x close

นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาว แอน สิเรียม เจ้าสาวป้ายแดง สวยถอดแบบแม่มาเป๊ะ

นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาว แอน สิเรียม โตเป็นสาวสวยแต่งงานมีครอบครัวแล้ว มาดูกันว่าปัจจุบันออร่าความสวยความน่ารักจะพุ่งแรงไม่แพ้คุณแม่มากแค่ไหน

หากใครที่เป็นแฟนคลับของ แอน สิเรียม คงจะเคยเห็นเด็กผู้หญิงแก้มป่อง ยิ้มหวาน ที่มักจะออกรายการคู่กับสาวแอนอยู่บ่อย ๆ ซึ่งเธอคนนั้นก็ไม่ใช่ใคร คือน้อง นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาวคนเดียวของ แอน สิเรียม นั่นเอง แม้ว่าช่วงหลังมานี้เราจะไม่ค่อยได้เห็น นนนี่ นนลนีย์ ออกสื่อสักเท่าไร เนื่องจากต้องไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ แต่ล่าสุด (10 กันยายน 2562) นนนี่ ก็ได้ประกาศข่าวดีเรื่องแฟนหนุ่มขอแต่งงาน พร้อมเข้าสู่พิธีวิวาห์แล้วเป็นที่เรียบร้อย เรียกว่างานนี้ชื่นมื่นทั้งคุณแม่ซุปตาร์คนดังและเหล่าแฟนคลับที่ได้เห็นน้องนนนี่มาตั้งแต่เด็ก ๆ เลยทีเดียว (อ่านเพิ่มเติมที่นี่)

นนนี่ นนลนีย์

ภาพจาก : Instagram annsirium

อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่คิดถึงน้อง นนนี่ นนลนีย์ วันนี้กระปุกดอทคอมมีประวัติคร่าว ๆ พร้อมภาพน่ารัก ๆ ของเจ้าสาวป้ายแดงคนนี้มาฝากกันแล้วค่ะ

สำหรับ นนนี่ นนลนีย์ มีชื่อจริงว่า นนลนีย์ ภักดีดํารงฤทธิ์ เกิดเมื่อวันที่ 6 เมษายน 2539 ณ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นลูกสาวของคุณแม่ แอน สิเรียม นางเอกแถวหน้าที่เคยฝากผลงานเอาไว้หลายเรื่อง ทั้ง ละอองดาว, อย่าลืมฉัน และ ศิลามณี ส่วนคุณพ่อของเธอก็คือ บิลลี่ โอแกน นักร้องชื่อดังเจ้าของงานเพลง ลาออก, เกิดมาไม่แพ้ และ ได้แค่รู้ ฯลฯ เมื่อช่วงวัยเด็ก นนนี่ มักจะได้ออกรายการ ถ่ายแบบ ถ่ายโฆษณา ร่วมกับคุณแม่อยู่บ่อยครั้ง ทำให้เธอมีชื่อเสียงอยู่บ้าง แต่พอโตขึ้นก็หายหน้าจากวงการบันเทิงเพื่อไปเรียนต่อที่ประเทศอังกฤษ จนกระทั่งจบปริญญาตรีสาขา International Business จาก University of Westminster

นนนี่ นนลนีย์

ภาพจาก : Instagram annsirium

และหลังจากเรียนจบเธอก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศอังกฤษต่อไป อีกทั้งได้ลงหลักปักฐานแต่งงานกับแฟนหนุ่มชาวไทย พอล งามวัฒน์ เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562 โดยมีคุณแม่แอน สิเรียม บินลัดฟ้าไปร่วมแสดงความยินดีกับลูกสาวในครั้งนี้ด้วย ซึ่งภาพที่ออกมาก็ดูหวานชื่นจนทำเอาแฟนคลับยิ้มตาม อีกทั้งหลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่ายิ่งโตขึ้น นนนี่ นนลนีย์ ก็ยิ่งหน้าสวยเหมือนคุณแม่ไม่มีผิด อย่างภาพที่กระปุกดอทคอมเอามาฝากวันนี้ บอกได้เลยว่า นนนี่ ดูสวยเป๊ะตามรอยคุณแม่จริง ๆ อยากรู้ว่าเหมือนแค่ไหนก็มาส่องภาพสวย ๆ ของเธอกันเลย

นนนี่ นนลนีย์

ภาพจาก : Instagram annsirium

แม่ลูกคู่เหมือน

นนนี่ นนลนีย์

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Nonie Pukdee

ยิ่งโตยิ่งสวย

นนนี่ นนลนีย์

ภาพจาก : Instagram annsirium

รอยยิ้มสดใสที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นนนี่ นนลนีย์ ลูกสาว แอน สิเรียม เจ้าสาวป้ายแดง สวยถอดแบบแม่มาเป๊ะ โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2562 เวลา 16:30:01 35,940 อ่าน
TOP