนุ่มเจให้มากขึ้นกัน

ยูโกะ อารากิ

หลังจาก เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ หรือ เมสซี่เจ นักฟุตบอลหนุ่มสุดฮอตทีมชาติไทย และสโมสรคอนซาโดเล ซัปโปโร ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารแนวแฟชั่นชื่อดังของญี่ปุ่นถึงสเปกสาวในฝัน โดยเจ้าตัวเผยว่าชอบสาวที่สดใสร่าเริง ฟันสวย และขาเรียว ซึ่งสาวที่ตรงสเปกของหนุ่มเจเลยก็คือ "ยูโกะ อารากิ" นั่นเอง วันนี้เราจึงขอพาไปส่องความน่ารักสดใส พร้อมทำความรู้จักกับสาวยูโกะให้มากขึ้น แต่เตือนไว้ก่อนเลยว่า ระวังจะตกหลุมรักเธอเข้าให้ โดยเฉพาะเวลายิ้ม เห็นแล้วละลายไปเลย !

ดาราสาวจากญี่ปุ่น ยูโกะ อารากิ มีชื่อเล่นว่า ยุนเปียว เกิดวันที่ 15 ธันวาคม 2536 เป็นทั้งนักแสดงและนางแบบชื่อดังที่มีส่วนสูง 165 เซนติเมตร ยูโกะมีพี่น้อง 3 คน ปัจจุบันเธอจบการศึกษาจาก Keisen University มหาวิทยาลัยสตรีเอกชนที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงโตเกียว

ยูโกะ อารากิ

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิง เธอถูกทาบทามจากแมวมองตั้งแต่อายุ 10 ขวบ ขณะกำลังเดินอยู่ริมถนนย่านฮาราจูกุ ซึ่งตอนนั้นเธอยังเรียนอยู่เพียงชั้นประถมศึกษา จากนั้นยูโกะก็ได้กลายมาเป็นเด็กฝึกหัดในสังกัด Stardust Promotion เริ่มต้นด้วยการเรียนร้องเพลง ฝึกเต้น ปรับบุคลิกภาพ หาแนวทางที่โดดเด่นเพื่อจะได้ปั้นเป็นไอดอลต่อไป

ยูโกะ อารากิ

ด้านผลงาน สาวยูโกะมีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ Ikari o Nagero ในปี 2551 ตามมาด้วยเรื่อง The Blue Bird ในปีเดียวกัน ซึ่งทำให้ต้นสังกัดค้นพบว่ายูโกะคงไม่ใช่แนวไอดอลแน่ ๆ แต่น่าจะรุ่งด้านการแสดงและเป็นนางแบบมากกว่า เธอจึงมีผลงานทั้งละครโทรทัศน์ ภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ และถ่ายแบบ เดินแบบเรื่อยมา ซึ่งความน่ารักสดใสและมีเสน่ห์ของเธอ ก็ส่งผลให้เธอรั้งอันดับ 7 จากการจัดอันดับ Breakout Actresses of 2017 เรียกได้เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงประจำปีนั้นเลยทีเดียว

ยูโกะ อารากิ

นอกจากการแสดงและเป็นนางแบบแล้ว ยูโกะ อารากิ ยังถือเป็นแฟชั่นนิสต้าแถวหน้าของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะซีซั่นไหนก็มักจะเห็นยูโกะแต่งกายนำเทรนด์อยู่เสมอ และเธอยังมีความสามารถพิเศษในการเล่นเครื่องดนตรีประเภทเป่าอย่างทรัมเป็ตและยูโฟเนียมอีกด้วย ไม่ธรรมดาจริง ๆ นะผู้หญิงคนนี้

ยูโกะ อารากิ

ผลงานล่าสุดของสาวยูโกะ คือการรับบทนำในซีรีส์เรื่องดัง Motokare Mania รวมถึงเป็นผู้พากย์เสียง แก็บบี้ แก็บบี้ ให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นฮอลลีวูดอย่าง Toy Story 4 ปัจจุบันเธอฮอตไม่เบา ถึงขนาดมีผู้ติดตามในอินสตาแกรมมากกว่า 3 ล้านคน ว่าแล้วก็ตามไปส่องความสดใสของเธอกันต่อได้เลย

ยูโกะ อารากิ

ความน่ารักทะลุดอกไม้มาเลย

ยูโกะ อารากิ

ยิ้มแบบนี้ เห็นแล้วแพ้ทาง

ยูโกะ อารากิ

อ่อนโยน รักสัตว์ไปอีก

ยูโกะ อารากิ

แนวเซ็กซี่ก็ได้อยู่

ยูโกะ อารากิ

ลุคสาวสปอร์ตสดใสสุด ๆ

ภาพจาก : Instagram yuuuuukko_
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ยูโกะ อารากิ ประวัติดาราสาวญี่ปุ่น น่ารักสดใส สเปกในฝันของหนุ่ม ๆ โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2562 เวลา 14:42:05 42,175 อ่าน
TOP